XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Làm thế nào để ôn luyện thi IELTS hiệu quả

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* soi cau xsmb kubet online
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi lnkh, 16/11/20.

 1. lnkh
  Offline

  lnkh admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - "International English Language Testing System" hay viết tắt là IELTS và có nghĩa là Hệ thống kiểm tra Tiếng Anh quốc tế. Đây được xem là chuẩn đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho khá nhiều quốc gia và trường đại học trên thế giới. Chứng chỉ IELTS được xem là một trong các chứng chỉ ngoại ngữ nổi tiếng và có giá trị cao, phục vụ cho mục đích du học hoặc định cư của một cá nhân.

  Hiện tại có 2 loại bài thi để cho bạn lựa chọn để luyện thi IELTS hiệu quả gồm:
  1 - IELTS Academic (IELTS Học thuật): Bài thi IELTS này dùng cho các mục đích "học thuật" như: Du học (cao đẳng, đại học, sau đại học), Đăng kí làm việc, giấy phép của một số ngành nghề nhất định khác.
  2 - IELTS General Training (IELTS Đào tạo chung): Bài thi IELTS General Training thường dùng cho các mục đích như định cư, làm việc.

  Bạn có thể tự kiểm tra trước xem là mình đang ở cấp độ nào để có kế hoạch tự luyện thi IELTS phù hợp. Để xác định trình độ hiện nay của mình, bạn nên cố gắng dành thời gian làm ít nhất 1 đề thì cho cả 4 phần thi của IELTS. Nếu bạn đang đi làm và không có đủ thời gian để làm hết tất cả các phần cùng một lúc, bạn có thể linh động làm từng bài kiểm tra riêng lẻ vào thời gian khác nhau để có điểm của từng bài.

  Mặc dù IELTS tests cả 4 kỹ năng nghe, đọc, viết và nói, mấu chốt của cả 4 kỹ năng này là như nhau: tất cả đều dựa trên việc khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách thuần thục. Từ vựng xuất hiện trong bài thi IELTS là không có giới hạn, và vì không ai có thể học được toàn bộ từ vựng trong tiếng Anh, việc học từ vựng IELTS cần có chiến lược dựa trên trình độ và mục tiêu điểm IELTS của bạn. Về ngữ pháp, bài thi IELTS sẽ không trực tiếp kiểm tra kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của người thi. Nói cách khác, không có câu hỏi nào đòi hỏi bạn phải biết một điểm ngữ pháp cụ thể nào mới làm được. Tuy nhiên nếu không nắm rõ ngữ pháp thì điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

  Bên cạnh đó, rèn luyện kỹ năng nghe cũng có tầm quan trọng rất lớn đối với việc luyện thi IELTS. Kỹ năng nghe là kỹ năng cơ bản để tiếp thu và học ngôn ngữ. Cho nên hãy tập trung ôn tập kỹ năng này nhiều nhất có thể nhé.

  Nếu bạn đang muốn ôn luyện thi IELTS nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo Cẩm nang ôn luyện thi IELTS từ A đến Z tại link: tienganhmoingay.com/ielts/luyen-thi-ielts/ Đây là bài hướng dẫn tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về luyện thi IELTS, từ lúc chuẩn bị luyện thi, cho đến quá trình luyện thi nhé.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này