Tin truoctrandau Blackburn vs Bournemouth 21h00 ngày 5/4/2021

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi huyhieu0898, 5/4/21.

1. huyhieu0898

huyhieu0898 admin

Phong độ của Blackburn tại Championship đang là tương đối thiếu tích cực với chuỗi 4 vòng đấu không biết đến mùi chiến thắng (3 hòa và 1 bại). Điều này đã làm thu hẹp cơ hội thăng hạng của họ đi đáng kể khi mà khoảng cách giữa thầy trò HLV Tony Mowbray và vị trí thứ 6 – vị trí cuối cùng có suất đá play-off thăng hạng – hiện lên đến 16 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc.

Xem thêm: nhan dinh bong da 24h

Soi kèo, nhận định Blackburn vs Bournemouth 21h00 ngày 5/4/2021

Ngoài ra, thành tích sân nhà của đội bóng vùng Lancashire cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao. Cụ thể, họ đã để mất tới 32 trên 57 điểm tối đa sau 19 trận được chơi tại Ewood Park trong khuôn khổ giải bóng đá số hai xứ sở sương mù kể từ đầu mùa.

Nói về Bournemouth, sau thất bại trước Barnsley ở vòng đấu thứ 36, họ đã ngay lập tức trở lại vô cùng mạnh mẽ khi đả bại Swansea – CLB đang đứng thứ 3 trên BXH – tới 3 bàn không gỡ. Chiến thắng này đã giúp thầy trò HLV Jonathan Woodgate làm sáng lại cơ hội thăng hạng với việc chỉ còn cách vị trí thứ 6 của Reading vỏn vẹn 3 điểm mặc dù thi đấu ít hơn 1 trận.

Thêm vào đó, tuy được đánh giá cao hơn ở thành tích sân nhà, nhưng đội bóng miền nam trong các chuyến hành quân xa nhà cũng là một đối thủ khá đáng gờm. Bằng chứng là danh sách các đội chủ nhà là bại tướng của họ bao gồm cả những cái tên đáng chú ý như Burnley hay Barnsley.

Dựa vào những dữ lieu vừa đưa ra, chuyên gia tin rằng khả năng thắng kèo của đội khách là rất cao.

Chọn Bournemouth

Soi kèo tài xỉu Blackburn vs Bournemouth: 0.85*2.5*0.98

Thống kê cho thấy, trong 10 trận đấu gần nhất của Blackburn tính trên tất cả các đấu trường, chỉ có đúng 2 lần 90 phút kết thúc với trên 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy, người chơi nên chọn đặt cửa xỉu để có tỷ lệ ăn tiền cao hơn.

Chọn xỉu

Soi kèo hiệp 1 Blackburn vs Bournemouth: -0.83*0*0.68

Soi kèo hiệp 1 Blackburn vs Bournemouth

Trong 4 trận đấu gần nhất của Bournemouth, họ có tới 3 lần nắm giữ lợi thế về mặt điểm số khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp. Do đó, theo chuyên trang , đặt cửa đội khách cho kèo hiệp 1 sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho người chơi.

Chọn Bournemouth

Đội hình dự kiến:

Blackburn: Kaminski, Rankin-Costello, Lenihan, Harwood-Bellis, Bell, Dack, Trybull, Rothwell, Brereton, Dolan, Elliott.

Bournemouth: Begovic; Stacey, Carter-Vickers, Cook, Kelly; Billing, Lerma; Stanislas, Solanke, Groeneveld; Long.

Dự đoán tỷ số trận đấu: Blackburn 0-1 Bournemouth