XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bài đăng trong khởi nghiệp Yuppies Việt Nam của Anh Tạ Minh Tuấn

Những nhà tài trợ diễn đàn:

* Kien truc nha xinh tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Chuyên rèm cuốn giá sỉ
* Công ty biet thu dep
* Mẫu rèm vải giá rẻ HN
* Mua fucoidan nhật bản ở đâu tốt
* Nha Xinh biet thu tai VN
* Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
* Nơi đăng ký đi xkld nhat ban tốt nhất
* thiet ke nha dep kien truc
* phụ kiện công nghệ giá rẻ
* vòng đeo tay thông minh giao hàng miễn phí
* phụ kiện điện thoại các loại.
* đồng hồ thông minh gia lai mới
* Trang SEO và Rao Vặt

Thảo luận trong 'Blogger' bắt đầu bởi miriamaustin6688, 13/9/17.

 1. https://www.nhaxinhcenter.com - [​IMG]

  Mạng xã hội là một trong những kênh mà giới khởi nghiệp công nghệ thường không sử dụng. Nhưng đối với mình vẫn tin rằng, một mạng xã hội niche vẫn thể thay thế Facebook hoàn toàn với một nhóm người dùng riêng. Bạn có phản đối với tôi không. Vậy thì tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này là không sai nhé: Qua sản phẩm của Ubrand.cool của Tôi.

  Sau hơn 1 năm hoạt động dưới dạng beta, dù nguồn lực tự đầu tư ban đầu nhỏ (chỉ tầm vài tỉ) nhưng mạng xã hội học tập và phát triển thương hiệu cá nhân UBrand.cool đã có những thành công nhất định. Đặc biệt là đã tìm ra được chính xác cái gì người dùng cần / muốn và cái gì người không cần / không muốn. Thậm chí, dù chưa tập trung vào việc tìm kiếm doanh thu, nhưng UBrand cũng đạt doanh thu vài trăm triệu một năm.

  Hiện nay, mình đang cần tìm nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, quan tâm đến sự phát triển của Việt Nam và người Việt, để hỗ trợ nguồn lực cho UBrand có thể thực hiện bước phát triển nhảy vọt mới trước hết là ở Việt Nam. Bạn nào có quen biết với đại diện các quỹ đầu tư tốt, có tâm, có tầm thì chia sẻ cho mình với nhé. :-)

  Nếu bạn đang gọi vốn cho doanh nghiệp của mình giống nhưdiễn giả Nguyễn Đăng Khoa bạn sẽ sử dụng kênhfacebook nào để tìm nhà đầu tư và bạn phải chuẩn bị gi để có thể thuyết phục nhà đầu tư rót vốn vốn cho mình. Xin mời các bạn cùng đọc bài cách gọi vốn của CEO Tạ Minh Tuấn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này