chuyện còn đi học

Thảo luận trong 'Tin Tức Showbiz - Góc Tâm Sự' bắt đầu bởi Tuanfandy, 13/3/19.

1. Tuanfandy

Tuanfandy admin

Chuyện học đường hỏi bài trong giờ kiểm tra
    Chắc hẳn bạn nào trong đời học sinh cũng không thể tránh khỏi việc hỏi bài trong giờ kiểm tra cho dù là học sinh giỏi hay cá biệt. Với Thầy Cô thì hỏi bài trong giờ kiểm tra là một điều cấm kị nhưng với học sinh lại là một điều không thể không có.

Chuyện học đường của những “xóm nhà lá”
    Bất kỳ một lớp học nào cũng sẽ có “xóm nhà lá”. Đó là những thành phần luôn tìm mọi cách để được ngồi ở những bàn cuối. Trái ngược với nhóm bàn đầu gồm nhiều “thanh niên nghiêm túc”, bàn cuối lại thường là nơi tụ tập của nhiều “cây quậy phá” của lớp. Ngồi ở cuối lớp để cơ hội thể hiện “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” được nhiều nhất.

Tuy nhiên khi lớp có phong trào gì xóm nhà lá luôn là những thành phần cán cốt và nhiệt tình nhất. Thật là bất hạnh nếu như bạn chưa từng một lần trải qua cảm giác của “xóm nhà lá”.

Chuyện học đường muôn thuở: xin giấy kiểm tra
    Một trong những hiện tượng khó có thể tránh khỏi trong cuộc đời học sinh chính là vấn đề: xin giấy trong giờ kiểm tra. Không phải đồ ăn mà chính giấy kiểm tra mới là thứ “bốc hơi” nhanh nhất, chỉ sau 15 phút đã không còn dấu tích.
    nguồn : internet​