Điểm nổi bật của máy lạnh tủ đứng Daikin hay Panasonic

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thuhailongvan96, 24/7/19.

1. thuhailongvan96

thuhailongvan96 admin

Lựa chọn lắp đặt máy lạnh tủ đứng Daikin hay Panasonic sẽ thích hợp hơn?
    Máy lạnh tủ đứng là một trong những dòng máy lạnh được ví như anh hùng của không gian cần làm mát. Khi mà một không gian nào đo cần lưu lượng gió thổi mạnh mẽ cùng sức chịu đựng bền bỉ để làm mát cho những nơi đông người thì máy lạnh tủ đứng luôn là cái tên được “xướng lên” đầu tiên, điều đó cũng đủ để nhận thấy rằng, máy lạnh tủ đứng đã có một sức ảnh hưởng lớn lao và vô cùng quan trọng cũng như chiếm trọn được cảm tình của người dân thế nào trong cả một thị trường điện lạnh đa dạng như vậy.
    Nổi bật nhất có lẽ vẫn phải nhắc đến hai cái tên đang làm “đảo điên” cả một bộ phận người tiêu dùng hiện nay đó là máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng Panasonic. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa hai dòng máy lạnh này thì lại chưa bao giờ khiến người ta dễ dàng cả, nhất là với những mẫu tin quảng cáo thương hiệu vô cùng thu hút. Cho nên, chúng tôi muốn gửi đến bạn bài viết này với mong muốn sẽ giúp giải quyết được vấn đề băn khoăn đó. Hãy cùng theo dõi nhé.

Trước hết, hãy cùng đi tìm hiểu xem máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng Panasonic có điểm gì đặc biệt mà lại thu hút người tiêu dùng đến như thế qua bảng so sánh dưới đây nhé.

Tiêu chí

Máy lạnh tủ đứng Daikin.

Máy lạnh tủ đứng Panasonic

Công nghệ.

Nhật Bản.

Nơi sản xuất.

Trung Quốc/Thái Lan và Malaysia.

Malaysia.

Thời gian bảo hành.

1 năm hco dàn lạnh và 4 năm cho block.

1 năm cho toàn máy.

Vẻ đẹp thẩm mỹ.
    Thiết kế ở cái nôi của nền văn hóa phương Đông đã giúp cho máy lạnh của đứng của hãng đẹp nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế.

Thiết kế tinh tế, đẹp và bắt mắt với hình dáng đứng thật mạnh mẽ và oai phong.

Khả năng làm mát.

Làm mát nhanh chóng, dịu nhẹ mà không gây ồn.

Khả năng làm mát nhẹ dịu, tuy nhiên lại rất nhanh chóng để làm mát không gian.

Tính năng nổi bật.

Tính năng mắt thần thông minh, tự điều chỉnh nhiệt độ khi không có người và có người.

Luồng gió thổi xa đến 25m.

Dàn tản nhiệt màu xanh, chống lại các tác nhân ăn mòn của không khí và mưa.

Có chế độ khử ẩm nhẹ.

Chức năng khử mùi.

Khuyết điểm.

Giá thành hơi cao.

Có rất nhiều mẫu mã, dễ khiến người ta cảm thấy “hoa mắt”.

Giá cao.

Công suất.

3.0hp – 20hp

2.0hp – 5.0hp

Giá tham khảo.

27.800.000đ – 153.000.000đ

19.000.000–37.300.000đ

Về giá tham khảo của từng model máy, hãy truy câp nhanh vào đường link mà chúng tôi gắn dưới đây để tham khảo kỹ hơn nhé.

1. Máy lạnh tủ đứng Daikin:>>> https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

2. Máy lạnh tủ đứng Panasonic:>>> https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-panasonic/

***Lời nói chung: Máy lạnh tủ đứng là dòng máy lạnh đặt sàn thổi trực tiếp, cho nên, công đoạn lắp đặt, bảo trì và vệ sinh rất dễ dàng. Nếu xét về mặt làm mát, có thể nó làm mát rất nhanh, nhưng lại chưa được đồng đều cả không gian. Ấy vậy mà điều đó lại là một nét khiến người ta phải thích thú, bạn biết vì sao không, để Hải Long Vân giải thích cho bạn hiểu:

· Miệng gió thổi nằm ở trên đầu máy lạnh tủ đứng => lượng gió chủ yếu sẽ làm mát ở hướng mà nó thổi nhiều hơn.

· Không thổi trực tiếp đến người sử dụng => không gian vẫn sẽ mát, nhưng không được đồng đều, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cảm nhận được độ mát mẻ mà không hề nóng, chỉ cần ngồi xa hướng gió, là bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một môi trường thiên nhiên với hơi lạnh nhè nhẹ.

· An toàn và đảm bảo không gây quá nhiều ảnh hưởng đến người sử dụng => việc của bạn là chọn một vị trí lắp đặt máy lạnh tủ đứng đừng chĩa thẳng vào nơi sinh hoạt, vậy là bạn đã có một không gian mát mà chẳng cần lo hơi lạnh sẽ làm bạn khó chịu rồi.
    Hy vọng rằng, với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về máy lạnh hay đang có ý định sắm cho không gian của mình một chiếc máy lạnh tủ đứng Daikin hay Panasonic đã có thể chọn được cho mình một sản phẩm hợp tình, vừa ý để không chỉ tạo ra một nơi mát lành mà còn có thể giúp cho tâm hồn và thể xác được thư thái, thoải mái hơn.

Nếu có nhu cầu mua và tìm đơn vị chuyên lắp đặt máy lạnh các hãng có trên thị trường hiện nay, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến Hải Long Vân theo:

• Phòng kinh doanh : 028.6250.4576 - 028.6680.5478
    • Hotline tư vấn kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng.
    Email báo giá chi tiết nhất: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Nếu có thông tin gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ vào Hotline 0909787022 để được tư vấn và báo giá miễn phí, nhiệt tình 24/7. Xin cảm ơn.