Đầu tư gần 2000 căn hộ cho người trẻ, linh hoạt thanh toán

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi longduong23193, 9/12/16.

1. longduong23193

longduong23193 admin

Công ty Him Lam Land, ngoài các sản phẩm bất động sản sở hữu mang giá trị như cao như nhà phố, khu căn hộ cao cấp, mới đây đã công bố ra thị trường 1.092 căn hộ của dự án Him Lam Phú An (Q. 9) mang diện tích từ 62 – 68m2 sở hữu mức giá 1,5 - 1,8 tỉ đồng. Him Lam Phú An là dự án hiếm hoi với mức giá vừa phải nằm trên cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội kết nối sở hữu tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên trạm số 8, 9. Được biết, đây cũng chính là dự án nằm trong kế hoạch tung ra thị trường gần 2.000 căn hộ dành cho giới trẻ mà chủ đầu tư này đặt ra trong năm 2016.
    các chuyên gia BĐS cho rằng, thị trường đón nhận nhiều dự án tầm trung sẽ làm phổ thông hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng. Tuy nhiên, để khách hàng sở hữu thể tiếp cận hiệu quả căn hộ tầm trung, doanh nghiệp cũng cần hỗ trợ, nhất là những biện pháp tài chính. Ngoài dự án trên, còn với một số dự án khác cũng nhăm tới nhóm quý khách trẻ, tích lũy vốn chưa phổ quát như:
    căn hộ one 18 ngọc lâm, dự án goldseason 47 nguyễn tuân, ... mang dự án Him Lam Phú An, ông Phúc cho biết sẽ áp dụng chính sách toán dài nhất hiện giờ dành cho giới trẻ khi người dùng chỉ phải trả 45% cho tới lúc nhận nhà chỉ mất khoảng 2 năm, 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp trong 4 năm sau khi đã nhận nhà. Do vậy, tổng thời kì trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 -18 triệu đồng/tháng).
    Ông Ngô Quang Phúc - Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land cũng nhìn nhận, hạn chế lớn nhất của người trẻ là số tiền tích lũy ban đầu còn ít. Nhưng ưu điểm của họ lại là những người rất giàu có. Đó là giàu có về sức khoẻ, tri thức và tiềm năng phát triển. Đây là những giá trị tín chấp mà giới trẻ với được.
    Chủ đầu tư cho biết đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài chưa từng mang trên thị trường BĐS. “Các bạn trẻ nên mạnh dạn mua nhà nếu đã mang 1 khoản tích lũy và thu nhập ổn định. Tuy với áp lực nhưng sẽ tạo động lực để khách hàng cố gắng hơn trong công việc nhằm gia nâng cao thu nhập và ý thức tiết kiệm", ông Phúc chia sẻ.
    >>> mặt bằng căn hộ vinhomes giảng võ