4 cách kiểm dầu dưới cái nắng mùa hè chói chang - Hoa Thiên Thảo

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi hoathienthaovn, 24/5/19.

1. hoathienthaovn

hoathienthaovn admin

Những “chảo dầu” chỉ đang chực sôi lên, khi nắng nóng mùa hè ngày càng trở nên gay gắt. Cô nàng nào đang ngủ không yên vì lo sợ khuôn mặt bóng bẩy, bết dầu, hãy mau bỏ túi những bí kíp này để sống sót qua mùa cao điểm nhé!

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt là không thể thiếu.

Làm sạch da mặt là bước vô cùng quan trọng mà nàng nhất định không được bỏ sót. Đặc biệt khi vào hè, điều kiện môi trường lại càng khắc nghiệt với làn da dầu, chỉ có rửa mặt bằng sữa rửa mặt mới có thể rửa trôi phần lớn bụi bẩn, bã nhờn, hay lớp makeup trên da.

>>>ĐỌC THÊM: https://www.google.kg/url?q=https://hoathienthao.vn/

Highlight ở đây là chọn được sữa rửa mặt phù hợp, nên tránh cái loại có chứa chất tẩy, và ưu ái những em nào có bảng thành phần chứa các thành phần kháng khuẩn như: benzol peroxide, axit salicylic, axit beta-hydro.

Cách kiềm dầu cho da mặt bằng sữa rửa mặt cần chú ý nên massage mặt nhẹ nhàng, không chà xát quá mạnh để tránh kích thích gia tăng lượng dầu.

Mặt nạ đất sét là bạn đồng hành đáng tin

Mặt nạ đất sét chính là người đồng hành đáng tin cậy của những làn da bóng dầu, với khả năng hút sạch lớp dầu thừa và cặn bẩn, giúp da khô thoáng và se khít lỗ chân lông hiệu quả, không lí gì bạn lại bỏ qua cách này để dẹp loạn cơn ác mộng mang tên chảo dầu.

Chỉ cần nhớ sử dụng mặt nạ đất sét 1-2 lần/ tuần, và mỗi lần không quá 15 phút, bạn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện đáng kể đó, không chỉ là điều tiết dầu không thôi, mà tình trạng mụn cũng êm ấm hơn đó.

Toner - Người hùng nấp sau rất nhiều treatment khác

Da đổ dầu mất kiểm soát là khi da mất sự cân bằng dầu - nước, đó chính là lúc Toner - dù chỉ là một bước đệm trong routine chăm sóc da, nhưng lại trở thành vị cứu tinh.

Với khả năng thẩm thấu cùng thành phần ẩm, toner chính là cách giúp làn da của bạn trở về môi trường pH lí tưởng, cân bằng tốt độ pH trên da.

Thoa toner lên những vùng da nhiều dầu giúp kiểm soát một cách hiệu quả dầu ở vùng da đó.

Dưỡng ẩm cho da, nghe sai sai???

Một trong những quan niệm skincare sai lầm nhưng lại rất phổ biến, chính là da dầu không cần phải dưỡng ẩm.

Lý do khiến da bạn càng ngày càng đổ nhiều dầu chính là vì làn da đang bị thiếu lượng nước trầm trọng, vì thế, tuyến bã nhờn sẽ được kích thích sản sinh nhiều dầu hơn để cân bằng độ ẩm trên da.

Do đó, trong quy trình dưỡng da của các cô nàng da dầu, rất cần thiết bước cuối cùng chính là kem dưỡng cấp nước cho da. Các loại kem dưỡng cho da dầu thường có kết cấu mỏng, dạng nước nhẹ nhàng thấm vào da không gây cảm giác nhờn rít sau một giấc ngủ đêm dài.