Tư vấn mua màn khung trẻ em kiểu dáng đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 21/2/18.

1. huuvuong1691992

huuvuong1691992 admin

Để bảo vệ cho sức khỏe của bé trong từng giấc ngủ là điều cần thiết mà cha mẹ nên làm trong đó màn ngủ cho bé là vật dụng luôn luôn phải có. Màn khung cho bé có vai trò bảo vệ bé khỏi những tác động như: muỗi, côn trùng, bụi, và các loại hóa chất và tác nhân thời tiết có khả năng gây dị ứng cho cơ thể non nớt của bé.

Lưu ý: đây là nội dung rao vặt, để mua sản phẩm nội thất xin mời quý khách truy cập vào website onplaza.com.vn, xin cảm ơn.

các loại màn ngủ cho các bé

có không ít loại màn cho bé đc cung cấp rộng rãi ở trên Thị trường hiện giờ như: màn chụp tự bung, màn ngủ giành riêng cho giường tầng, màn ngủ cho các bé sơ sinh… được thiết kế cực kỳ công dụng và dễ dàng sử dụng lắp đặt.

với màn chụp tự bung cho em các bé đc cấu tạo từ vải tuyn dệt từ cotton đem lại sự an toàn và thân mật đối với làn da của các bé nên đây là sự chọn lựa tốt để những mẹ tin dùng.

Nếu các bé đang ở độ tuổi trẻ sơ sinh nằm trong nôi thì đồ dùng màn khung cho nôi em bé được cải tiến cao cấp hơn, có chức năng che chắn ánh sáng, bụi và làm đẹp cho góc ngủ của bé. bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng màn khung tròn hay những mẫu màn khung cung cấp nguyệt... để bảo đảm sự an toàn tốt nhất cho trẻ.

đối với sản phẩm bộ màn đệm dành riêng cho trẻ sơ sinh vô cùng phù hợp cho các bà mẹ bận bịu ít thời gian bởi loại màn này còn có kỹ năng năng động như một cái nôi di động cho các bé, các mẹ có thể an tâm làm những quá trình khác trong khi các bé ngủ mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện để mắt tới con.

với những các bé đã đc đi lớp trở lên thì đồ dùng màn ngủ dành riêng cho giường tầng là phương án tối ưu nhất. Màn dành riêng cho giường tầng được cấu tạo từ tuyn cao cấp, khác đối với màn giành cho trẻ sơ sinh khung màn được làm từ hợp kim chống rỉ tuyệt đối an toàn cho các bé trong từng giấc ngủ.

Mua màn ngủ cho các bé ở đâu?

Onplaza Việt Pháp là Showroom cung cấp màn khung trẻ con bảo đảm chất lượng an toàn cho người dùng. đồ dùng màn trẻ con tại Nội thất Onplaza được nhập khẩu từ các nước sở hữu nền công nghệ tân tiến mang đậm kiểu châu âu giúp cho căn phòng ngủ gia đình bạn thêm điển hình nổi bật, sang trọng. Onplaza sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta trong căn phòng ngủ đối với đa dạng và phong phú, phong cách dáng màu sắc thỏa sức cho doanh nghiệp lựa chọn.

Giá màn ngủ trẻ con tại Onplaza Việt Pháp luôn tuyên chiến và cạnh tranh thị trường bởi công ty chúng tôi luôn muốn đem đến sự an toàn và giá trị thực tới người tiêu dùng. Tùy vào mục đích sử dụng mà các mẹ nên lựa chọn cho con các chiếc màn ngủ thuận tiện và an toàn nhất tại Onplaza.

Để mua màn ngủ cho bé quý khách tương tác qua số điện thoại: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

SHOWROOM NỘI THẤT CAO CẤP ONPLAZA
    78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.( Showroom tạm thời)
    Xưởng nội thất Onplaza 69, Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Hà Nội