XenForo hosting tu van kham
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Các bước nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018

admin

Nhà tài trợ chính

1/ Kien truc nhà xinh center tphcm
2/ Cong ty thiet ke nha uy tin
3/ Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
4/ Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
5/ Dịch vụ điêu khắc lông mày nam chất lượng
6/ Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
7/ Công ty nha xinh
8/ Mách bạn phun môi ở đâu đẹp tphcm uy tín
9/ Công ty nha xinh
10/ Trả lời điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền ?
11/ Trang SEO và Rao Vặt
12/ Công ty biet thu dep
13/ Nơi phun thêu chân mày tán bột giá rẻ
14/ Mẫu rèm vải giá rẻ HN
15/ Mua fucoidan nhật bản ở đâu tốt
16/ Nha Xinh biet thu tai VN
17/ Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
18/ thiet ke nha dep kien truc
19/ Trung tâm phun môi nam giá rẻ
20/ thiet ke nha dep tphcm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi khoadatvang, 31/10/17.

  1. khoadatvang
    Offline

    khoadatvang admin

    https://www.nhaxinhcenter.com - Thượng viện Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ bị Quốc hội chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 12 tháng trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 3 tháng trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của công dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị thủ tục:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: hộ chiếu, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 3 tháng.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này