XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những điều cần biết khi thiết kế ứng dụng di dộng

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* soi cau xsmb kubet online
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Điện Thoại' bắt đầu bởi Cao Thanh Hưng, 31/12/20.

 1. Cao Thanh Hưng
  Offline

  Cao Thanh Hưng admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Hiện nay, không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, tỷ lệ người dùng điện thoại rất cao, bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng ứng dụng di động cũng tăng cao. Để đáp ứng điều đó, hằng năm có hàng ứng dụng ra đời và để có được một ứng dụng hoàn hảo thì đó là một vấn đề, qua đó, bài viết dưới đây mình xin chia sẻ những điều cần biết khi thiết kế ứng dụng di động.

  1. Chứng minh lý do bạn phát triển ứng dụng


  Nó có thể giống như một câu hỏi ít đòi hỏi nhất để trả lời. Tuy nhiên, vì bạn được yêu cầu ngắn gọn cho các nhà phát triển về ứng dụng của mình, nên trước tiên, bạn phải trình bày rõ mục đích cụ thể.

  Xác định sự khác biệt giữa trang web và ứng dụng cung cấp là điều quan trọng. Phải có chiến lược rõ ràng về cách bạn sẽ cung cấp các dịch vụ thông qua ứng dụng một cách khác biệt so với trang web.

  Điều quan trọng là phải có một tầm nhìn nhạy bén để tạo ra một ứng dụng. Ngoài ra, nó phải phù hợp với mục tiêu kinh doanh và cách ứng dụng sẽ hoàn thành như vậy.

  [​IMG]
  Đọc thêm: Tự học thiết kế app

  2. Xây dựng một ứng dụng khả thi tối thiểu

  Điều cần thiết là phải kiểm tra ứng dụng của bạn trước khi nó được đưa ra thị trường. MVP là một phiên bản ứng dụng của bạn chỉ bao gồm các tính năng quan trọng nhất.

  MVP là phải có vì nó trả lời rất nhiều câu hỏi quan trọng như sau:
  • Ứng dụng của bạn giải quyết vấn đề gì?
  • Người dùng của bạn sẽ sử dụng quy trình nào để giải quyết vấn đề?
  • Điều gì khiến ứng dụng của bạn phải có?
  • Tính năng quan trọng nhất trong ứng dụng của bạn là gì?
  • Bạn phải có những tính năng nào trong ứng dụng của mình?
  • Bạn nên ưu tiên những tính năng nào?
  Nói tóm lại, MVP là phần giới thiệu sâu sắc về ứng dụng của bạn. Nó cho phép bạn hiểu bản chất của ứng dụng một cách chính xác.

  3. Xác định các cách kiếm tiền từ một ứng dụng

  Trước khi xây dựng ứng dụng di động , bạn phải tìm ra cách kiếm tiền từ ứng dụng của mình. Có một số chiến lược như quảng cáo riêng tư bên trong ứng dụng của bạn để bắt đầu kiếm tiền trên cơ sở trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả cho mỗi lần xem.

  Bạn cũng cần xác định xem bạn sẽ tính phí người dùng tải xuống hay tích hợp chiến lược mua hàng trong ứng dụng. Bạn luôn có thể sử dụng tùy chọn freemium trên cơ sở ban đầu.

  Các dịch vụ quảng cáo biểu ngữ miễn phí được tạo sẵn một cách hiệu quả vào từng mẫu bắt đầu tự nhiên sau khi ứng dụng đạt được 1000 lượt cài đặt. Bây giờ bạn có thể đưa mã quảng cáo của mình vào ứng dụng và có thể tiếp tục kiếm tiền thông qua quảng cáo liên kết.

  4. Xác định chi phí phát triển ứng dụng

  Nhiều yếu tố góp phần xác định chi phí phát triển ứng dụng di động . Các yếu tố này phải được phân tích chính xác trước khi thiết lập ranh giới ngân sách.

  Ngoài yếu tố quan trọng của việc thiết lập nền tảng mà chúng ta đã thảo luận ở trên, có những yếu tố phụ khác yêu cầu bạn đưa ra các quyết định phù hợp chiến lược nhất định.

  Quyết định xem người dùng có được yêu cầu đăng nhập hay không. Ở đây, bạn cần phải đưa ra quyết định quan trọng là tích hợp đăng nhập với các nền tảng truyền thông xã hội như

  [​IMG]
  Hãy hạ thấp các tiêu chuẩn một cách chính xác nếu người dùng muốn tạo hồ sơ cá nhân trong một ứng dụng. Trong trường hợp này, người dùng sẽ nhập thông tin vào một thỏa thuận xem công khai.

  Nếu bạn định kết hợp một ứng dụng với trang web của mình , thì chắc chắn ứng dụng đó yêu cầu tạo một API (Giao diện lập trình ứng dụng). Đây là cách mà tất cả các ứng dụng thân thiện của bạn nói chuyện với nhau.

  Việc xác định tiêu chuẩn thiết kế cho ứng dụng di động cũng quan trọng như tiện ích của nó.

  Các ứng dụng của bạn có thể chỉ là hàng tồn kho hoặc thô sơ hoặc bạn có thể mở rộng quy mô hơn nữa và làm cho nó xuất hiện đủ đẹp để người dùng của bạn nâng cao trải nghiệm của họ.

  Những yếu tố này có thể được chia nhỏ thành các giai đoạn phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động khác nhau và mỗi giai đoạn sẽ có một chi phí. Biểu đồ bên dưới phản ánh sự phân chia chi phí phát triển ứng dụng trong mỗi giai đoạn này

  Về mặt kỹ thuật, chi phí phát triển ứng dụng dựa trên mức giá hàng giờ. Các tỷ lệ này khác nhau giữa các công ty và thậm chí vị trí địa lý đóng một vai trò quan trọng trong việc ấn định chi phí phát triển ứng dụng di động.

  5. Tiếp thị một ứng dụng

  Điều quan trọng không kém là tiếp thị ứng dụng cho những người dùng mục tiêu của bạn. Một phần là để đặt chân bạn ngay vào cửa hàng ứng dụng và một chút để làm khán giả lung lay bằng cách cho họ biết rằng có thứ gì đó quan trọng trong cửa hàng đối với họ. Đảm bảo bạn thực hiện thử nghiệm A / B để có chuyển đổi hiệu quả.

  Các nhà tiếp thị thường mắc bẫy các kỹ thuật thường được sử dụng như thực hiện các hoạt động SEO cho thị trường ứng dụng và tiếp thị truyền thông xã hội. Thay vào đó, khôn ngoan là bạn nên nắm vững nghệ thuật hack tiếp thị di động và đưa mọi thứ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
  Phần kết luận
  Hãy ghi nhớ những điều này trước khi phát triển một ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp ứng dụng của bạn bớt mong manh hơn. Phải nói rằng, phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là một cuộc gọi chiến lược hơn là một cuộc gọi kỹ thuật và do đó nó phải được nuôi dưỡng về bản chất trong các giá trị và mục tiêu của công ty.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này