XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hãy đọc một trong số những cuốn sách dưới khi bạn muốn tạo động lực

admin

Nhà tài trợ chính

* Nơi mua bảo hiểm daiichi
* tỷ giá vietinbank mới nhất
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Xem tỷ giá bình quân liên ngân hàng 2018
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Địa chỉ tỷ giá đô vietcombank 27/7
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Tra cứu giá vàng hôm nay 24h
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* Trang SEO và Rao Vặt
* tỷ giá yên bidv mới
* thiet ke noi that dep
* Tra cứu giá vàng hôm nay pnj 24h
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* eximbank tỷ giá mới
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá
* vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* ty gia dong a mới
* thiet ke thi cong cong nghiep hien dai
* ti gia hsbc mới
* tỷ giá ngân hàng mb mới
* tỷ giá techcombank mới
* tỷ giá shb mới
* tỷ giá euro sacombank mới
* kien truc nha dep

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi chaoanhsp, 15/6/19 lúc 00:29.

 1. chaoanhsp
  Offline

  chaoanhsp admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Nếu như bạn muốn thay đổi cuộc sống, bạn nên làm mọi thứ theo cách khác đi. Nhiều khi, bạn có thể tìm đọc những sách truyền cảm hứng giúp bạn có những suy nghĩ lạc quan, sáng tạo hơn. Ngay tại đây, hãy bỏ điện thoại xuống, 5 quyển sách sau đây sẽ giúp bạn thấy rằng cuộc sống luôn tràn đầy mới mẻ và thú vị.

  1.Sức mạnh của động lực giúp bạn vượt lên mọi khó khăn thử thách

  Quyển sách sức mạnh của động lực nêu ra ví dụ về việc mất động lực để đưa ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng thắc mắc. Cơ chế tâm lý nào ẩn dấu những hành vi đi ngược lại ý chí của chúng ta? Nguyên nhân nào khiến chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắt tay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việc khác? Nguyên nhân nào khiến kiểu hành vi này lại phổ biến đến thế? Nguyên nhân nào khiến có những nhiệm vụ cho ta cảm giác khó như dời non lấp bể, trong khi có những việc khác lại thu hút đến mức ta không thể ngừng lại? Nguyên nhân nào khiến ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trước chúng? Và cuối cùng, Lý do nào và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm sao ta có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

  2. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

  Cuốn sách đừng bao giờ từ bỏ ước mơ dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách trải qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.
  3.Quẳng gánh lo và vui sống – Dale Carnegie

  Nguyên nhân nào khiến chúng ta không là “ném gánh lo” đi mà lại là “quẳng gánh lo” đi? Bởi dịch giả Nguyễn Hiến Lê mong muốn độc giả hiểu được tâm ý của tác giả thông qua cách dùng từ đắt giá như vậy. Quẳng gánh lo và vui sống chính là những bí quyết để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều niềm vui.

  4. 15 Gương phụ nữ – Những bài học thành công

  Một sách đặc biệt khuyên các chị em phụ nữ nên đọc vì nó sẽ khiến lòng tự trọng của phụ nữ sẽ tăng lên, họ sẽ thấy nếu họ mong muốn thì cũng lập được những sự nghiệp lẫy lừng như đàn ông, mà nền văn minh tương lai sẽ không phải của riêng đàn ông xây dựng, vì họ không kém đàn ông về một phương diện nào cả. Thậm chí họ là những “siêu nhân” luôn phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

  5.Gương hy sinh – Những bài học thành công

  Để đạt được thành công, tất nhiên là phải có hy sinh. Thành công càng lớn, hy sinh càng nhiều. Sách gương hy sinh – Những bài học thành công sẽ đưa ra cho bạn những hiểu biết đầy đủ về 10 vị danh nhân nổi tiếng của thế giới: những thành công của họ và câu chuyện họ đã phải đánh đổi điều gì để đạt được thành công đó.

  Top 5 sách tạo động lực nói trên, cuốn nào cũng truyền được cảm hứng tuyệt vời, tạo động lực có thể thay đổi cuộc đời bạn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này