XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quay tvc quảng cáo giá rẻ

admin

Nhà tài trợ chính

* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thunguyen2015, 4/4/20.

 1. thunguyen2015
  Offline

  thunguyen2015 admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Mặc dù chất lượng của các phim TVC quảng cáo là vấn đề quan tâm đầu tiên của các doanh nghiệp nhưng chi phí sản xuất TVC quảng cáo cũng là một trong những yếu tố chi phối tới quyết định của các doanh nghiệp trong việc có nên thuê sản xuất phim quảng cáo để PR sản phẩm không? Và chọn lựa công ty quảng cáo nào? Chính vì vậy, việc đánh giá chi phí sản xuất TVC quảng cáo chính là công việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần tiến hành khi có ý định quay TVC quảng cáo.

  Để có thể hoạch định được chi phí làm phim quảng cáo, thì trước hết khách hàng cần phải nắm rõ được những yếu tố nào chi phối đến chi phí sản xuất.

  Chi phí sản xuất và dựng phim quảng cáo sẽ bị chi phối bởi các yếu tố sau đây:
  Độ dài của phim quảng cáo: tùy theo việc khách hàng yêu cầu đoạn phim quảng cáo có độ dài như thế nào mà các công ty quảng cáo sẽ đưa ra kịch bản nội dung sao cho phù hợp với độ dài quảng cáo đó. Ngoài ra, độ dài quảng cáo còn quyết định tới chi phí thuê người xử lý hậu kỳ trong việc chỉnh sửa, cắt ghép các đoạn phim quảng cáo sao cho sản phẩm cuối cùng là một đoạn phim TVC quảng cáo hoàn chỉnh, có kỹ xảo đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đẹp, góc quay đẹp.

  Diễn viên đóng quảng cáo: đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến đến chi phí sản xuất phim. Việc hạch toán chi phí sản xuất sẽ dựa trên sự yêu cầu của phía khách hàng về diễn viên đóng quảng cáo và độ hot cũng như độ ảnh hưởng của họ tới khán giả

  [​IMG]

  Kỹ thuật dựng phim: với kỹ thuật dựng phim hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với việc sử dụng kỹ thuật quay phim lạc hậu. Bởi các kỹ thuật quay phim quảng cáo, hiện đại không chỉ đòi hỏi máy móc quay phim tối tân mà nó đòi hỏi người ghi hình cũng phải có nhiều năm kinh nghiệm khiến cho việc thuê người ghi hình sẽ bị đẩy giá lên cao hơn.

  Kênh truyền thông mà khách hàng muốn trình chiếu quảng cáo: việc chọn lựa kênh quảng cáo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Bởi các kênh truyền thông có nhiều khán giả thì chi phí để thuê quảng cáo cũng tăng theo do khả năng tương tác giữa TVC quảng cáo với người xem là rất lớn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
  VIETARTPRODUCTIONS
  Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline0944605190 - 0985474211
  Email:vietartproduction@gmail.com
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này