XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Quốc gia không yêu cầu visa với công dân Việt Nam

admin

Nhà tài trợ chính

* Nơi mua bảo hiểm daiichi
* soi kèo bóng đá uy tín
* tỷ giá vietinbank mới nhất
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* tour du lịch Tết giá rẻ
* Xem tỷ giá bình quân liên ngân hàng 2018
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Địa chỉ tỷ giá đô vietcombank 27/7
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Tra cứu giá vàng hôm nay 24h
* tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
* Trang SEO và Rao Vặt
* tỷ giá yên bidv mới
* thiet ke noi that dep
* Tra cứu giá vàng hôm nay pnj 24h
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* eximbank tỷ giá mới
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá
* ty gia dong a mới
* thiet ke thi cong cong nghiep hien dai
* ti gia hsbc mới
* tỷ giá ngân hàng mb mới
* tỷ giá techcombank mới
* tỷ giá shb mới
* bảo hiểm daiichi việt nam bh nhân thọ
* tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
* tỷ giá euro sacombank mới
* kien truc nha dep

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, 6/11/19.

  1. ThaiDuongVisa
    Offline

    ThaiDuongVisa admin

    https://www.nhaxinhcenter.com - Những quốc gia không yêu cầu visa đối với những công dân có hộ chiếu Việt Nam
    Sau đây là những quốc gia không yêu cầu Visa đối với công dân Việt Nam:
    1. Thời gian tạm trú tối đa là 180 ngày tại Panama với mục đích là thăm quan du lịch và phải có thẻ du lịch.

    2. Thời gian tạm trú tối đa là 90 ngày tại:
      - Ecuador với mục đích là thăm quan du lịch
      - Haiti

    3. Thời gian tạm trú tối đa là 30 ngày
      - Thái Lan
      - Campuchia
      - Lào: Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày: xin cấp visa trước, thời gian tạm trú được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày
      - Singapore với điều kiện: có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng chi trả trong thời gian tạm trú và đủ các điều kiện cần thiết đi nước khác (nếu có vé đi tiếp nước khác).
      - Indonesia: không gia hạn tạm trú được
      - Malaysia
      - Turks and Caicos: có vé máy bay khứ hồi và sẽ được gia hạn lưu trú thêm một lần trong 30 ngày.
      - Cộng hòa Dominica
      - Liên bang Micronesia

    4. Thời gian tạm trú tối đa là 21 ngày
      - Philippine: hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và phải có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác.

    5. Thời gian tạm trú tối đa là 14 ngày
      - Myanmar: Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng.
      - Brunei
    6. Không giưới hạn thời gian:
    - Kyrgyzstan
    - Saint Vincent and the Grenadines với điều kiện phải có vé máy bay khứ hồi, chứng minh được khả năng tài chính cho chuyến đi và hộ chiếu phải còn thời hạn.

    Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu bạn có thể liên hệ hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin khác như: cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài, cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chi phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, mẫu cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú việt nam,...
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này