1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Cá mặt quỷ ngon ngọt quyện với nước sốt đậm đà

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi vy.tran, 26/10/16.

  1. vy.tran
    Offline

    vy.tran admin

    - Với thân hình to xù xì, nhiều vây ở sống lưng, giống tảng đá với lớp da loang lổ màu nâu đỏ thô ráp. Da cá dai và chứa nhiều vây sắc nhọn. Tuy nhiên, thịt cá chắc, ăn ngon, giàu dinh dưỡng, giàu canxi, giàu dưỡng chất omega 3 giúp tuần hoàn máu tốt, ngăn chặn sự hình thành huyết khối, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, chống đột quỵ.

    - Chính vì thế, có nhiều món được chế biến từ CA MAT QUY; Cá mặt quỷ hấp Hồng Kông là 1 trong những món ăn được rất nhiều thực khách ưa chuộng tại Việt Nam.

    - Với cách tẩm ướp gia vị chuyên nghiệp, món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng khám phá cách làm món cá mặt quỷ hấp Hồng Kông với Hải sản Bình Thuận nhé!

    1. Nguyên liệu:

    – Cá mặt quỷ 1 con khoảng 1,3 kg
    – Hành lá, nước tương, hắc xì dầu, sốt hấp cá
    – Gia vị: Đường, bột ngọt, muối…

    2. Cách thực hiện:
    * Bước 1: Sơ chế cá mặt quỷ:

    – Phần da cá lột bỏ, chỉ lấy phần thịt cá vì lớp da bên ngoài của cá có chứa một số chất làm da cá có vị đắng. Nếu để da cá sẽ làm mất đi vị ngon ngọt của cá
    – Làm sạch, ướp cá với ½ muỗng sốt hấp cá, gừng cắt sợi và để khoảng 15-30 phút cho cá thấm đều gia vị.
    – Sau đó đem cá hấp cách thủy khoảng 15-20 phút là được.

    *Bước 2: Làm sốt hấp
    – Chắt nước hấp trong dĩa cá ra, pha thêm hắc xì dầu, nước tương, sốt hấp cá và thêm vào ít nước dùng sao cho được khoảng từ 200-250ml nước sốt là đủ.
    – Chế lên cá và đem hấp tiếp khoảng 5 phút.
    – Hành lá chẻ sợi để lên cá hấp để tăng vị thơm cho món ăn.
    Món cá mặt quỷ hấp Hồng Kông ngon khi dùng nóng, cách tốt nhất là để trên bếp mini lửa nhỏ liu riu rồi thưởng thức, sẽ làm tăng độ thơm ngon của món ăn.
    >>Chúc các bà nội trợ thành công với món cá mặt quỷ hấp Hồng Kông.
    ==================
    Hãy liên hệ ngay với Hải sản Bình Thuận để có giá tốt nhất thị trị nhé!
    Hotline: 0918 900 744
    Email: haisanbinhthuan@gmail.com
    Địa chỉ: 105/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
     

    Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
    Nguồn: chuanmen.edu.vn

    Phụ trách truyền thông

    Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

    Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này