XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Điều kiện xin visa Châu Âu 1 năm là gì? Gồm những giấy tờ nào?

admin

Nhà tài trợ chính

* Nơi mua bảo hiểm daiichi
* tỷ giá vietinbank mới nhất
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Xem tỷ giá bình quân liên ngân hàng 2018
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Địa chỉ tỷ giá đô vietcombank 27/7
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Tra cứu giá vàng hôm nay 24h
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* Trang SEO và Rao Vặt
* tỷ giá yên bidv mới
* thiet ke noi that dep
* Tra cứu giá vàng hôm nay pnj 24h
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* eximbank tỷ giá mới
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá
* vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* ty gia dong a mới
* thiet ke thi cong cong nghiep hien dai
* ti gia hsbc mới
* tỷ giá ngân hàng mb mới
* tỷ giá techcombank mới
* tỷ giá shb mới
* tỷ giá euro sacombank mới
* kien truc nha dep

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi HienTranThi98, 11/4/19.

  1. HienTranThi98
    Offline

    HienTranThi98 admin

    https://www.nhaxinhcenter.com - Trời Âu luôn là giấc mơ của không ít người Châu Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để có thể qua Trời Âu thì bạn cần phải vượt qua vòng xin visa đã nhé. Vậy làm thế nào để xin visa Châu Âu 1 năm nếu như bạn muốn qua đó lâu dài? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

    Nên xin visa Châu Âu thời điểm nào tốt nhất?
    Mùa cao điểm du lịch châu Âu thường là mùa hè, vậy nên sẽ có rất nhiều người nộp hồ sơ xin visa Châu Âu vào trước mùa cao điểm. Các tháng du lịch châu Âu cao điểm là Tháng 4 – 5 – 6 do thời gian này một số nước châu Âu thường tổ chức các triển lãm, hội chợ, liên hoan và các hoạt động xúc tiến thương mại, nên lượng người xin visa Châu Âu tham dự các hoạt động trên nhằm mục đích tìm kiếm các sản phẩm mới, đối tác và khách hàng tiềm năng khá nhiều. Nếu bạn có nhu cầu đi các nước châu Âu thì cần phải có sự chuẩn bị trước thời gian muốn đi khoảng 3 tháng.

    [​IMG]

    Điều kiện xin visa Châu Âu 1 năm
    Để xin visa Châu Âu 1 năm nhằm mục đích du lịch, thăm thân nhân hay đi công tác thì bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện sau đây nhé:

    · Chứng minh rõ mục đích chuyến đi.

    · Chứng minh tài chính đủ chi trả trong thời gian lưu trú cũng như chi phí quá cảnh qua nước thứ ba, hoặc sở hữu tài khoản tài chính hợp pháp.

    · Không nằm trong danh sách bị từ chối visa nhập cảnh.

    [​IMG]

    Xin visa Châu Âu 1 năm thường là xin visa ngắn hạn do đó thời gian mỗi lần xin thường có hiệu lực là 15, 30, hoặc 45 ngày và tối đa là 90 ngày nhưng nếu hồ sơ tốt Lãnh sự quán có thể cho phép thời hạn visa lên đến 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm đó nhé.

    Giấy tờ xin visa Châu Âu 1 năm cần thiết
    Nhằm đảm bảo bộ hồ sơ của bạn đầy đủ thông tin và hợp lý thì không thể thiếu những giấy tờ khi xin visa Châu Âu 1 năm sau đây nhé:

    · Giấy tờ nhân thân:

    - Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống.

    - 2 ảnh kích thước 3.5cm×4.5cm, nền trắng.

    - Chứng minh thư nhân dân bản sao (hoặc bản sao giấy khai sinh đối với trẻ chưa đủ 14 tuổi).

    - Bản sao giấy khai sinh của bạn.

    - Tờ khai xin visa du lịch.

    - Hộ khẩu bản sao.

    - Giấy đăng ký kết hôn bản sao (nếu đi cùng vợ/chồng).

    · Hồ sơ chứng minh công việc:

    - Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng.

    - Bảng lương ba tháng gần nhất.

    - Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

    [​IMG]

    · Hồ sơ tài chính:

    - Sao kê tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu trên 300 triệu đồng) và bản photo sổ tiết kiệm cùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm có giá trị trên 300 triệu đồng.

    - Sổ đỏ và hợp đồng mua bán nhà đất bản sao (nếu có).

    - Giấy tờ xe ô tô bản sao (nếu có).

    · Hồ sơ chuyến đi:

    - Booking khách sạn.

    - Booking vé máy bay.

    - Lịch trình du lịch.

    - Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trước ngày đi tối thiểu 1 ngày, và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD.

    Hy vọng với những chia sẻ về việc xin visa Châu Âu 1 năm phía trên, bạn có thể hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa của mình đầy đủ và dễ dàng hơn nhé. Visa Phuong Dong chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này