Giới thiệu dự án khu đô thị Kim Đô, Thị trấn Chờ Yên Phong Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi anhnui123456, 19/2/20.

1. anhnui123456

anhnui123456 admin

BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ

Dự án khu đô thị Kim Đô Tổng thể dự án gồm 90 ha, nằm trên địa bàn giáp ranh giữa xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh do Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân làm chủ đầu tư. Dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Khu đô thị Kim Đô được đánh giá sẽ là một trong những dự án tạo điểm nhấn & thúc đẩy thị trường bất động sản Bắc Ninh 2020. Đặc biệt dự án sẽ thu hút một lượng lớn giới đầu tư tìm về, vì Yên Phong là một trong những “điểm nóng” của bất động sản Bắc Ninh. Đất phân lô vẫn là loại hình sản phẩm được ưa thích và có lượng giao dịch lớn hơn so với loại hình chung cư hoặc dự án có nhà xây sẵn.

@@ Thông tin tổng quan dự án Kim Đô

Tên dự án: Khu đô thị & dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ
    Vị trí: giáp ranh giữa xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
    Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân
    Quy mô dự án: ~464ha
    Hạng mục xây dựng: Biệt thự song lập, đơn lập, biệt thự sinh thái, nhà ở xã hội
    Công trình công cộng: trường học cấp 1-2, mặt nước cảnh quan hồ điều hòa, công viên cây xanh…
    Giá bán dự kiến: Đang cập nhật
    Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
    Thời gian mở bán: dự kiến quý II/2020

@@ Vị trí của khu đô thị Kim Đô
    Dự án nằm trên khu vực có các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc như: Quốc lộ 1B ( tuyến đường nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn) là cửa khẩu chính giao lưu giữa Việt Nam và Trung Quốc, Quốc lộ 18 (đi Phả Lại – Quảng Ninh) là tuyến quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tam giác kinh tế Hà Nội -Hải Phòng- Quảng Ninh , Quốc lộ 3 mới ( Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội.

@@ Kết nối dự án khu đô thị Kim Đô

Dự án nằm giáp ranh thị trấn Chờ
    + Cách thành phố Bắc Ninh 13Km
    + Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 20km
    + Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 13Km.
    + Cách chợ Chờ khoảng 1km

@@ Giá bán – Chính sách bán hàng
    Trong thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án chưa công khai giá bán chính thức. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo mẫu sau, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin dự án tới quý khách.

@@ Hệ thống dịch vụ tiện ích, công trình công cộng
    Dự án được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Kinh Bắc, bao quanh bởi màu xanh và mặt nước. Là khu đô thị: Hiện đại – Đồng bộ – Sinh thái – Cao tầng – Đa chức năng”. Sự khác biệt và độc đáo của dự án so với các dự án khác trên địa bàn tỉnh: mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích sẽ dành cho không gian xanh, mặt nước và các công trình công cộng.

Hồ điều hòa trung tâm (hình ảnh dạng phối cảnh chỉ mang tính minh họa)
    Hồ điều hòa trung tâm khu đô thị Kim Đô

Mỗi đơn vị ở được ví như một hòn đảo xanh yên bình, các công trình nhà ở thấp tầng bố trí ở khu vực phía mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với cây xanh mặt nước, ở giữa lõi là trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng, không gian dành cho thể dục thể thao.

@@ Danh sách các tiện ích chính liền kề biệt thự Kim Đô:

+ Trung tâm thương mại
    + Siêu thị điện máy
    + Nhà hàng, ẩm thực
    + Cafe & fastfood
    + Cửa hàng tiện ích
    + Hồ điều hòa trung tâm
    + Công viên cây xanh
    + Khu vui chơi ngoài trời
    + Máy tập thể dục công cộng
    + Trường học cấp 1-2
    + Phòng khám y tế
    + Nhà cộng đồng
    + và nhiều tiện ích khác…4 Sản phẩm – loại hình xây dựng

@@ Nhà ở xã hội:

– Nhà ở xã hội tại khu đô thị Kim Đô được đề xuất xây dựng cao trung bình (5-7 tầng) với tầng đế 1 dành cho hoạt động TM-DV và sinh hoạt cộng đồng, hình thức kiến trúc hiện đại, có nhiều hướng nhìn mở ra không gian xanh, công viên và nhìn vào nội khu.
    Shophouse
    Loại hình nhà này có chiều cao 3-4 tầng với mặt tiền tầng 1 có thể sử dụng làm cửa hàng, kinh doanh TM-DV hỗn hợp vừa có thể để ở. Các shophouse tại khu đô thị Kim Đô được bố trí tại mặt đường lớn và khu trung tâm của dự án.

Biệt thự song lập, đơn lập:

– Ở phía Bắc khu đô thị Kim Đô là dãy biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu, ở giữa được bao quanh bởi một khu vườn nhỏ. Kiến trúc hài hòa với môi trường.

– Ở phía Nam, là các dãy biệt thự đơn lập và song lập. Đối với những vị trí giáp đường giao thông thì biệt thự song lập có thể tạo mặt đứng cho tuyến phố. Các biệt thự có vị trí không tiếp giáp với đường lớn thì sử dụng dạng biệt thự đơn lập.

– Diện tích cho mỗi lô biệt thự trung bình khoảng 200-300m2

@@ Biệt thự sinh thái cao cấp:

– Nằm giữa thiên nhiên với hệ thống mặt nước và không gian xanh bao quanh. Khu biệt thự sinh thái được bố trí ở phía tây QL3, gần với khu dân cư. Các biệt thự sinh thái có kiến trúc thân thiện với môi trường, xây dựng với mật độ thấp và cũng là điểm nhấn của dự án.
    – Mỗi lô biệt thự sinh thái có diện tích khoảng 500m2 và cũng có thể ghép lô để có được những mảnh đất rộng hơn phục vụ cho mục đích trồng cây, xây dựng các hạng mục phụ.

@@ Tiến độ dự án
    Khu đô thị Kim Đô đã giải phóng xong mặt bằng, đang chuẩn bị thi công các hạng mục: giao thông nội khu và các công trình công cộng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án tới bạn đọc trên website này.