1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

worldcup 2022 đưa tin:Italia vẫn còn thần hộ mệnh Gigio

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi mytiensuor, 17/11/21.

  1. mytiensuor
    Offline

    mytiensuor admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Với phong độ tệ hại như thế này, kể cả có 4 tháng nghỉ ngơi, Italia cũng không thể khiến các tifosi yên tâm khi bước vào vòng play-off. Nhưng người Italia vẫn còn có vị thần hộ mệnh Gianluigi Donnarumma.
    xem tin https://lichworldcup2022.com/kq-hom-nay
    Italia vẫn còn thần hộ mệnh Donnarumma
    [​IMG]

    Mấy trận vừa qua, Italia luôn đối diện với sức ép phải thắng trong các trận vòng bảng. Chính vì thế, các tifosi đã không được chứng kiến tài năng của thủ môn Donnarumma, do khung thành Azzurri thực chất chỉ phải chịu đúng 8 pha dứt điểm trúng đích trong 5 trận vòng loại World Cup liên tiếp.

    Các trận play-off sẽ được tiến hành theo thể thức knock-out. Tức nếu 90 phút không phân định thắng-bại, trận đấu sẽ kéo dài thêm 30 phút và sau cùng lên chấm luân lưu. Tất nhiên, không tifosi nào muốn việc giành vé dự VCK World Cup được định đoạt dựa vào loạt luân lưu đậm tính xổ số, nhưng nếu buộc phải rơi vào hoàn cảnh ấy, khó có thể tìm được chốt chặn nào hơn Gigio.

    Gigio đã phá được 16/46 quả phạt đền phải đối mặt trong sự nghiệp, con số này chưa bao gồm các loạt sút luân lưu ở cấp CLB và ĐTQG. Trong 2 trận bán kết, chung kết EURO 2020, một mình thủ thành gốc Napoli này đã đánh bại cả Tây Ban Nha và nhất là Anh. Gigio phá được 4 quả luân lưu (3 trước Anh), cộng thêm 1 lần đối phương sút vọt xà, và Italia trở thành đội đầu tiên thắng 2 trận liền bằng sút luân lưu trong lịch sử các VCK EURO.

    Bạn gái của Gigio có tên Alessio Elefante, mà “elefante” tiếng Italia nghĩa là… con voi. Đối mặt với Gigio trên chấm 11m không khác gì bị một con voi chắn trước khung thành, trải nghiệm đầy khó khăn với bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này