XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Chứng minh tài chính đi du học Mỹ như thế nào?

Những nhà tài trợ diễn đàn:

* Kien truc nha xinh tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Chuyên rèm cuốn giá sỉ
* Công ty biet thu dep
* Mẫu rèm vải giá rẻ HN
* Mua fucoidan nhật bản ở đâu tốt
* Nha Xinh biet thu tai VN
* Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
* Nơi đăng ký đi xkld nhat ban tốt nhất
* thiet ke nha dep kien truc
* phụ kiện công nghệ giá rẻ
* vòng đeo tay thông minh giao hàng miễn phí
* phụ kiện điện thoại các loại.
* đồng hồ thông minh gia lai mới
* Trang SEO và Rao Vặt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi afteronelove, 25/8/16.

Tags:
  1. afteronelove
    Offline

    afteronelove admin

    https://www.nhaxinhcenter.com - Chứng minh tài chính du học Mỹ là một bước bắt buộc và thiết yếu để có được visa đi du học Mỹ. Hiểu biết về các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính thành công lập sẽ làm cho bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ bản thân mình.

    Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu chi phí đấy chính là đủ?

    [​IMG]
    chính là HSSV thế giới, để sở hữu được visa đi du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính bản thân mình đủ để trang trải học kinh phí của bạn và cả 1 số khoảng chi tiêu phí khác trong suốt quá trình học.

    Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm 2 phần quan trọng: 1 đấy là chi phí trong sổ tiết kiệm, 2 đấy là nguồn thu nhập hàng tháng. các tài sản khác chỉ khiến lịch sự thêm cho hồ sơ của chúng ta.

    Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (sinh viên học đầy đủ thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả học số tiền và chi tiêu phí trong 1 năm để tránh trường hợp bỏ học giữa chừng thường qua Mỹ để trốn thuộc lại khiến việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình các bạn phải đủ để chi trả cho chúng ta học hành, chi tiêu tại Mỹ trong 1 số năm còn đến của quá trình học mà vẫn chớ làm phân tâm đến các thành viên khác trong gia đình.

    Ví dụ, học kinh phí và ăn uống tiền một năm đại học tại Mỹ của bạn đó là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ các bạn tối thiểu phải đó chính là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ các bạn vì vậy thuộc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

    Hiện tại, tiền và học số tiền tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình dạy mà chúng ta lựa chọn. Mức các khoản kinh phí trung bình (gồm cả học phí và ăn uống phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

    • cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
    • Đại học công lập: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
    • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)
    Nếu chúng ta đi du học Mỹ theo dạng visa M-1 (sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của các bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ số tiền học hành, ăn uống trong vòng 1 năm thành lập Mỹ. Xem thêm du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền

    Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính đi du học Mỹ như thế nào?

    [​IMG]
    Về phí trong sổ tiết kiệm
    , chớ cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được kinh phí đó đủ để chi trả cho các khoản kinh phí ăn học một năm tại Mỹ. tất nhiên, các bạn cũng nên đầu tư câu trả lời tương thích lý khi nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc kinh phí đó trong buổi phỏng vấn visa đi du học Mỹ.

    Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước mỗi lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày các bạn phỏng vấn xin visa, vì phần đông trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ yêu cầu mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn các khoản kinh phí, chứng minh số dư rồi rút tiền ra ngay.

    Về thu nhập hàng tháng, đó chính là thu nhập của ba mẹ bạn hoặc là người bảo trợ, nguồn thu nhập có thể bằng lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đó chính là 1 trong những trường phù hợp nào sau đây mà cần một số giấy tờ hợp nào.

    với trường ăn nhập khiến công lập ăn lương, cần một số giấy tờ sau:

    • hợp đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức vụ, chế độ làm việc, hình thức lương, thời hạn hợp đồng, số tiền thưởng, quyền lợi, phụ lục phù hợp đồng về việc tăng lương (nếu có).
    • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
    • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội
    cùng trường thích hợp hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

    • Giấy phép đăng ký kinh doanh thường xác nhận kinh doanh của địa phương
    • Thuế môn bài, thuế khoán hay là thuế tháng
    • Tờ khai giải trình thu nhập
    với trường tương thích chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, cần:

    • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp ở trước 3 năm
    • Giấy thông qua mã số thuế
    • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập công ty
    • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
    • các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp kinh phí cho kho bạc nhà quốc gia
    • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức
    nhưng mà chớ phải loại hình kinh doanh thu nhập nào sáng lập Việt Nam khá sở hữu đầy đủ 1 số giấy tờ theo request trên. Vậy việc giải trình tài chính đối với hồ sơ đó sẽ rất là phong cách quan trọng để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình các bạn.

    Vì sao chớ tự chứng minh tài chính đi du học Mỹ?

    [​IMG]
    thuộc 1 số nước phát triển, hầu hết các khoản kinh phí chi trả cho việc sử dụng lao động thường xuyên buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu thông qua chứng chứng chỉ giấy tờ minh bạch rõ ràng. song, Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chớ như nhau, nên nếu tự bản thân học sinh khiến cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khá khó khăn.

    Đối cùng một số công ty tư vấn đi du học chuyên nghiệp, nhờ vào bí quyết và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học sinh tất tần tật về chứng minh tài chính đi du học Mỹ, Hơn nữa là việc giải trình 1 số khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để lo lắng cho con em du học.

    cùng với phần đông năm bí quyết và uy tín trong nghề, du học INEC trẻ trung vui lúc đã hiện thực hóa giấc mơ đi du học Mỹ cho nhiều thế hệ học viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng với tấn tần tật một số thủ tục khác cho việc đi du học Mỹ.

    Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của đi du học INEC:

    Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080

    Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này