XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách Phát Wifi Bằng Laptop Win 10

admin

Đơn vị tài trợ

* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi Baohanict, 24/12/19.

 1. Baohanict
  Offline

  Baohanict admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - 1. Tải xuống Connectify Hotspot. (Chọn tùy chọn “Continue to Download” trừ khi bạn muốn mua một trong các phiên bản đặc biệt.)

  2. Nhấp đúp vào tập tin EXE đã tải về để cài đặt.
  Xem thêm: Dịch vụ cho cho thuê laptop tổ chức sự kiện

  [​IMG]

  Nếu bạn đang sử dụng Avast hoặc có thể là một chương trình diệt virus khác, bạn có thể phải tạm thời vô hiệu hóa để cài đặt tiếp tục. (Đối với Avast, nhấn chuột phải vào biểu tượng Avast trong khay hệ thống và vào Avast shields control> Disable cho đến khi máy tính khởi động lại. Quá trình này sẽ tương tự cho các chương trình Anti virus khác có vấn đề.)

  4. Reboot lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.

  [​IMG]

  5. Sau khi máy tính khởi động lại, hãy chọn hộp “Allow Connectify Hotspot to communicate on these networks:” next to “Mạng riêng, chẳng hạn như mạng gia đình hoặc cơ quan của tôi.

  [​IMG]

  6. Nhấp vào nút “Try It Out” màu tím trong màn hình Connectify. Bạn sẽ được cung cấp một đề nghị mua chương trình, nhưng bạn chỉ cần nhấp vào “Thử ngay bây giờ” để tiếp tục.

  [​IMG]

  7. Thực hiện theo các lời nhắc trong trình hướng dẫn Connectify để hoàn tất quá trình cài đặt.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn tất, điểm phát sóng Wi-Fi mới của bạn sẽ được tạo (mặc định được gọi là “Connectify-me”) và các thiết bị khác của bạn sẽ có thể sử dụng kết nối Internet của máy tính xách tay bằng cách kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi Connectify. Khi kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi mới, hãy đảm bảo bạn sử dụng mật khẩu được thiết lập trong tab Cài đặt kết nối.

  Để dừng điểm phát sóng Wi-Fi, hãy nhấp vào nút “Stop Hotspot” trong chương trình.

  Lựa chọn thay thế: Phiên bản miễn phí Connectify Hotspot được hỗ trợ quảng cáo, nhưng nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Các phiên bản cao cấp của Connectify ($35-50) cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như chia sẻ internet từ thẻ 3G hoặc 4G của máy tính hoặc biến máy tính của bạn thành bộ lặp Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy Windows 8 hoặc Windows 7, bạn có thể sử dụng Bộ định tuyến ảo nguồn mở thay thế, hoàn toàn miễn phí (và không có quảng cáo) nhưng không may dường như không hoạt động trên Windows 10.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này