XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thiết kế tiếp thị liên kết không cần website là gì?

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* soi cau xsmb kubet online

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi vi le, 19/10/20.

 1. vi le
  Offline

  vi le admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - kiểu dáng tiếp thị liên kết không cần website là hoạt động quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho một dịch vụ nào đó nhằm đem tới quý khách cho họ để được lợi % hoả hồng trên mỗi đơn hàng.

  [​IMG]

  cơ chế hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết:

  • Mỗi cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường dẫn tiếp thị riêng và họ sẽ đi giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bấm vào link đó.

  • khi quý khách tới với website của bạn thì chức năng này sẽ Báo cáo số lần bấm, số đơn hàng, doanh thu, huê hồng trả cho cộng tác viên/nhân viên theo mức phần trăm bạn cài đặt trong khoảng đầu khi đơn hàng đã hoàn thành.

  • cộng tác viên/nhân viên của các bạn sẽ nhìn thấy số tiền họ kiếm được trong account của họ và đề xuất rút tiền.

  • các bạn thanh toán tiền cho họ.
  Với chức năng cực hay ho này, các bạn chỉ phải chi thanh toán khi ai ấy giúp các bạn bán được hàng thành công. Như vậy, rủi ro về việc lăng xê không thành công đã được giảm đi đáng nhắc phải không nào? mẫu mã website tiếp thị liên kết

  nếu như bạn đang thuê viên chức kinh doanh, nhân viên marketing và tốn phổ biến tiền lăng xê thì bây giờ các bạn có thể chọn một phương án tìm kiếm khách hàng với chi phí 0 đồng với chức năng Tiếp thị liên kết (Affiliate) trên website của các bạn.

  [​IMG]

  các chức năng khi tích hợp tiếp thị kết liên vào website
  Đăng ký thành viên, điều hành danh sách PR liên kết

  Sau khi tiến hành xong việc tích hợp tiếp thị liên kết vào website của mình thì các bạn cần phải điều hành website của mình sao cho thật tốt và hoàn hảo. Để làm được điều đấy, các bạn cần gửi link cho các affiliate marketer để họ đăng ký tài khoản, tham gia hệ thống tiếp thị kết liên của các bạn. Bằng cách này, các bạn sẽ tiện dụng phê duyệt bảng điều kiển để quản lý đầy đủ danh sách cộng tác viên, các giao dịch nảy sinh, đơn hàng trong khoảng hợp tác viên,…

  [​IMG]

  Cấu hình hoả hồng sản phẩm, ngừng trả tiền

  Trong mỗi website bán hàng, mỗi sản phẩm đều biểu đạt một cấu hình và trình bày riêng, có id riêng gồm cả loại tiền thanh toán, % huê hồng, giới hạn trả tiền,…Việc tích hợp tiếp thị liên kết vào trong website giúp các bạn tiện dụng điều hành những mục trả tiền này, giúp những cách lam fnayf trở nên minh bách và doanh nghiệp lẫn hợp tác viên đều thấy chấp nhận.

  quản lý banner và các link kết liên mẫu mã
  website tiếp t[​IMG]hị kết liên

  khi bắt gặp một hình ảnh và một dòng chữ, khách hàng có khuynh hướng bấm vào hình ảnh phổ quát hơn là dòng chữ hiển thị. Như vậy nên lúc tích hợp tiếp thị liên kết bạn nên cấu hình banner cho sản phẩm của mình có đựng link tiếp thị sản phẩm giúp cải thiện hữu hiệu tiếp cận khách hàng hơn.

  Tính năng lưu giữ cookie

  Tính năng này của tiếp thị liên kết đem tới hiệu quả lôi kéo người làm tiếp thị sản phẩm rất lớn vì không hề quý khách nào cộng tìm hàng sau lần nhấn Trước tiên. Việc cài đặt tính năng lưu trử cookie giúp quý khách lưu lại được những thông tin mà mình đã tìm kiếm trước ấy, giúp các bạn biết được họ mua hàng duyệt id sản phẩm nào và thuận lợi tính huê hồng cho hợp tác viên.

  công thức hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết kiểu dáng website tiếp thị liên kết
  • Mỗi hợp tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường link tiếp thị riêng và họ sẽ đi giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bấm vào link ấy.

  • khi khách hàng tới với website của bạn thì chức năng này sẽ Con số số lần bấm, số đơn hàng, doanh thu, hoả hồng trả cho hợp tác viên/nhân viên theo mức % các bạn cài đặt từ đầu khi đơn hàng đã hoàn tất.

  • hợp tác viên/nhân viên của bạn sẽ nhìn thấy số tiền họ kiếm được trong tài khoản của họ và đề xuất rút tiền.

  • các bạn thanh toán tiền cho họ.
  [​IMG]
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. hungtq8
  Offline

  hungtq8 admin

  Mỗi hợp tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường link tiếp thị riêng điều này là gì nhỉ
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này