XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Góc khuất bên trong tính cách cung Cự Giải, Song Ngư, Ma Kết

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi truongnx, 4/6/18.

 1. truongnx
  Offline

  truongnx admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Trên đời này ai cũng có góc khuất của riêng mình, bạn có biết góc khuất trong tình cách của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải (22/6 – 22/7), Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

  Xem thêm: Tìm hiểu về mặt trăng trong synastry.

  1/ Góc khuất trong tính cách của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải là một chòm sao nhạy cảm, nhiều khi bạn có xu hướng suy diễn, tự đau buồn. Bên cạnh đó, bạn cũng là tuýp người thường xuyên suy nghĩ tiêu cực. tu vi 2018 cho hay Cự Giải chỉ một tổn thương cũng sẽ khiến bạn gục ngã, chìm đắm trong nỗi đau một thời gian dài. Trong công việc, Cự Giải là người thích ôm đồm và thường ngồi than thở khi không thể hoàn thành mọi việc đúng thời gian.  [​IMG]

  2/ Góc khuất trong tính cách của Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Ma Kết là chòm sao của tham vọng. Nhiều khi Ma Kết có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình, chỉ chăm chăm lo việc của bản thân mà vô cảm đối với mọi thứ xung quanh. Ma Kết thực tế đến thực dụng, thường xuyên gạt đi ý kiến của người khác và ít khi thừa nhận rằng mình sai. Đây cũng là chòm sao thường xuyên nghi ngờ về mọi thứ.

  3/ Góc khuất trong tính cách của Song Ngư (20/2 – 20/3)  Song Ngư là một cung hoang dao đa sầu đa cảm. Nhiều mâu thuẫn nội tâm nên không dễ để bạn học cách tin tưởng và yêu thương một ai. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải là người được tin tưởng cho lắm vì hay “quên béng” những lời hứa. Trong công việc, bạn khá tuỳ hứng, thích bắt đầu mọi thứ nhưng thường không đủ đam mê để hoàn thành.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này