XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xem bói nốt ruồi ngón tay như thế nào?

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 1/9/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - bạn có nốt ruồi ở các vị trí trên ngón tay, bạn muốn biết nó thể hiện điều gì? vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để dạy bạn chi tiết cách xem bói nốt ruồi ngón tay như thế nào?
  Nốt ruồi ở ngón tay cái
  Nếu cuối đốt ngón tay cái có nốt ruồi thì biểu thị sức cuốn hút người khác giới, trở thành nhân vật tiêu điểm. Nói chung là họ thường gặp phải sự lao đao trong chuyện tình cảm, bản thân luôn chìm trong đó, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc, dần sa vào cảnh xuống dốc.
  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Đã biểu thị khả năng phán kém, đầu óc ảo tưởng, rối loạn nhiều, ngạo mạn, là người tự phụ.
  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tính cách cố chấp, không thể kết bạn được với người khác. Khả năng ứng biến kém, khi gặp khó khăn trở ngại thường rơi vào cảnh hỗn độn, đặc biệt về mặt tiền bạc.
  Nốt ruồi ở ngón trỏ
  Cuối đốt ngón tay trỏ có nốt ruồi: Biểu thị sự không đồng tình với mọi người, không biết tha thứ và yêu thương người khác, họ là những người đối lập với mọi người xung quanh, tạo khoảng cách. Là người có khả năng giao tiếp kém, đối với người khác họ luôn có lòng đố kị, không để ý đến mọi người xung quanh.
  Giữa đốt ngón tay: Nốt ruồi ở đây có ý chí xây dựng sự nghiệp cao, ý chí ngoan cường, không sợ khó khăn hay nguy hiểm, dũng cảm đối mặt nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đôi khi họ quá liều lĩnh khiến người khác phải kinh ngạc.
  Đầu đốt ngón tay trỏ có nốt ruồi cho thấy tinh thần hoảng hốt, khả năng tập trung kém, thường do bế tắc công việc mà bị phân tâm, thậm chí họ còn có thể gặp tai họa ngoài ý muốn. Về phương diện xử lí công việc họ cũng có mặt tiêu cực, hành động bị phân tán và không dễ chịu đựng được áp lực, không thích hợp với những công việc có tính cạnh tranh.

  Nốt ruồi ở ngón tay giữa
  Cuối đốt ngón tay giữa có nôt ruồi thì tính cách của người đó có sự mông lung, không thể tập trung tinh thần vào công việc, làm việc không có tinh thần trách nhiệm, không muốn đảm nhận trọng trách. Đối với bạn bè thì xa hoa còn đối với bản thân tì tằn tiện.
  Nốt ruồi ở giữa ngón tay là người nhỏ nhen, xử lí công việc một cách cẩn thận. Còn người có nốt ruồi ở đầu ngón tay thì biểu thị người hung bạo, tính tình dễ bọi kích động.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này