XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cao đẳng nghề có liên thông đại học được không

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* soi cau xsmb kubet online

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi indangnguyenkd19, 6/10/20.

 1. https://www.nhaxinhcenter.com - Học cao đẳng nghề có liên thông đại học được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề tại các cơ sở đào tạo trên cả nước, hiện tại các bạn đang muốn học nâng cao trình độ ở một hệ đào tạo cao hơn. Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng xem nội dung bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Cao đẳng nghề được liên thông lên đại học
  Hiện nay theo quy định của Bộ GDDT và Bộ LĐTBXH thì những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề hoặc trung cấp nghề sẽ được phép học liên thông lên đại học dựa theo thông tư liên tịch số 27/2010/TTLT-BGDDT- BLĐTBXH ngày 28/10/2010.

  Trong thông tư ghi rõ: "Học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề sẽ được phép đăng ký thi và học liên thông Cao đẳng lên Đại học tùy vào từng nghành nghề và đơn vị giảng dạy mà được chia thành trường hợp cụ thể khác nhau với mức thời gian khác nhau."

  Thời gian học liên thông cao đẳng nghề lên đại học sẽ lâu hơn từ cao đẳng chính quy bởi chương trình đào tạo của hệ chính quy và hệ nghề có sự khác biệt rất lớn về số môn và số học phần, nên nếu như bạn muốn học liên thông cao đẳng nghề lên đại học sẽ tốn nhiều gian hơn khoảng từ 3 đến 6 tháng.

  Ngoài ra cao đẳng nghề cũng có thể liên thông trái ngành sang những ngành khác, nhưng bạn sẽ phải học bổ sung những môn còn thiếu so với chuyên ngành đăng ký, điều này sẽ làm cho thời gian học kéo dài thêm và tất nhiên chi phí học cũng sẽ tăng lên.

  Thời gian học liên thông cao đẳng nghề lên đại học
  Thời gian học liên thông cao đẳng nghề lên đại học là từ 2,5 đến 3 năm tùy từng chuyên ngành và giáo trình đào tạo của từng trường.

  Hồ sơ liên thông cao đẳng nghề lên đại học cần những giấy tờ gì
  Các loại giấy tờ thủ tục đăng ký thi đầu vào của chương trình này cũng giống như liên thông chính quy thông thường. Chi tiết các bạn có thể xem tại bài viết: Các trường liên thông đại học.

  Học liên thông lên đại học từ cao đẳng nghề có khó không
  Chắc chắn là có, bởi khi học ở một hệ đào tạo cao hơn bạn sẽ học những môn mới với lượng kiến thức rất nhiều, để nâng cao năng lực cũng như kiến thức chuyên ngành bạn sẽ cần phải thực sự nghiêm túc trong quá trình theo học để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

  Khó khăn khi học liên thông cao đẳng nghề lên đại học
  Ngoài những khó khăn như chương trình học dài hơn, lượng kiến thức lớn ngoài ra các bạn sẽ vấp phải những khó khăn như phải cân đối được lịch học và làm.

  Hiện nay nhu cầu học liên thông đã giảm không còn nhiều như những năm trước nên để tìm được lớp học liên thông theo đúng chuyên ngành của mình không phải điều dễ dàng, có nhiều trường đã dừng công tác tuyển sinh liên thông cũng có nhiều trường xây dựng kế hoạch vài năm mới tuyển sinh liên thông 1 lần.

  Chính vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin tuyển sinh hệ liên thông của các trường để có thể đăng ký học ngay, tránh bị nhỡ thời gian và mất đi cơ hội có được tấm bằng đại học.

  Nếu như các bạn muốn biết những tin tức về các trường, các ngành đang tuyển sinh đào tạo liên thông có thể liên hệ tới số hotline: 0979 564 031 để được tư vấn cụ thể.

  Trên đây thông tin tuyển sinh đã giải đáp câu hỏi: cao đẳng nghề có được liên thông đại học không? Nếu như các bạn có nhu cầu học hãy tìm hiểu các thông tin tuyển sinh mới nhất, tìm trường đào tạo đúng chuyên ngành của mình, đăng ký dự thi đầu vào và hoàn thành nốt giấc mơ đại học còn dang dở của mình. Chúc các bạn thành công.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này