XenForo hosting tu van kham
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

viết bài seo web bị trùng lắp tác động website cỡ nào?

admin

Nhà tài trợ chính

* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Mẫu rèm vải giá rẻ HN
* Mua fucoidan nhật bản ở đâu tốt
* Nha Xinh biet thu tai VN
* Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi Gcontent, 7/12/16.

 1. Gcontent
  Offline

  Gcontent admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - viết bài seo web bị trùng lắp tác động website cỡ nào?

  Trong những ngày đầu của Google Panda , viết bài seo web bị trùng lắp là kẻ thủ số một của hầu hết tất cả Quần chúng. Các web đang phải đối mặt với kỉ luật nội dung site hiệu quả thấp , scrap nội dung site hoặc nội dung site trùng lắp. Vào thời khắc đó , Google đã sáng tạo mạng lưới kỉ luật nhưng nỗi sợ hãi còn. Có phải nội dung site trùng lắp là xấu?

  Các nói về mậu dịch điện tử

  Các web mậu dịch điện tử bị tác động nặng nhọc bởi Panda , mặc dù có rất nhiều vì sao để giảm thiểu những thiệt hại trong những năm qua. Hơn nữa , để sáng tạo được các phương pháp , tiên quyết người đời phải nhận biết được nói về. Web mậu dịch điện tử phải cam lòng tất cả những thiếu sót từ các chỗ trống không của Panda.

  - nội dung site trùng lắp : một cửa hiệu với 50 sản phẩm , các sản phẩm đều rất giống nhau , mỗi trang có số lượng nội dung site trùng lắp rất nhiều khi nói về thông số mẹo vặt của sản phẩm.

  - nội dung site nghèo khó ( thin content ): một cửa hiệu dùng một mẫu nội dung site , kiến trúc bài viết chuẩn seo chất lượng chia sẻ của nhiều web mậu dịch online khác có thể có khả năng coi là nghèo khó và thu hút nếu xảy ra nói về diễn tả trùng lắp. Ban đầu , Google xem các web này không có giá trị thật tâm cho độc giả của họ.

  Đây chỉ là những nói về chi tiết với các web mậu dịch điện tử. Hơn nữa , nội dung site trùng lắp có thể được tạo ra bởi các URL chưa đựng việc dùng www hay không , bổ sung đằng sau URL đuôi .htm hoặc .html.

  Nếu xét tất cả những điều này thì nội dung site trùng lắp có số lượng lớn trên các web trực tuyến.

  Lập trường của Google về nội dung site trùng lắp

  Câu trả lời ngắn gọn là Google không hăng hái phạt các content marketing trùng lắp . Điều tệ hại nhất có thể xảy ra với trang site chính đổi chác điện tử của bạn nếu nó bị những vấn đề content marketing trùng lắp , đó là các trang trùng lắp được bỏ qua bởi các các công cụ tìm kiếm. Về bản chất điều này tương tự là chúng cũng có thể không tồn tại. Họ sẽ không hăng hái phạt bạn nhưng khi vấn đề SEO họ sẽ không mang tới cho bạn bất kỳ ích lợi nào.

  lý do là Google biết rõ có nhiều nề nếp mà webmaster chẳng thể nhận ra , viết bài seo đi link diễn đàn trùng lắp khi một trang site chính được index. Ngay cả những điều đơn sơ như version máy in hòa thuận trên trang site chính của bạn cũng được tính như thể content marketing trùng lặp.

  Với toàn bộ điều này , Google xem nó là nhân tố đắc lực nhất: content marketing trùng lắp về trình tự lột tả và các trang máy in hòa thuận là đáng được coi trọng. Ví như bạn bán 6 , có toàn bộ 6 trang khác xa và buộc bạn phải trừ bỏ 5 trang là không khả quan. Những trang này không scrap hoặc có chủ ý chép lại cho ước mơ SEO , chúng là thành phần nông dân không trái pháp luật cho tổ chức của bạn.

  Các trang site chính thực tình nhận được hình phạt content marketing trùng lắp là những trang scrap content marketing từ các trang site chính khác. Chúng là những trang site chính áp dụng content marketing trùng lắp để bỏ qua những quy tắc đang cần. Google đang hăng hái gây không thuận lợi cho các trang site chính đang phá tan quy tắc của họ.

  hạn chế các vấn đề không đáng ngại

  mặc dầu content marketing bài viết chuẩn seo hiệu quả website trùng lắp không đáng ngại cho thứ hạng đang cần của bạn nhưng bạn vẫn nên đoán định để sửa chữa các vấn đề. Bạn chẳng thể nhận được một hình phạt nhưng bạn cũng có thể hiệu quả cao trang site chính của bạn.

  Vấn đề: với bất kỳ loại cá biệt , có hàng chục hay hàng triệu là giống nhau gây ra cảnh báo content marketing trùng lặp.

  phương thức : viết bài content duy nhất cho mỗi . Bạn có thể gặp không thuận lợi khi lột tả 30 khác xa nhưng có những freelancer có thể giúp bạn viết những lột tả duy nhất và bạn phải trả tiền cho họ. Với một ngân sách hạn hẹp , phải làm đầu tiên bạn hãy tập trung vào các mặt hàng chất lượng cao hơn mức bình thường nhuận nhất - không bắt ép nó phải được thực hiện cùng một lúc.

  vấn đề : ngay cả với việc lột tả duy nhất cho gần như thì vẫn có những cảnh báo trùng lắp. Kiểu như cùng một nổi lên bề mặt trên các trang khác xa với màu sắc khác nhau...

  phương thức : tạo một trang duy nhất với các hộp lựa chọn thông số riêng. thí dụ , đối với một chiếc giày , bạn có thể có một hộp tạo điều kiện cho người tiêu dùng chọn màu sắc và hình dáng khác xa. Những trang khác xa chả hạn như các trang màu cá biệt , bạn có thể được chuyển hướng tới các trang đầu tiên của site bằng cách áp dụng điều hướng 301.

  cảnh báo : mầm mống đổi chác điện tử được coi là SEO không đối xử hòa nhã khi họ thêm các chỉ số này vào để tạo ra hàng trăm URL trùng lắp. Bạn hãy nghĩ lại để chuyển sang một mầm mống hòa thuận với SEO nếu điều này vẫn còn là một vấn đề dai dẳng.

  vấn đề : chuyển hướng nhiều mặt - tác phong của các trang site chính đổi chác điện tử với số lượng lớn và một ngân hàng của các bộ lọc - là một tools hữu ích cho người tiêu dùng. Tiếc là mỗi bộ lọc được thêm vào URL , tạo theo cấp số mũ các trang đăng kí như content marketing trùng lắp , viết bài content toàn copy chỗ khác.

  phương thức : chặn URL với tập tin Robots.txt . Điều này giúp cho các trình tìm kiếm tìm thấy vô luận điều gì hơn là việc lựa chọn các , toàn bộ các URL được đấu vào cũng có thể không tồn tại. Bạn cũng có thể thêm thẻ rel = canonical vào mỗi trang để nói cho các các công cụ tìm kiếm biết rằng trang này là có thực.

  vấn đề : đối với trang viết bài lột tả , thậm chí ngay cả khi rút gọn các thông số của một khăng khăng thì nó vẫn được coi là mỏng.

  phương thức : tìm cách để tăng một độ content marketing trên các trang. Thêm lột tả và mở rộng lột tả . Nỗ lực lấy được ý tưởng cá biệt cho từng và nổi lên bề mặt chúng trên trang. Thêm các kết nối content marketing đề cập tới nhiều hơn gồm cả các đề cập tới và một cửa sổ ‘người dùng mua’ nếu có thể. Bạn có thể thêm vô luận điều gì vào mỗi trang để tăng độ dày của nội dung.

  quá nhiều nhưng cũng không quá ít

  Một vấn đề khác mà các trang site chính đổi chác điện tử lớn phải đối mặt đó là vấn đề có quá nhiều content marketing. Trong thời vận của content marketing thì điều này có thể là mâu thuẫn nhưng nó lại rất có ý nghĩa. Ví như kho của bạn có 10.000 và bạn không muốn có 10.000 trang trên trang site chính của bạn. Ngay cả khi bạn muốn nén vào các trang danh mục thì cũng mất dồi dào thời giờ.

  Điều này bắt mắt trở thành một vấn đề khi phân trang kết quả đạt được đang cần. 10.000 trang với 5 nổi lên bề mặt trên mỗi trang kết quả đạt được đang cần cũng được cho là có quá nhiều trang content marketing tương tự. Phương thức tuyệt nhất cho vấn đề này là phải kết nối nhãn trang với các thẻ.

  rel=next và rel=previous. Điều này sẽ cho Google biết rằng mỗi trang kết quả đạt được đang cần là một số trong một tổng thể lớn , không phải là một trang cá biệt nữa.

  Điều này tổng hợp link juice của bạn và giữ cho SEO của bạn đi theo một dòng chảy nhất định.

  tất yếu , như đã đề cập ở trên , Google sẽ không phạt bạn vì bạn không đã không đào sâu vào các thông tin chuẩn xác của mầm mống đổi chác điện tử. Các công cụ tìm kiếm đồ sộ biết rằng nhiều tổ chức nhỏ thời gian rảnh rỗi ít và học vấn để làm một trong số những đổi thay này , đây là tại sao tại sao họ không phạt bạn.

  Bạn có thể bỏ qua một số tăng trưởng SEO lôi cuốn nhưng bạn sẽ dành dụm thời giờ và năng lượng để làm những đổi thay này nếu bạn thực tình nỗ lực. Bạn chỉ e sợ về hình phạt khi trang site chính của bạn chứa content marketing seo độc hại .

  Qúy tổ chức có người mua vun vén content marketing website chuẩn seo , chắc chắn service viết bài seo đi link diễn đàn , viết bài content website , Gcontent chúng ta sẽ tham vấn tận tụy content marketing và đưa ra nhiều phương thức giúp website của bạn nhanh lên top nhờ vào bài viết.

  xem thêm: Cách viết bài seo lấy backlink từ Wikipedia đúng cách
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. cuongdory1912
  Offline

  cuongdory1912 admin

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^. Xem thêm tại đây nhé: https://www.pinterest.com/pin/802344489833538088/
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 3. tuyenhuynhvan
  Offline

  tuyenhuynhvan admin

  thanks bác thớt đã chia sẻ nhé. hy vọng bác có thêm nhiều bài chia sẻ nữa để giúp anh em tăng khả năng seo
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 4. kiwilady
  Offline

  kiwilady admin

  Cảm ơn rất nhiều về chia sẻ này :D đề nghị chủ top hãy viết thêm nhiều bài hd như thế này để anh em new còn có cái mà vọc.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 5. abc160561b1
  Offline

  abc160561b1 admin

  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Răng sứ kim loại thường

  Ưu điểm:

  Không gây dị ứng với hợp kim Coban – Crom. Đối với hợp kim Niken – Crom có ưu điểm là chi phí tiết kiệm nhưng Niken có thể gây dị ứng với một số người.
  Loại răng sứ này có giá thành thấp trong số các loại răng sứ hiện nay trên thị trường.
  Nhược điểm:

  Tuy có giá cả phải chăng nhưng sau vài năm sử dụng, lớp kim loại bị oxi hóa khiến phần cổ răng có màu xám của kim loại, làm mất tính thẩm mỹ của răng.
  Đôi khi không cẩn thận răng sứ có thể bị sứt mẻ hoặc vỡ khi bạn cắn đồ vật cứng.
  Răng sứ titan : Là răng sứ có lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim titan và phần sứ phủ bên ngoài.

  Cấu tạo răng sứ Titan
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 6. abc160561b1
  Offline

  abc160561b1 admin

  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Răng sứ quý kim

  Ưu điểm:

  Độ bền cao.
  Khi dùng răng sứ bằng kim loại quý, bạn sẽ không lo bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng.
  Màu sắc răng tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường.
  Dễ tương thích với răng và nướu cũng như hạn chế sự đổi màu của răng.
  Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.
  Nhược điểm:

  Do sử dụng những kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp nên chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kim loại thường
  Có rất ít phòng khám nha khoa có thể thực hiện được kỹ thuật này và bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy.
  Răng toàn sứ: Răng toàn sứ có màu sắc đẹp, tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng. Răng toàn sứ có các thương hiệu phổ biến là Zirconia, Cercon, Emax.

  Răng toàn sứ
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 7. trungteo777
  Offline

  trungteo777 admin

  Chào mọi người.
  Bên mình chuyên cung cấp, tham mưu và khai triển phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini.
  Phần mềm mình viết bằng Codeigniter.
  Link demo: http://full.phongtran.info/

  user: admin - pass: 12345678

  video hướng dẫn:
  <iframe width="800" height="600" src="" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

  Bên mình bán full bộ source code luôn nha. Ai có chút hiểu biết về code có thể tùy biến lại nha.
  Giá full source code là 500k nha.

  Bạn nào cần thì liên quan mình nha:

  01257.388.742 add zalo để mình tham vấn nha.

  Mình ở sài gòn quận tân phú, bạn nào gần nhà có thể đến trực tiếp mình sẽ chỉ dẫn đầy đủ cho các bạn xài. Cám ơn mọi người đã đọc tin. Gửi lời xin lỗi đến những bạn không có nhu cầu vì đã làm phiền.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này