XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

XEM PHONG THỦY HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI BÍNH DẦN 1986

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi CoDaiTau, 23/4/19.

 1. CoDaiTau
  Offline

  CoDaiTau admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần 1986 là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với người sinh năm 1986 nhất là với việc kinh doanh hay công việc. Việc chọn hướng làm việc tốt hợp với tuổi cũng giúp cho quý chủ tuổi Bính Dần có được nhiều vượng khí, tiền tài, sức khỏe và luôn gặp may mắn. Ở bài viết này tôi sẽ luận giải tuổi Bính Dần ngồi làm việc hợp hướng nào. Và để xem được phong thủy hướng bàn làm việc hợp tuổi thì chúng ta sẽ dựa vào trường phái Phong Thủy Bát Trạch để luận giải sao cho chuẩn xác.
  Để biết chi tiết hơn thì mời quý bạn đón xem bài viết hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần cho nam và nữ hợp phong thủy dưới đây.

  Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào cho nam và nữ

  Để biết hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần 1986 cho nam và nữ thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1986 nhé.
  Năm sinh dương lịch 1986 - Tuổi âm lịch Bính Dần thuộc ngũ hành Hỏa - Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò)
  Xét theo Bát Trạch thì cung mệnh Nam thuộc Khôn (Thổ), Nữ thuộc Khảm (Thủy) thuộc Quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  Việc xác định được cung mệnh và mệnh trạch của tuổi Bính Dần 1986 sẽ giúp chúng ta xác định được những hướng tốt và những hướng xấu cho quý chủ tuổi Bính Dần. Và dưới đây là hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần tốt hợp phong thủy cho nam mạng và nữ mạng riêng.

  Hướng tốt chọn làm hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng
  • Hướng Tây Bắc - Diên niên (Yan Nian): Gia đạo an lành - Vạn sự bình an - Tình duyên thuận lợi
  Là sao Vũ Khúc trong Bát Trạch được coi là một sao thuộc hàng Thượng Cát có thể nói là cực tốt. Đều tốt về mặt sự nghiệp cũng như gia đạo, tình duyên. Trong các mối quan hệ làm ăn hay đồng nghiệp đều được tốt và thuận lợi từ đây có thể nói là thêm bạn bớt thù sự nghiệp phát triển.
  • Hướng Đông Bắc - Sinh khí (Seng Qi): Phúc lộc vẹn toàn - Công danh thăng tiến
  Thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch đây là một sao tốt thuộc hàng Đại Cát chủ việc tốt thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức. Đây là hướng rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp và làm ăn, trong làm ăn, buôn bán hay sự nghiệp luôn được thuận lợi và nhiều may mắn.
  • Hướng Tây Nam - Phục vị (Fu Wei): Tinh thần vững vàng - Công thành danh toại
  Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch cũng thuộc hàng sao tốt, chủ về sự bình an. trấn tĩnh. Đem đến cho gia chủ một tinh thần mạnh mẽ, vững vàng. Bản chất tinh thần luôn vững vàng mạnh mẽ thì mọi việc luôn được suôn sẻ, thành công.
  • Hướng Tây - Thiên y (Tian Yi): Thiên thời địa lợi - Sức khỏe vẹn toàn
  Trong Bát Trạch thuộc sao Cự Môn và là một trong những sao tốt trong Bát Trạch. Đây là một sao tốt về sức khỏe và có quý nhân phụ trợ. Với gia chủ chọn hướng này sẽ được phù trợ mang đến cho bản thân sức khỏe tốt nhất, tiêu trừ đi bệnh tật, gia tăng trường thọ.

  Hướng tốt nên chọn làm hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần Nữ mạng
  • Bắc - Phục vị (Fu Wei): Tinh thần vững vàng - Công thành danh toại
  Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch cũng thuộc hàng sao tốt, chủ về sự bình an. trấn tĩnh. Đem đến cho gia chủ một tinh thần mạnh mẽ, vững vàng. Bản chất tinh thần luôn vững vàng mạnh mẽ thì mọi việc luôn được suôn sẻ, thành công.
  • Đông - Thiên y (Tian Yi): Thiên thời địa lợi - Sức khỏe vẹn toàn
  Trong Bát Trạch thuộc sao Cự Môn và là một trong những sao tốt trong Bát Trạch. Đây là một sao tốt về sức khỏe và có quý nhân phụ trợ. Với gia chủ chọn hướng này sẽ được phù trợ mang đến cho bản thân sức khỏe tốt nhất, tiêu trừ đi bệnh tật, gia tăng trường thọ. Được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong nhiều việc.
  • Đông Nam - Sinh khí (Seng Qi): Phúc lộc vẹn toàn - Công danh thăng tiến
  Thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch đây là một sao tốt thuộc hàng Đại Cát chủ việc tốt thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức. Đây là hướng rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp và làm ăn, trong làm ăn, buôn bán hay sự nghiệp luôn được thuận lợi và nhiều may mắn.
  • Nam - Diên niên (Yan Nian): Gia đạo an lành - Vạn sự bình an - Tình duyên thuận lợi
  Là sao Vũ Khúc trong Bát Trạch được coi là một sao thuộc hàng Thượng Cát có thể nói là cực tốt. Đều tốt về mặt sự nghiệp cũng như gia đạo, tình duyên. Trong các mối quan hệ làm ăn hay đồng nghiệp đều được tốt và thuận lợi từ đây có thể nói là thêm bạn bớt thù sự nghiệp phát triển. Trong gia đạo và tình duyên thì vợ chồng hòa thuận, tình cảm gia tăng mặn nồng hơn, tránh được những chuyện không mong muốn.

  Việc xem tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào sẽ đưa ra được những hướng tốt nhất để cho tuổi Bính Dần lựa chọn sao cho phù hợp.
  Tham khảo tại: https://nonghoc.com/show-thread/288392/1/xem-phong-thuy-huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-1986.aspx
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này