Xe điện Giant M133DS sở hữu hệ thống động cơ ổn định

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Phamha92, 23/1/18.

1. Phamha92

Phamha92 admin

Với những lý do dưới đây thì các bạn có muốn sở hữu ngay một chiếc xe điện Giant M133DS?

Xuất xứ rõ ràng

Là dòng xe điện chính hãng được sản xuất bởi hãng Giant và gần như là dòng xe điện đầu tiên xuất hiện trên thị trường nước ta với cái tên không thể thân thuộc hơn – xe bò điên. Chính vì vậy mà những sản phẩm của Giant luôn nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm này còn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đây cũng là dòng xe điện bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế mang đậm chất Giant

Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển nhưng sản phẩm của Giant vẫn mang đậm phong cách vốn có với thiết kế trẻ trung, năng động và cá tính. Thiết kế của Giant M133DS không hề lỗi mốt mà vẫn được người dùng ưa thích và lựa chọn. Gầm xe thấp, kiểu dáng thon gọn, bình ắc quy luôn nằm ở phần để chân của xe.

Công suất động cơ ổn định

Đây là một trong những điểm đặc biệt của Giant khi vẫn sử dụng động cơ có công suất ở mức tầm trung. Xe máy điện Giant M133DS được sản xuất với động cơ có công suất 500W giúp xe đạt được vận tốc 35 – 40km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị 4 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển được quãng đường xa hơn 60 – 70km.

Đặc biệt, phiên bản M133DS được hãng Giant trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn toàn cầu Momentum giảm thiểu ma sát, tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn. Bộ điều khiển IC được sử dụng loại Intel Chip Control giúp xe có thể điều tiết công suất phù hợp với điện năng, giúp tăng tuổi thọ của động cơ và ắc quy.

Sử dụng phanh an toàn

xe máy điện Giant M133DS được cải tiến ở bộ phận phanh xe. Xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước, phanh tang trống cho bánh sau đảm bảo hiệu suất phanh cơ giúp xe di chuyển an toàn và cân bằng ngay cả trong tình huống phanh gấp. Phanh đĩa kích thước lớn với đường kính 180mm cực kỳ an toàn.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Với thiết kế thon gọn, đơn giản nhưng không làm mờ đi vẻ trẻ trung, năng động. Cùng với hệ thống động cơ được sản xuất với công suất ổn định mang lại tốc độ vừa phải giúp bạn di chuyển xe an toàn và đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Xe điện Việt Thanh

Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội