XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xem bói tướng mặt để biết đàn ông có số giàu sang

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 9/8/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Hiện nay, không chỉ xem tử vi để biết vận mệnh, tài vận mà ngay cả xem tướng cũng được mọi người thực hiện nhiều. Xem bói tướng mặt rất đơn giản mà lại chính xác. Vì thế để biết đàn ông giàu sang thì bói tướng mặt.
  Mũi to, thẳng, đầy đặn
  Những người đàn ông có tướng mũi to, thẳng và đầy đặn là người có tướng mũi đẹp, có khả năng kiếm tiền và biết quan tâm, lo lắng cho người mình yêu và gia đình.
  Đàn ông có mũi đầy đặn không giàu thì cũng sang, có duyện với việc kinh doanh và khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra đây còn là mẫu người có lòng tự trọng cao nên luôn giữ lòi hứa, sống có trách nhiệm, được mọi người tôn trọng.

  Đặc biệt nếu người đàn ông có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì thể hiện là người rất nhiều tiền.
  Đàn ông có trán rộng và cao
  Đàn ông có trán rộng và cao là người thông minh, rất tài giỏi. Họ là những người có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và thăng tiến nhanh, dễ trở nên giàu có, thành đạt từ lúc trẻ. Đa số những người này có xu hướng làm thương nhân.
  Lông mày rậm
  Trong tướng học những người có lông mày rậm cùng phần xương mặt hơi nhô cao , nhiều thịt thì đây là tướng đại quý, có tính cách lạc quan, rất dễ thành công, trở nên giàu có.
  Nếu lông mày hình rồng với đặc điểm sợi chân mày dài, độ rậm thoáng, đầu chân mày mỏng thì đây là người đàn ông giàu có, anh chị em trong nhà đầy đủ, đuề huề.

  Lông mày có hình mũi kiếm có nghĩa là lông mày tạo thành hình tam giác, nhô cao phần đuôi lông mày. Những người đàn ông thế này thì nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp. Nếu không quyền cao chức trọng thì cũng khá giả, có danh tiếng.
  Gò má đầy đặn
  Những người có gò má đầy đặn là những người điềm đạm, tính khí ốn định, hòa nhã. Là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.
  Mắt sáng, cân đối, lòng trắng và đen rõ ràng
  Đôi mắt áng, cân đối thể hiện tính cách người đàn ông chính trực, cân bằng sự nghiệp và gia đình một cách tốt nhất.
  Người đàn ông này có đặc điểm là người thông minh, tính cách rõ rành chính trực. Họ có khả năng cân đối giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.
  Đặc biệt với những người có mắt phượng, mày ngài là những người có quý tướng, quan lộc, công danh trong sự nghiệp rất tốt, thủy chung, son sắc.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này