XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Trang SEO và Rao Vặt
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Trang web BET188 bóng đá

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 26/7/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Trên cơ thể con người có nhiều nơi có nốt ruồi, có thể là nốt ruồi đen, mà cũng có thể là nốt son. Bạn cần biết ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay để biết thêm về vận mệnh.

  Ý nghĩa nốt ruồi với từng vị trí trong lòng bàn tay
  Nốt ruồi có thể có màu đen hay nốt ruồi son, vị trí của nốt ruồi có thể ở gò Thủy Tinh, Thái Dương hay là Mộc Tinh. Ở mỗi vị trí thì ý nghĩa của nó mang lại cho chủ sở hữu khác nhau.
  Vị trí số 1: Được gọi là gò Mộc Tinh. Nếu nốt ruồi này ở trên bàn tay của nữ thì là người phụ nữ đảm đang, biết cách chăm sóc cho gia đình, hỗ trợ tốt cho chồng. Nếu nốt ruồi trên tay của đàn ông thì người làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ của nhà vợ. Nếu là nốt ruồi son thì chủ nhân có nhiều tài lộc.
  Vị trí số 2: Nếu đây là nốt ruồi son thì là người gặp nhiều may mắn theo con đường cong danh, dễ thành người nổi tiếng. Nếu là nốt ruồi đen: dễ kết hôn được với con nhà quyền quý, giàu sang, tuy nhiên rất dễ bị lệ thuộc.
  Vị trí số 3: Nếu là nốt ruồi đen: Dễ bắt gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có tình yêu sét đánh nên vợ nên chồng, có thể gặt hái thành công khi theo con đường nghệ thuật.
  Vị trí số 4: Chuyện tình duyên không được suôn sẻ. Quan niệm cho rằng nốt ruồi ở đây mang ý nghĩa tham lam, trộm cắp. Nếu là nốt ruồi son: Có mối lương duyên tốt đẹp.
  Vị trí số 5: Dù là nam hay nữ thì nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì đều có tình duyên đến từ nghĩa cử hào hiệp.
  Vị trí số 6: Nốt ruồi đen: Mối tình đầu bị chia ly, ngăn trở gây đau khổ. Nếu ở đây có nốt ruồi son: Có cuộc sống sung túc, giàu có.
  Vị trí số 7: Người nào có nốt ruồi đen ở vị trí nà sẽ dễ lệ thuộc vào tình yêu, có số đào hoa, dễ nhận được cảm tình của người khác giới.
  Vị trí số 8: Nốt ruồi ở vị trí này thì bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ.
  Vị trí số 9: Nốt ruồi nằm ở đường tâm đạo, gặp nhiều thất bại hơn thành công.
  Vị trí số 10: Cảnh báo dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt.
  Vị trí số 11: Người có nốt ruồi trên vòng cổ tay: dễ được thừa kế gia tài lớn hoặc gặp may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.
  Vị trí số 12: Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo: sống tự lập, xa gia đình từ sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác nữa thì người này có thể tự mình làm nên sự nghiệp lớn.
  Vị trí số 13: Nốt ruồi son: có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
  Vị trí số 14:Được nhiều người giúp đỡ, thành công trong sự nghiệp.
  Vị trí số 15: Nốt ruồi son: người này cần đề phòng tai nạn bất ngờ, có thể gãy chân hoặc gãy tay.
  Vị trí số 16: Người có một nốt ruồi son ở vị trí này thường có được tình yêu đẹp, hôn nhân hạnh phúc.
  Vị trí số 17: Người có nốt ruồi son ở gò hỏa tinh âm hoặc dương thường được nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp dễ gặt hái thành công.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này