Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ thông minh Smartwatch GT08

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Linh Kiện Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenan582, 2/10/17.

1. nguyenan582

nguyenan582 admin

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với xu hướng đó những thiết bị thông minh cũng đồng loạt ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ thông minh GT08 này. Đồng hồ thông minh Smartwatch GT08 là một người bạn công nghệ cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn niềm đam mê với công nghệ, chỉ cần kết nối SmartWatch GT08 với smartphone hay tablet thông qua Bluetooth nhanh chóng là bạn có thể điều khiển sản phẩm GT08 được chỉ bằng thao tác đơn giản từ chiếc SmartWatch đang đeo trên tay hoặc đơn giản bạn gắn thẻ sim vào là GT08 sẽ trở thành 1 chiếc điện thoại hoạt động độc lập. Hãy sở hữu ngay Smartwatch GT08 do đồng hồ Minh Tân phân phối để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
    Thiết kế đẹp mắt
    Khi trên tay chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch GT08, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với sản phẩm. Khi được xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Smart GT08 được thiết kế với phiên bản dây cao su màu đen chủ đạo cực chất mang đến cho bạn vẻ sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Khi sử dụng, sản phẩm rất chắc chắn, bạn không cần lo dây bị đứt, sút trong quá trình sử dụng. Phần dây và phần mặt đồng hồ kết nối với nhau khá tốt, đây cũng là một điều thiết yếu vì khi sử dụng bạn sẽ cần phải sạc pin cho đồng hồ sau vài ngày.

Màn hình thông minh
    Đồng hồ thông minh GT08 được trang bị màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải tối ưu 220 x 176 px, có thể xem là đạt chuẩn so với các dòng smartwatch khác đang có trên thị trường đảm bảo tính thời trang cũng như phù hợp với kích thước tay của đại đa số người dùng. Khả năng chống chói tốt mà chiếc SmartWatch GT08 mang lại sẽ cho bạn khả năng sử dụng thoải mái ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng chói. Khi Đồng hồ thông minh SmartWatch GT08 ở trạng thái chờ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp, khi ra nắng vẫn có thể mang đến cho người dùng cảm giác nhìn vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Mới lạ, độc đáo
    SmartWatch GT08 hỗ trợ tất cả các sim nhà mạng hiện nay. Với một chiếc sim bạn có thể nghe gọi, nhắn tin như một chiếc điện thoại phổ thông.Đồng hồ điện thoại thông minh SmartWatch GT08 sử dụng kết nối Bluetooth 3.0 chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn khả năng kết nối với điện thoại. Bạn có thể đồng bộ danh bạ, nghe nhạc, chụp hình thông qua bluetooth. Khi GT08 được kết nói với điện thoại bạn có thể nghe thông qua SmartWatch mà không cần sử dụng đến điện thoại, đây là tính năng tuyệt vời giúp đảm bảo an toàn cho chiếc SmartPhone đắt giá của mình khi đang di chuyển ngoài đường với nhiều rủi ro.

Chức năng đếm bước chân
    Giúp bạn đo lường được khoảng cách di chuyển,tốc độ, thời gian và lượng calories tiêu hao, giúp bạn biết được điều chỉnh chế độ luyện tập và dinh dưỡng phù hợp với bản thân.Đây chắc hẳn là tính năng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại
    Lưu ý:
    1. Đồng hồ thông minh SmartWatch GT08 chỉ hỗ trợ full chức năng cho điện thoại dùng hệ điều hành Android (SamSung, Oppo,Sony,HTC...) thì đồng hồ mới có khả năng báo notification và nhắn tin trực tiếp trên điện thoại.
    2. Đối với iOS (Iphone), đồng hồ chỉ hỗ trợ nghe và nhận cuộc gọi, tải danh bạ thông báo người gọi đến, phát nhạc thông qua Bluetooth và các chức năng hỗ trợ sức khỏe khác như đếm bước chạy, theo dõi giấc ngủ, theo dõi thời gian ngồi làm việc,... Ngoài ra các chức năng khác đòi hỏi cài apps phức t thì không được hỗ trợ như chức năng Notification hay nhắn tin.