liên hệ giặt ghế sofa giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi shinchaise, 26/10/16.

1. shinchaise

shinchaise admin

Trong cuộc sống hiện đại ngày nayghe sofalà nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn cho cả phòng khách. Trongcông đoạndùngvớisố đôngnhân tốtương táclên bộ sofa của chúng talàm chonó bị bẩn và cũ dần theothời gian,bạnmuốn bộ sofa của mìnhsạch sẽvà đẹp nhưmớithìngười chơibắt buộcgiặt ghế sofa dađểsở hữuthểmang lạiđộthế hệnhưban đầu.

Dịch vụ giặt sofa cũ giá rẻ tại Hà Nội
    Nhân viên vệ sinh tiến hành làm sạch ghế sofa nỉ

bây chừtrên thị trườngvớisố đôngdòngsofa chúngsở hữuthể đượclàm chora từđa dạngloạivật liệukhác biệtnhưkim khí, nhựa, gỗ, da, vải nỉ, bông vải sợi… mỗi1cáivật liệulạicómộtphương phápgiặtkhác nhau.

Nhìnphổ biếnbây giờđa sốcónhữngvết bẩnnhỏdễ lau chùi thìrộng rãingười đã tự vệ sinh sofa nhà mìnhvớicácvật dụngđơn giản, thô sơ như bàn chải, khăn lau, bột giặt thường…bên cạnh đóko phảichất liệu ghế sofa nào cũngcóthểdễ dànglàm chosạchnhư vậydomỗimộtmẫusofa thìvớibí quyếtkhiếnsạch sẽkhách nhautrường hợpngười ngườivìkhiến chovệ sinhkođúngcách,sử dụngcácphương tiệnvệ sinhkohợp chuẩn dẫnđếnkết quảkhông chỉbụi bẩnmàcònlàmsofa bị bẩn thêm hoặc năng hơnmangthểlàmhỏng bề mặt ghế sofa.bởi vậyđểcóthểbảo đảmnhất thìkhách hànghãy gọitớicáccửa hànggiặt ghế sofa giátốttại Hà Nội.

Dịch vụ giặt ghế sofa, salon, giặt đệm…giáphải chăngtại nhà củatổ chứccổ phần nội thất Homessẽvớitớisựchấp nhậncho quy khách bằng sựgiỏivà sựthân thiếtcủanhân viêntạicông ty. Được sựtham mưuvàtương trợcủa chuyên gia từ nướcko kểchúng tôisiêuhiểu rõphương phápđem lạichokhách hàng1dịch vụ hoàn mỹ nhất. Máy móchiện đại, hóa chất ngoại nhập, công nhân đượctập huấnkỹ sẽđảm bảochongười muasựtin tưởngtuyệt đốilúcdùngdịch vụ giặt ghế sofacủaSofa Homes.

mangđội ngũnhân viênchuyên nghiệp,thông đạttừngloạichất liệu (mỗi chất liệu sofa đềumangphương phápgiặt riêng). Trangthứmáy móc chuyên dụngtiên tiếnkết hợpnhữngmẫuhoá chấtlàmsạch sẽchuyên dụngngoại trừchức năngkhiếnsạch sẽcònloại trừhoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa.

công đoạngiặt ghếluôn được giám sátcẩn thậnvàkhéo léo. Từkhinhận ghế, tiến hànhđánh giáchất liệu vải,tìmhóa chấtưng ý, giặt,dùnghóa chất bảo quản saukhigiặt ghế… đều đượcthực hiệngần như.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà theo các bước sau:
    • Hút bụi trên bề mặt ghế sofa
    • Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu
    • Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt sofa đặc biệt
    • Chăm sóc sợi vải,coton sau khi giặt ghế sopha
    • Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn
    • Hút kỹ sạch nước trên bề mặt ghế sofa.
    • Dùng máy thổi – thổi khô ghế(nếu cần)
    • Tiến hành giặt lại lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra
    • Lau chùi vệ sinh lại sofa sau khi giặt sofa
    • Tổng vệ sinh lau chùi lại vật dụng trang thiết bị sau khi kết thúc quá trình giặt sofa.
    Trên đây là quy trình làm việc củadịch vụ giặt ghế sofado Vệ Sinh Sofa Homes cung cấp.Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn về cách giặt sofa.

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong cung cấpdịch vụ vệ sinh công nghiệpvà làm sạch hàng ngày, chúng tự hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.