Việc làm hấp dẫn nhất cho sale bất động sản sài gòn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi lehanhu, 23/2/19.

1. lehanhu

lehanhu admin

TUYỂN DỤNG NVKD Bất Động Sản Sài Gòn

Là thương hiệu bắt đầu hình thành tại Sài Gòn vào 2016, hôm nay đã bắt đầu lớn mạnh và mong muốn phát triển hơn nữa – Một thương hiệu uy tín cần những con người đẳng cấp, chúng tổi cần tuyển các vị trí sau:

* Quản lý kinh doanh các cấp : 10 vị trí: Lương từ 10 – 20 triệu/tháng + hoa hồng luỹ tiến toàn phần

* Sale: 100 vị trí: Lương từ 5,5 – 12 triệu/tháng + hoa hồng luỹ tiến toàn phần (1.25% - 3%)

* Làm việc tại Q6, Q11 và Tân Bình

 Bán sản phẩm căn hộ, đất nền & nhà phố tại các quận trên.

Mô tả công việc:

+ Quản lý xây dựng và điều hành team kinh doanh riêng
    - Môi trường làm việc:
    + Năng Động, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng mềm
    + Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
    - Chế độ đãi ngộ:
    + Lương cơ bản luỹ tiến
    + Hoa hồng Cao – luỹ tiến toàn phần
    + Được hưởng các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành

+ Du lịch trong nước: team building 2 lần trong năm

+ Du lịch nước ngoài (mỗi năm 1 nước, năm 2019 là Singapore và Malaysia, năm 2020 là Hàn Quốc).

Chúng tôi tự hào là đơn vị đẳng cấp về chính sách đãi ngộ nhân sự, cạnh tranh và trân trọng nhân tài bậc nhất trên thị trường.
    - Hồ sơ bao gồm:
    + CMND & Hộ Khẩu (sao y)
    + Đơn xin việc
    + Sơ yếu lý lịch
    + Bằng cấp
    + Hình ¾

- Tại sao bạn chọn chúng tôi ?

+ Vì chúng tôi là sàn giao dịch của Chủ đầu tư

+ Sản phẩm đa dạng, thuộc phân khúc tầm trung, dễ bán hơn các dòng cao cấp

+ Sản phẩm nổi tiếng trên thị trường: Victoria Garden, Habo Center, Đầm Sen, Trường Chinh …

+ Chính sách hoa hồng rõ ràng, lương thưởng đúng kỳ hạn

+ Hỗ trợ marketing: Data mới, công ty có bộ phận marketing

+ Quan trọng nhất của người sale bất động sản: không phải chọn công ty lớn hay nhỏ, lương cơ bản cao hay thấp mà là sản phẩm công ty đó có là gì – cái này mới quan trọng. Với CTL 2019 này chúng tôi độc quyền đến 5 dự án (3 dự án căn hộ và nhà phố ở Sài Gòn, đất nền Phú Mỹ, condotel biển Thuỳ Vân Vũng Tàu). Cái quan trọng nữa chính là tính pháp lý các dự án, vì đã có pháp lý đầy đủ mới ký được HĐMB và lãnh full phí.

+ Điều đặc biệt nhất: Với CTL mỗi nhân viên sẽ là ông chủ thật sự với 20% cổ phần được Tổng giám đốc tặng, được chia cổ tức cuối năm minh bạch tài chính (nếu làm đủ trọn năm).

+ Chúng tôi rất trân trọng nhân tài, sẽ hỗ trợ tuyệt đối để các bạn trẻ phát triển hết khả năng của mình, thỏa sức đam mê kinh doanh và phát triển bất động sản.

- Hãy tự tin lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúng ta sẽ là một đội. Gửi hồ sơ : namcnk@gmail.comMobile : 0932 722 481 (Nhật Nam)