XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

cách làm ruốc thịt bò và ruốc cá thu

Những nhà tài trợ diễn đàn:

* Kien truc nha xinh tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Chuyên rèm cuốn giá sỉ
* Công ty biet thu dep
* Mẫu rèm vải giá rẻ HN
* Mua fucoidan nhật bản ở đâu tốt
* Nha Xinh biet thu tai VN
* Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
* thiet ke nha dep kien truc
* Trang SEO và Rao Vặt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 9/9/16.

  1. leduy8294
    Offline

    leduy8294 admin

    https://www.nhaxinhcenter.com -
    • vật liệu món ruốc thịt bò:

      - 500g giết thịt cách làm bánh bông lan đơn giản bò thăn (phần thịt thăn phổ quát giết mổ, ít gân, ít mỡ rất phù hợp để khiến ruốc)

      - 2 thìa canh nước mắm

      - một thìa canh bột ngọt

      - 100g tỏi

      phương pháp khiến món ruốc giết mổ bò:

      - thịt bò rửa qua cho iết có ½ muỗng canh mắm trong 30 phút. Sau lúc giết đã ngấm gia vị, cho vào nồi áp suất hầm giết mổ mang 150ml nước trong khoảng 30-35 phút cho giết thịt mềm, dễ chế biến.

      - Lấy giết mổ ra khỏi nồi, chờ cho làm thịt ráo nước hầm, săn lại thì cho vào cối giã dập miếng giết thành thớ. Sau lúc cảm thấy miếng giết dễ xé nhỏ thì dùng tay xé dọc thớ thịt thành các sợi, phấn đấu xé càng nhỏ càng phải chăng. bạn cũng có thể cho giết mổ bò vào tiếp máy xay để xay cho thịt thật tơi, không những thế cách này sẽ làm sợi ruốc của bạn không còn dài mà khá vụn.

      - Tỏi bóc sạch vỏ ngoài, băm nhuyễn. Chuẩn bị chảo dầu hot rồi cho tỏi vào phi thơm vàng. Cho tiếp làm thịt bò xé tơi vào chảo, đảo đều. Nêm thêm chút mắm, mì chính cho vừa miệng. Sau ngừng thi côngĐây chỉnh nhỏ lửa, đảo đều tay cho đến lúc chảo khô thì chế thêm 1-2 muỗng canh nước hầm thịt vào chảo, rang tiếp tới ruốc thịt khô trở lại. Tắt bếp để nguội.

      Ruốc giết bò có đặc điểm hơi dai hơn so có các chiếc ruốc khác, nhưng bù lại với vị thắm thiết, ngọt thịt trong từng sợi ruốc, thành phần dinh dưỡng lại cao. Điều này chính là điểm tốt cho món ruốc giết mổ bò, khiến món ăn này không kém phần hấp dẫn và được ham mê toàn bộ
    • vật liệu món ruốc cá thu:

      - 500g giết mổ cá thu

      - 3 muỗng café bột canh

      - một muỗng canh nước mắm

      - một muỗng canh bột ngọt

      - một muỗng canh dầu ăn

      cách thức làm cho món ruốc cá thu:

      - Cá thu chọn khúc giữa mình để giết thịt chắc, dễ gỡ xương. Cắt đôi khúc cá thành 2 phần, rửa sạch và lọc bỏ cả xương và da, lấy giết thịt.

      - Khía ngang thớ giết mổ cá các con đường nông và cùng lúc với nhau để làm thịt cá dễ ngấm gia vị. Ướp thịt cá sở hữu phầm mắm, bột ngọt, muối trong 30 phút cho ngấm.

      - Sau khi cá ngấm gia vị, chuẩn bị 1 mẫu chảo gang. Cho chảo lên bếp đợi thật hot rồi cho một thìa canh dầu ăn lên đun sôi, thả cá vào cừu vàng 2 mặt.

      - Sau lúc cừu cá xong, chuẩn bị một niêu kho cá (bạn sở hữu thể khi khô bằng nồi gang), cho cá đã chiên vào nồi để kho khô trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ, cá càng kho khô thì làm thịt sau khi khiến cho ruốc sẽ càng bông và đẹp mắt hơn.

      - Cá đã kho xong thì cho vào cối giã dập thành những thớ lớn. Bạn không nên giã dập bởi giết thịt cá thu rất dễ bị nát.

      - những thớ làm thịt cá thu ở trên sau lúc được tách rời thì cho vào chảo và rang. Anh chị em lưu ý đảo đều tay ở lửa nhỏ, khi rang kiên trì dùng muỗng gỗ mỏng chà nhuyễn thịt cá. cách làm cho này sẽ làm ruốc cá thu của bạn vàng và bông lên, ko bị nát và vón. Rang và chà giết thịt cá cho đến lúc tơi hết, giết cá vàng, mang mùi thơm và khô hẳn thì tắt bếp, đợi ruốc nguội rồi cho vào lọ bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

      Ruốc cá thu vừa mồm, không quá dai cũng không quá mềm. Vị cá biển mặn từ trong thịt sẽ đem đến cho món ruốc cá cảm giác mới lạ và hấp dẫn khôn cùng.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này