10 điểm tham quan tuyệt vời nhất nước Áo

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi hanoiraining2017, 20/10/17.

1. Nước Áo được nhiều người biết đến với những điểm du lịch thiên nhiên hấp dẫn, các hoạt động văn hóa đa dạng. Quốc gia Áo với dãy Alps là nơi lý tưởng cho các môn thể thao trượt tuyết. Và trên hết nước Áo đã sản sinh cho thế giới một thiên tài soạn nhạc cổ điển vĩ đại Mozart. Sau đây là tổng hợp các tham quan tốt nhất cho hành trình du lịch Châu Âu đến Áo của bạn.
    Thị trấn Bad Gastein

Nằm trong Vườn Quốc gia Hohe Tauern, thị trấn spa Bad Gastein nổi tiếng với các ngôi nhà bao quanh bởi những ngọn núi với sương mù bao phủ. Ở độ cao 1.000 mét trên mực nước biển, du khách đến Bad Gastein để hít thở không khí trong lành, ngâm mình trong suối nước nóng và tham gia các liệu trình spa. Bad Gastein cũng thích hợp với nhữngdu khách thích các hoạt động ngoài trời, trượt tuyết vào mùa đông, đi bộ hoặc đạp xe trên những đường mòn trên núi vào mùa hè.

Hồ Worthersee

Là hồ lớn nhất của vùng Carinthia, Worthersee là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Áo. Các hoạt động bao gồm đi cano trên hồ, tham quan các hang động, tham quan nhà thờ Gurk có từ thế kỷ 12, Bảo tàng ô tô Villach với bộ sưu tập ô tô, xe máy phong phú.

Thành phố Graz

Gaz là thành phố lớn thứ 2 ở Áo, nơi đây là trung tâm đào tạo với hơn 44,000 sinh viên đang theo học tại 6 trường đại học danh tiếng. Gaz cũng có một trong những khu phố cổ được bảo quản tốt nhất ở trung tâm châu Âu, phản ánh văn hóa của các quốc gia Balkan và Italy. Thành phố có nhiều bảo tàng, từ nghệ thuật đến kho vũ khí. Gaz cũng nổi tiếng với văn hóa ẩm thực Delights, cung cấp nhiều loại ẩm thực quốc tế.

Khu nghỉ mát trượt tuyết St Anton am Arlberg

St Anton am Arlberg là khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu ở Áo . Nằm ở Tyrol, ngôi làng này có một địa hình trượt tuyết cho nhiều mức độ khó khác nhau.

Thung lũng Wachau

Nằm bên bờ sông, thung lũng Wachau là điểm đến du lịch phổ biến ở miền Nam nước Áo. Nơi đây có thị trấn Dunstein chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử từ những năm của thế kỷ 12. Thị trấn Melk nổi tiếng là một nhà thờ Đức Bà với kiến trúc tuyệt đẹp. Wachau cũng được biết đến với 500 di tích lịch sử, các loại rượu vang hảo hạng, cũng như các loại hoa quả khác.

Khu du lịch Zell am See

Nằm ở bang Salzburg, Zell am See là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các ngọn núi và hồ nước. Trên những sườn núi trượt tuyết, một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của nó là Nhà thờ Romanesque St. Hippolyte.

Innsbruck

Innsbruck được du khách biết đến với các môn thể thao mùa đông và là nơi đã tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 1964 và 1976. Đến đây du khách cũng sẽ được tham quan nhà thờ Hofkirche, nơi có ngôi mộ của Hoàng đế Maximilian I hay Schloss Ambras, có một bộ sưu tập các bức tranh và áo giáp hay Bảo tàng Bell.

Salzkammergut

Đây là một khu nghỉ mát tuyệt vời, với những hồ nước, những ngọn đồi xanh mát, những dãy núi mờ sương và những thị trấn yên bình như St.Wolfgang và Hallstatt. Salzkammergut cũng là nơi được chọn làm phim trường cho các cảnh phim trong bộ phim nổi tiếng The Sound Of Music.

Thành phố Salzburg

Là một thành phố gần biên giới với nước Đức, Salzburg là nơi sinh của Wolfgang Amadeus Mozart – nhà soạn nhạc cổ điển huyền thoại của Áo cũng như của nhân loại. thành phố cũng có nhiều hoạt động du lịch tham quan như tìm hiểu về lịch sử âm nhạc, thăm các lâu đài thời trung cổ, cung điện Hoàng gia, nơi sinh và lớn lên của Mozart hay ghé thăm các thị trấn xinh đẹp Altstadt, Alpine.

Thủ đô Viên

Không thể không ghé thăm thủ đô Viên, nơi được biết đến với các nhà soạn nhạc cổ điển như Mozart, Brahms, Beethoven và Schubert với những công trình âm nhạc vĩ đại. Rất nhiểu tham quan cho bạn như nhà thờ, bảo tàng, viện âm nhạc, công viên, thưởng thức café hay những món ăn truyền thống tuyệt ngon.