Học bổng 10.000$ NZD – miễn phí ghi danh ĐH Lincoln

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhocglobe12, 25/9/18.

1. duhocglobe12

duhocglobe12 admin

Thông tin học bổng ĐH Lincoln​

Tên trườngHọc bổngTrị giáÁp dụng

Lincoln UniversityEnglish for further study awardNZ$5,400Dành cho sinh viên hoàn thành ít nhất 12 tuần chương trình tiếng Anh EAP và đăng kí vào chương trình: Certificate in University Studies, Diploma in University Studies/Undergraduate degree.

International taught master merit scholarshipsNZ$10,000Dành cho sinh viên đăng kí chương trình Thạc sĩ giảng dạt với 180 tín chỉ
    GPA đại học 75%

Miễn phí ghi danh60$

Đăng ký học bổng

Sơ lược về ĐH Lincoln

Đại học Lincoln là một trong ba trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Được thành lập năm 1878 như một trường học về Nông nghiệp, tổ chức này đã được liên kết với Đại học Canterbury và đón sinh viên khóa đầu tiên vào năm 1880. Năm 1961, trường chính thức được đổi tên thành Cao đẳng Lincoln, trở thành một bộ phận của Đại học Canterbury. Năm 1990, Đại học Lincoln được chính thức tách ra từ Đại học Caterbury và trở thành trường đại học quốc gia độc lập cho đến ngày hôm nay.

Đại học Lincoln nằm ở Canterbury, cách trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island của New ZealaNd chưa đến nửa giờ đồng hồ. Khí hậu ở Lincoln khá lý tưởng, dao động từ 11 – 220 C, điều này có nghĩa là thời tiết không quá nóng vào mùa hè, và không quá lạnh vào mùa đông.

Đại học Lincoln có 4 khu học xá chính là Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá của Lincoln là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, bao quanh bởi cây xanh và không gian với lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm… Ngòai ra, để hỗ trợ cho sinh viên nước ngòai, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

Hiện nay, các chuyên ngành thế mạnh của Đại học Lincoln là các ngành khoa học, xã hội và thương mại thu hút rất nhiều sinh viên từ New Zealand và hơn 60 quốc gia trên thế giới. Những khóa học ở trường bao gồm các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và các văn bằng sau đại học trong Nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp; thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, quản lý thể thao và vui chơi giải trí, khoa học, phần mềm và công nghệ thông tin, du lịch, trồng nho và chế biến rượu nho.

Trường Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển nghiên cứu với thế mạnh nghiên cứu về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. trường cũng được đánh giá cao là đơn vị nghiên cứu mạnh về các lĩnh vực Kinh tế thương mại, kinh doanh, môi trường và xã hội. Theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand năm 2007, trường đạt mức tăng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất.

Ngòai các khóa học chuyên ngành, Lincoln còn cung cấp cho sinh viên các khóa học tiếng Anh học thuật (CEAP), dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập tại Lincoln.

Lý do nên chọn học tại Đại học Lincoln
    • [*]Là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất[*]Trường là thành viên của Liên đoàn châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS)[*]Trường nằm trong top 8 trường đại học danh tiếng và chất lượng tại New Zealand[*]Trường giảng dạy theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế[*]Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi dạy học cao cấp cùng dụng cụ giảng dạy hiện đại với hệ thống thư viện và máy tính mở cửa 24 giờ. Ngoài ra, trường còn có phòng in ấn, phòng thể thao giúp sinh viên thuận tiện hơn trong học tập và giải trí[*]Sỉ số sinh viên mỗi lớp học nhỏ giúp tăng sự liên kết và tương tác giữa giảng viên và sinh viên
    Chương trình học và học phí 2018

Chương trình tiếng Anh