XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

So sánh ưu điểm giữa phần mềm ERP quốc tế và trong nước

admin

Nhà tài trợ chính

* Nơi mua bảo hiểm daiichi
* tỷ giá vietinbank mới nhất
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Xem tỷ giá bình quân liên ngân hàng 2018
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Địa chỉ tỷ giá đô vietcombank 27/7
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Tra cứu giá vàng hôm nay 24h
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* Trang SEO và Rao Vặt
* tỷ giá yên bidv mới
* thiet ke noi that dep
* Tra cứu giá vàng hôm nay pnj 24h
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* eximbank tỷ giá mới
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá
* vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* ty gia dong a mới
* thiet ke thi cong cong nghiep hien dai
* ti gia hsbc mới
* tỷ giá ngân hàng mb mới
* tỷ giá techcombank mới
* tỷ giá shb mới
* tỷ giá euro sacombank mới
* kien truc nha dep

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi dientutieudung, 8/5/19.

 1. dientutieudung
  Offline

  dientutieudung admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Phần mềm ERP – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ngày nay không còn xa lạ với các tổ chức, doanh nghiệp. Các giải pháp ERP quốc tế như SAP, Oracle, Microsoft,... đã xuất hiện tại Việt Nam với sự hỗ trợ và triển khai của nhà cung cấp trong nước.

  Phần mềm ERP ngoại có nhiều ưu điểm nhưng cũng có rất nhiều hạn chế khi được triển khai tại thị trường Việt. Vì vậy nếu nắm rõ được các vấn đề này sẽ giúp cho các nhà phát triển phần mềm ERP Việt Nam gia tăng lợi thế cạnh tranh và giúp các doanh nghiệp Việt lựa chọn được giải pháp phù hợp dễ dàng hơn.


  Về chi phí đầu tư
  Đây là một cản trở rất lớn đối với các giải pháp ERP quốc tế vào thị trường Việt vì chi phí rất đắt đỏ. Ngoài chi phí tư vấn, phát triển phần mềm, bảo trì, doanh nghiệp Việt còn phải trả một khoản tiền bản quyền khá cao để sở hữu một phần mềm ERP quốc tế. Số tiền đó có thể ngang ngửa số tiền cho nhà tư vấn triển khai phần mềm nữa. Vì vậy mà tổng chi phí bạn sẽ phải bỏ ra cho triển khai phần mềm ERP ngoại là rất cao.

  Giá của các phần mềm ERP Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi các nhà cung cấp trong nước nên giá thường thấp hơn. Do đó Phần mềm ERP trong nước là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam.

  Về tính năng phần mềm
  Các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp quốc tế được xây dựng cho các tổ chức, công ty thương mại với quy mô lớn. Hệ thống này có nhiều phân hệ cao cấp, quản lý toàn diện các yêu cầu phức tạp như kinh doanh, sản xuất, bán hàng, xuất nhập khẩu,… Do sự khác biệt về ngôn ngữ, pháp luật và văn hóa làm việc mà một số phần mềm ERP quốc tế không phù hợp với các công ty Việt Nam. Nó thực sự là quá lớn với các doanh nghiệp mới, và có nhiều phân hệ không cần thiết gây sự lãng phí ngân sách.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phần mềm doanh nghiệp. Có rất nhiều nhà cung cấp uy tín như SSKEY, Suno, Kioviet,… với các phân hệ phần mềm đa dạng như tài chính kế toán, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý kho,… Với ưu thế là giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam, phần mềm hoạt động ổn định hơn và đáp ứng đúng với các yêu cầu thực tế.

  Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn có được một hệ thống ERP riêng biệt, có thể chọn dịch vụ gia công phần mềm. Giải pháp gia công hay phát triển phần mềm có nghĩa là các công ty, doanh nghiệp thuê một đơn vị bên ngoài để xây dựng một hệ thống phần mềm riêng theo các quy trình, chức năng kinh doanh của họ. Nếu doanh nghiệp bạn không đủ điều kiện mua hoặc không cần dùng một phần mềm quản lý quá lớn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ gia công phần mềm.

  [​IMG]

  Ngày nay nhiều cơ quan, tổ chức thường thuê các công ty phần mềm để sửa chữa, bổ sung, xây dựng phần mềm đáp ứng các yêu cầu về kế toán, kinh doanh, phân phối và nhiều chức năng quan trọng khác. Do đó, các dịch vụ về phần mềm phát triển nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người quản lý doanh nghiệp nào cũng hiểu hết các giá trị của gia công phần mềm mang lại. Đúng là giải pháp này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn, nhưng đó không phải là lý do duy nhất.
  Do đó, việc cần có phần mềm quản lý ERP là nhu cầu quan trọng để vận hành hệ thống doanh nghiệp tốt hơn, không chỉ trong hiện tại mà cả về lâu dài. Hy vọng rằng, giờ đây bạn nhận thức rõ hơn về cách hoạt động của ERP. SSKEY cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hoàn chỉnh cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp khác nhau.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm triển khai ERP, xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này