1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Ronaldo bám đuổi Pele, Suarez đau lòn

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi quynhpham207, 19/2/21.

  1. quynhpham207
    Offline

    quynhpham207 admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Ronaldo bám đuổi Pele, Suarez đau lòng vì Messi... là những tin chính trong bản tin bóng đa quốc tế ngày 24/11.
    V.League 2021: Dịch Covid-19 khiến HAGL khó đưa Kiatisak sang Việt Nam?
    ĐT Việt Nam: Chấn thương khiến Văn Hậu vắng mặt ở AFF Cup?
    HLV Park Hang Seo và bài toán mang tên Văn Quyết
    Ronaldo bám đuổi Pele
    Cú đúp vào lưới Cagliari đã giúp Ronaldo có được 748 bàn thắng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, chỉ tính các bàn ghi ở giải đấu chính thức cấp CLB và ĐTQG. Như vậy chân sút người Bồ Đào Nha đã lọt vào top 3 danh sách những người ghi bàn vĩ đại, và đang tiến nhanh đến kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Pele. Thành tích này chắc chắn sẽ chưa dừng lại và khả năng CR7 vượt mặt những huyền thoại là điều hoàn toàn khả thi.


    Xem thêm: https://xemdabanhhd.com

    Hình ảnh: Tin bóng đâ quốc tế 24/11: Ronaldo bám đuổi Pele, Suarez đau lòng vì Messi số 1

    Messi bị chê thiếu tinh thần thủ lĩnh
    Lionel Messi bỏ về phòng thay đồ, thay vì nán lại sân trả lời phỏng vấn sau trận Barca thua Atletico 0-1 ở La Liga hôm 21/11. Điều này khiến chân sút người Argentína bị chê là thiếu tinh thần thủ lĩnh. "Barca là tập thể không có thủ lĩnh, kể cả khi trận đấu tại Wanda Metropolitano kết thúc. Họ thua trận, rời sân với tư thế cúi đầu với sự chán nản. Nhưng nhiệm vụ của họ đâu phải chỉ gói gọn trong 90 phút?", tờ AS đặt vấn đề.

    "Messi, một lần nữa, đã không thể hiện vai trò đội trưởng của cậu ta. Hôm 24/10, sau khi Barca thua Real Madrid, hậu vệ tân binh 19 tuổi Sergino Dest cũng phải trình diện để trả lời truyền thông. Phòng thay đồ của Barca rõ ràng thiếu một thủ lĩnh, dù tấm băng đội trưởng đang trên tay Messi - người đã đòi ra đi hồi tháng Tám".



    Suarez đau lòng vì Messi
    Chia sẻ tại chương trình Punto Penal trên Canal 10 của Uruguay, Luis Suarez cảm thấy thất vọng khi chứng kiến những gì mà người bạn thân Lionel Messi đang phải chịu đựng ở Barca mùa giải này. "Với tư cách là một người bạn, một người đồng đội lâu năm, tôi cảm thấy đau lòng với hoàn cảnh hiện tại của Messi. Tôi luôn quan tâm đến anh ấy với tư cách một người bạn thân thiết, nhưng tôi cũng biết rằng Messi có khả năng giải quyết tình huống này".

    Hình ảnh: Tin bóng đa quốc tế 24/11: Ronaldo bám đuổi Pele, Suarez đau lòng vì Messi số 2

    MU sắp có sếp mới?
    Theo The Sun, Manchester United đang chuẩn bị bổ nhiệm Giám đốc thể thao đầu tiên của đội bóng này và người được nhắm đến là Marcel Brands, Giám đốc thể thao đương nhiệm của Everton. Hợp đồng của Brands với đội chủ sân Goodison Park sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay và đây sẽ là cơ hội tốt dành cho Manchester United.

    MU được mời mua Fati
    Tờ Sport của Tây Ban Nha cho hay, nếu bây giờ MU trở lại với lời đề nghị khủng cho ‘thần đồng’ Ansu Fati, Barca sẽ gật đầu. Đội chủ sân Camp Nou ảnh hưởng nặng nề của dich Covid-19, đang lỗ nặng nên được sẵn sàng chào đón MU trở lại với Ansu Fati. Họ muốn 150 triệu euro cho ngôi sao của mình. Siêu cò Jorge Mendes đã làm trung gian cho thương vụ này. Hiện Fati đang trong quá trình hồi phục sau pha phẫu thuật đầu gối. Ở một diễn biến khác, Man City đã từ bỏ việc theo đuổi tiền đạo Lukaku của Inter Milan, lý do là bởi đội bóng của Italia muốn 110 triệu euro cho ngôi sao của mình.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này