XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xây dựng liên kết diễn đàn đúng chất SEO

admin

Nhà tài trợ chính

* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Mẫu rèm gỗ cao cấp HN
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Cung cấp rèm cửa giá rẻ HN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Xem CACHCHOI.NET
* Công ty biet thu dep
* Mẫu rèm vải giá rẻ HN
* Nha Xinh biet thu tai VN
* Lắp đặt rèm văn phòng sang trọng
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Lấy link M88 tphcm

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi Đầy Tớ Dân SEO, 25/8/16.

 1. Đầy Tớ Dân SEO
  Offline

  Đầy Tớ Dân SEO admin Thành viên BQT

  https://www.nhaxinhcenter.com - Spam diễn đàn là thủ thuật không cần học mà vẫn biết của các seoer, xây dựng liên kết từ diễn đàn là phương pháp phổ biến nhất khi làm SEO tại Việt Nam. Hôm nay mình muốn viết bài này để cho các seoer hiểu rõ đâu là SEO diễn đàn và đâu là spam diễn đàn.

  [​IMG]

  SEOER VIỆT NAM ĐANG LÀM GÌ VỚI DIỄN ĐÀN?
  Tôi không nói tất cả, đây chỉ là số đông, mà chính số đông này đã tạo nên làn sóng tẩy chay SEO tại các diễn đàn lớn.

  – Dùng công cụ SPAM vào tất cả những nơi có thể spam tại các diễn đàn.

  – Đăng bài vô tội vạ vào các chuyên mục không liên quan hòng để lại một vài backlink.

  – Trả lời rất tào lao hoặc vô thưởng vô phạt cũng với mục đích chèn backlink.

  – Đặt hàng đống backlink bên dưới chữ ký.

  Có bao giờ chúng ta dừng lại đôi chút để tự vấn chính mình? Chúng ta bỏ công sức, thời gian thậm chí là tiền bạc để mua công cụ, để tìm danh sách diễn đàn, để nghiên cứu cách SPAM được nhiều nhất, … rồi đổi lại kết quả gì? Nó có tương xứng không? Tôi e là kết quả nhận lại không tương xứng.

  Tin tôi đi vì tôi không nói suông. Anh em làm SEO nếu biết tôi từ 5 6 năm trước đều rõ tôi là một trong những người tạo nên công cụ đăng tin hàng loạt lên các diễn đàn, tôi cũng đã từng đi link bừa bãi, và tôi cũng đã từng đầu tư xây dựng cả trăm diễn đàn với mục đích kiếm backlink. Tất nhiên, có những thời điểm đạt được thứ hạng rất nhanh, rất tốt. Nhưng cuối cùng, đó vẫn là THỜI ĐIỂM. Nó không lâu dài, bền vững thậm chí tôi đã từng phải trả giá đắt cho rất nhiều dự án.

  Vì lẽ đó, hôm nay các bạn mới đọc được bài viết này – đó là xương máu, là kinh nghiệm thực tế của tôi.

  VẬY, BACKLINK TỪ DIỄN ĐÀN CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG?

  Không những giá trị mà còn vô cùng giá trị …

  Nếu bạn TƯ DUY ĐÚNG!

  Nếu bạn tư duy đúng, khi bạn tham gia vào các diễn đàn, đặc biệt với những diễn đàn có tiếng, đông thành viên hoặc phổ biến, bạn sẽ có:

  – Thương hiệu cá nhân.

  – Thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

  – Người truy cập vào website của bạn.

  – Và dĩ nhiên, những backlink chất lượng cao từ diễn đàn.

  NHƯ THẾ NÀO LÀ BACKLINK CHẤT LƯỢNG CAO?

  Đây là hiểu lầm tai hại nhất của đa số các bạn và hôm nay, bạn sẽ hiểu đúng bản chất của vấn đề – backlink chất lượng cao là thế nào.

  Đầu tiên, như thế nào là backlink? Các bạn tạm thời đặt sang 1 bên các yếu tố kỹ thuật, hãy xem vấn đề này dưới lăng kính đơn giản, đời thường. Backlink dịch sát nghĩa là liên kết ngược, hay nói cách khác nó là 1 liên kết trỏ đến 1 trang nào đó bên trong website của bạn từ 1 trang web bất kỳ (chúng ta không đề cập đến liên kết nội, internal link, tại đây).

  Như vậy:

  – Khi người duyệt web nhìn thấy 1 đoạn văn bản (không quan tâm đến nội dung đoạn văn bản là gì và chèn link) và nhấp chuột, họ được dẫn đến 1 trang web nào đó thì đấy là backlink.

  – Tương tự, họ nhìn thấy 1 hình ảnh, họ nhấp chuột và được dẫn đến 1 trang web nào đó thì đấy cũng là backlink.

  – Thậm chí, khi họ chỉ nhìn thấy địa chỉ trang web hoặc website mà không nhấp chuột được (không có link) cũng được xem là backlink.

  Hai gạch đầu dòng trên khá dễ hiểu, còn gạch đầu dòng thứ ba này chắc nhiều người bạn không tin. Vậy thì bạn tự trải nghiệm điều này: Có bao giờ bạn xem 1 trang web với nội dung rất cuốn hút, tác giả bảo nội dung này được tham khảo từ nguồn nhaxinhsaigon.com nào đó và bạn âm thầm rê chuột rào khối đường dẫn đó, mở tab mới trên trình duyệt, Ctrl-C và Enter. Nếu bạn đã từng trải nghiệm như thế thì bạn hiểu không cần có link vẫn được xem là backlink.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ bàn luận về backlink chất lượng. Tôi sẽ ưu tiên theo thứ tự liệt kê:

  1. Backlink phải là cầu nối để đưa người duyệt web về trang web của bạn.

  2. Website trỏ link về trang web của bạn phải có cùng đối tượng độc giả hay nói cách khác phải cùng chủ đề.

  3. Trang web trỏ link về trang web của bạn phải cùng chủ đề.

  4. Đây là yếu tố kỹ thuật: DA của tên miền trỏ link về trang web của bạn phải >= 30. Dĩ nhiên, nếu PA của trang web trỏ link về có giá trị cao thì hoàn hảo.

  Nếu bạn có 1 backlink thỏa 4 yếu tố nói trên thì backlink đó có giá trị hơn cả trăm backlink mà bạn bỏ hàng tá thời gian để SPAM khắp các diễn đàn.

  Bây giờ, chúng ta quay lại chủ đề chính: Xây dựng liên kết từ diễn đàn.

  CÓ 2 CÔNG ĐOẠN:

  1. Khai thác từ cái sẵn có.
  2. Tạo ra cái mới.

  KHAI THÁC TỪ CÁI SẴN CÓ
  Từ khóa bạn muốn xây dựng liên kết chắc chắc phải được nghiên cứu cẩn thận, nó phải có ít nhiều người quan tâm hay cụ thể là tìm kiếm, tôi không nghĩ bạn rảnh rỗi đến mức làm 1 từ khóa mà sẽ chẳng ai tìm. Vậy thì hãy tìm những diễn đàn có liên quan mật thiết đến từ khóa đó và được chính Google xác thực uy tín cũng như sự liên quan.

  Rất đơn giản, truy cập vào Google, tại hộp tìm kiếm gõ đúng từ khóa bạn muốn làm SEO và Enter, duyệt hết những kết quả và chọn ra các trang là diễn đàn. Nhiệm vụ còn lại là bạn tham gia tương tác với chủ đề của diễn đàn đó. Nên nhớ, quan trọng là cách bạn tương tác thế nào để backlink của bạn phải có người nhấp chuột chứ không phải làm thế nào để đặt được backlink.

  Sau khi bạn thực hiện bước trên, nếu thấy số lượng diễn đàn còn ít, bạn có thể mở rộng bằng cách tìm với các từ khóa liên quan, từ khóa dài. Ví dụ từ khóa bạn muốn xây dựng liên kết là “dịch vụ seo”, bạn có thể mở rộng tìm bằng cách tìm với các từ khóa “dịch vụ seo chuyên nghiệp”, “dịch vụ seo tổng thể”, “dịch vụ seo tphcm”, …

  TẠO NÊN CÁI MỚI
  Bạn phải tìm diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn hoặc trong diễn đàn có những chuyên mục liên quan đến lĩnh vực của bạn. Ví dụ chủ đề SEO thì có okmen.edu.vn, rao vặt thì có chuanmen.edu.vn, … Bạn có thể lọc danh sách này dựa trên DA của tên miền và chuẩn bị tinh thần để trở thành tác giả.

  Nhắc lại 1 lần nữa, điều quan trọng là cách bạn tương tác tại diễn đàn chứ không phải làm thế nào để chèn backlink.

  Bài viết của bạn hữu ích, nội dung được đầu tư, tạo ra được sự tương tác với các thành viên khác thì tự động backlink của bạn sẽ có giá trị nhiều thứ, không chỉ với SEO.

  Thân !
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/16
  vkiller1 and it_acmilan like this.
 2. hongdang21239
  Offline

  hongdang21239 admin

  Bài viết phân tích khác đúng với thực trạng seo hiện nay. mà bây giờ google nó cũng khó lắm, nên spam cũng khó hòng mà lên top được.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 3. hongdiep
  Offline

  hongdiep admin

  Bây giờ seo khó khăn hơn ngày trước quá nhiều, mình bây giờ ngồi tìm diễn đàn chất lượng để đi link DF khó như mò kim
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 4. laianhthuan
  Offline

  laianhthuan admin

  đọc xong cũng mở mang tiếp thu thêm đươcc chút kiến thức cho seo mới như mình.tks tác giả. hi vong sẽ có nhiều bài viết hơn để đúc rút kinh nghiệm
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 5. tunglam01
  Offline

  tunglam01 admin

  Bài viết của ad rất hữu ích và thiết thực cho anh em làm seo. Bây giờ có nhiều người dùng tool, đi spam công nghiệp quá mà không biết bản chất của viiệc tạo backlink chất lượng là tương tác với độc giả, gây dựng được lòng tin cũng như cảm thấy an tâm khi ấn vào đường link trên bài viết
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 6. Gcontent
  Offline

  Gcontent admin

  Thường mấy khóa seo chỉ dạy seo cách khắc phục các đối thủ chơi bẩn, spam mà thôi, vậy mà sao ra làm seo lắm kẻ chơi xấu thế nhỉ. Của mình ko lo làm mà đi chơi người ta.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 7. cuongdory1912
  Offline

  cuongdory1912 admin

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^. Xem thêm tại đây nhé:
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 8. it_acmilan
  Offline

  it_acmilan admin

  nếu bác có chia sẻ thêm vài diễn đàn trong bài viết nữa thì hay. Vừa phân tích vừa khuyến mãi cho thêm diễn đàn nữa thì còn gì bằng.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 9. mrsmile
  Offline

  mrsmile admin

  Hầu hết các bạn mới vào nghề seo trong thời điểm hiện tại đều cho rằng cứ viết nội dung j đó ra sau đó dilink cho bài viết đó thì sẽ lên được top.Qua cái thời kỳ đó rồi các bạn ah? làm seo cũng giống như bạn sống trong gia đình của mình vậy, bạn cần phải có sức hút cá nhân, phải có tiếng nói riêng....[ tham khảo kỹ năng lãnh đạo gia đình ;) ] mà tất cả các thứ đó đến từ đâu? chúng đến từ bạn bè, người thầy dạy bạn seo, từ cuộc sống của bạn, và từ Google thần chưởng nữa chứ
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 10. automaticvn
  Offline

  automaticvn admin

  Bác chủ thớt cho anh em xin ít link diễn đàn đi SEO đi bác ơi, các trang chất lượng ấy cho enh em đỡ vất vả chứ mấy thằng chạy Adworrd nó chiếm hết rồi
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 11. thanhnhandhpt
  Offline

  thanhnhandhpt admin

  Anh gồ ngày càng khó tính, nhiều diễn đàn cũng bị trảm, càng ngày càng khó khăn, mà đối thủ cứ Adworrd nó giã, giờ là mình thấy mông lung wa
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 12. lê hưng
  Offline

  lê hưng admin

  Em đang muốn SEO cho cái page của bà chị lên mà dùng công cụ check thấy cái trang dẫn đầu nó có đến 40000 backlink. Hơn 10 cái site vệ tinh nữa thì phải. Liệu có cách nào nhanh lên hơn chút được không các bác, chứ em thấy nó vẫn đi backlink đều hàng ngày ?
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 13. mocduong126
  Offline

  mocduong126 admin

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ. rất hiệu quả. Tình hình seo bây giờ khó khăn quá, rất nhiều bạn bỏ nghề về nuôi heo như mình huhu
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 14. Tran Tuấn
  Offline

  Tran Tuấn admin

  Bếp từ cao cấp Hafele GIÁ RẺ NHẤT tại bephafele.com - 0933 280 003 - Công ty Ánh Ban Mai đại lý cấp 1 chuyên Bếp từ Hafele nhập khẩu từ Đức, hàng Chính Hãng

  Bếp từ kết hợp điện Hafele HC-M772A 536.01.805 nhập khẩu chính hãng tại công ty Ánh Ban Mai có thiết kế hiện đại, với tính năng điều khiển cảm ứng thông minh và 9 mức điều chỉnh nhiệt với chức năng Booster giúp tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, rất tiện lợi cho việc nấu nướng.

  Bếp từ Hafele HC-M772A 536.01.805 có 2 vùng nấu có kích thước đường kính khác nhau, giúp cho việc nấu nướng tiện lợi hơn bao giờ hết khi sử dụng các loại nồi chảo lớn nhỏ khi nấu cùng lúc.

  [​IMG]

  Bếp hỗn hợp điện từ Hafele HC-M772A 536.01.805

  Bếp hỗn hợp điện từ Hafele HC-M772A 536.01.805 có gì nổi bật?

  1. Bếp hỗn hợp điện từ Hafele HC-M772A 536.01.805 an toàn tuyệt đối

  - Chức năng chống tràn: khi phát hiện tình trạng tràn trên bề mặt, bếp sẽ tự động ngưng nấu và phát ra tiếng âm thanh cảnh báo . Sau đó, bạn sử dụng khăn mềm để làm sạch bề mặt bếp và có thể tiếp tục nấu.

  - Hiển thị nhiệt dư: khi bếp còn nhiệt sau khi nấu, bảng điểu khiển sẽ hiện đèn đỏ hoặc hiện chữ "H", chức năng này giúp cảnh báo nhiệt lượng còn dư, an toàn hơn khi vào bếp.

  - Chức năng khóa an toàn trẻ em: khi sử dụng chức năng này, toàn bộ hệ thống sẽ được ẩn đi, các bé sẽ không thể can thiệp vào các chương trình trong quá trình nấu, bảo vệ an toàn cho con của bạn.

  - Bề mặt bếp mát lạnh, tiết kiệm điện năng: khi sử dụng bếp chỉ làm nóng trong vùng nấu, những vùng còn lại hoàn toàn mát lạnh, bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi cho các mặt bếp còn lại. Ngoài ra bếp hỗn hợp điện từ Hafele HC-M772A không tỏa nhiệt trong quá trình nấu, vừa tiết kiệm điện năng, vừa không gây nóng bức cho người nấu bếp.

  [​IMG]

  Kích thước bếp Hafele HC-M772A 536.01.805

  2. Lợi ích của bếp Hafele HC-M772A 536.01.805 trong việc nấu nướng

  - Mặt bếp lớn có đường kính lên đến 23cm: sử dụng được cho các loại nồi chảo lớn.

  - Tính năng hẹn giờ: bạn chỉ cần đặt thời gian nấu, bếp sẽ tự động nấu và tắt khi hoàn tất. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng món ăn của mình bị cháy khét.

  - Hiệu quả nấu nướng cao nhất: do chỉ có bề mặt vùng nấu được làm nóng nên hiệu quả nấu nướng sẽ đạt đến 95% đồng thời tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp Hafela thực hiện nấu nướng nhanh nhất việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC đến 95ºC chỉ mất 4,3 phút.

  - Tiết kiệm nhất: với mặt kính được làm bằng gốm thủy tinh cách nhiệt giúp nhiệt lượng tỏa ra tập trung vào vùng nấu không bị thất thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng, làm nóng thức ăn nhanh hơn và không bị nóng bức trong suốt quá trình nấu.

  Xem thêm thông tin và giá Bếp hỗn hợp điện từ Hafele HC-M772A

  Bếp từ Hafele hiện đại, đẳng cấp, tinh tế, sang trọng, công ty Ánh Ban Mai cam kết cung cấp hàng Chính Hãng phân phối tại Việt Nam, chế độ bảo hành bảo trì Chính Hãng

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0933 280 003 hoặc truy cập bephafele.com để đặt mua Bếp từ Hafele với chất lượng và giá tốt nhất thị trường
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 15. nhatlinh176
  Offline

  nhatlinh176 admin

  Google ngày càng khó, ko phải cứ đi tràn lan như xưa là được, đã qua rồi cái thời chỉ cần nhiều domain, domain và domain... :(
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 16. thinhphat1166
  Offline

  thinhphat1166 admin

  google càng ngày càng khó thì mình phải nỗ lực càng nhiều, trên con đường thành công phải có nước mắt, đúng ko các bác
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này