May áo khoác bảo hộ công nhân cho mùa đông

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi TBC Company, 24/11/17.

1. TBC Company

TBC Company admin

Mùa đông để bảo vệ sức khỏe cho công nhân các công ty, tổ chức, doanh nghiệp cần trang bị thêm ao khoac dong phuc cho công nhân. Những chiếc áo khoác bảo hộ lao động này làm ấm cho công nhân đảm bảo sức khỏe không anh hưởng đến công việc vì thời tiết lạnh về mùa đông.
    Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, Bảo hộ lao động TBC nhận may đo và cung cấp áo khác bảo hộ lao động, với nhiều thiết kế kiểu dáng, chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau. Về chất liệu vải được ưa chuộng nhất hiện nay là vải Pangrim Hàn Quốc, Pangrim Nhật bản. Về màu sắc có thể chọn 1 màu hoặc phối màu tùy thuộc và các công ty doanh nghiệp. Về thiết kế áo khoác 2 lớp hoặc 3 lớp tùy thuộc vào môi trường làm việc của các doanh nghiệp
    áo khoác đồng phục công nhân rất thích hợp cho các nhân viên vận tải, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, nhân viên kho đông lạnh, vận động viên, kỹ sư, công nhân làm trong nhà máy khu công nghiệp ...
    Bảo hộ TBC đã nhận đặt may cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Được đánh giá là công ty bảo hộ uy tín nhất trên toàn quốc với chất liệu sản phẩm tốt giá rẻ, đường kim mũi chỉ đẹp.
    Ngoài ra Cong ty bao ho lao dong TBC còn nhận in và thêu logo lên áo cho công ty. May với số lượng nhiều sẽ được hưởng chiết khấu. Liên hệ với Bảo Hộ TBC để được tư vấn tốt nhất !

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TBC
    Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định