XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Tiết lộ bí quyết nấu ăn ngon cực hay của đầu bếp nhà hàng bạn nên biết

admin

Nhà tài trợ chính

* Nơi mua bảo hiểm daiichi
* tỷ giá vietinbank mới nhất
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Xem tỷ giá bình quân liên ngân hàng 2018
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Địa chỉ tỷ giá đô vietcombank 27/7
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Tra cứu giá vàng hôm nay 24h
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* Trang SEO và Rao Vặt
* tỷ giá yên bidv mới
* thiet ke noi that dep
* Tra cứu giá vàng hôm nay pnj 24h
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* eximbank tỷ giá mới
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá
* vệ sinh công nghiệp giá rẻ
* ty gia dong a mới
* thiet ke thi cong cong nghiep hien dai
* ti gia hsbc mới
* tỷ giá ngân hàng mb mới
* tỷ giá techcombank mới
* tỷ giá shb mới
* tỷ giá euro sacombank mới
* kien truc nha dep

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi vuachoibai, 12/6/19 lúc 09:48.

  1. vuachoibai
    Offline

    vuachoibai admin

    https://www.nhaxinhcenter.com - Không nấu thịt ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh

    Những đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ sử dụng ngay những miếng thịt vừa lấy từ tủ lạnh ra. Họ thường để chúng tự rã đông trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng và nấu chín ngay sau đó, chiên kỹ hai mặt.

    Đối với những miếng bít tết, bạn hãy thấm tất cả nước đọng trên bề mặt của miếng thịt trước khi chiên nếu muốn sản phẩm có màu sắc đẹp mắt.

    Lưu ý: Nếu bạn rã đông thịt ở nhiệt độ phòng thì cần nấu ngay miếng thịt ở nhiệt độ cao, tuyệt đối không để thịt rã đông ở nhiệt độ phòng quá 2 giờ.

    Ngâm thịt vào nước muối trước khi chiên để thịt chiên không bị khô

    Pha dung dịch với công thức gồm 3 chén nước, ¼ chén muối, ¼ chén đường, sau đó ngâm thịt vào đó trước khi chiên và đặt vào trong tủ lạnh sẽ giúp cho thịt không bị khô sau khi chiên.

    Thời gian để trong tủ lạnh khoảng từ 30 phút đến 8 giờ, tùy thuộc vào lượng thịt bạn muốn sử dụng.

    Trung bình cứ 1kg thịt bạn sẽ ngâm trong một giờ. Lưu ý, bạn nên dùng giấy thấm khô thịt trước khi chiên, ngoài ra đối với cánh gà bạn nên tính thời gian cho khối lượng trung bình của một cái nhé.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này