1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Chọn phô mai sợi làm pizza của thương hiệu Bottega Zelachi

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi tracking, 15/4/22.

  1. tracking
    Offline

    tracking admin

    Phô mai sợi Mozzarella – linh hồn cho một loại bánh pizza xuất sắc

    Đúng vậy, gọi Mozzarella là ‘linh hồn’ cho mẫu bánh pizza thật ko sai chút nào. Với 1 lớp vỏ bánh giòn giòn, cộng có lớp nhân bên trên là phô mai Mozzarella tan chảy mùi thơm bùi bùi, béo nhưng ko quá ngậy. Đây chính là 1 dòng bánh pizza chuẩn hương vị Ý mà bạn mang thể làm cho ra ngay tại nhà của mình.

    Phô mai sợi Mozzarella thơm vị sữa bò, sở hữu màu vàng nhạt nhạt mang khả năng kéo giãn độc đáo (có thể lên đến 40-60 cm). Ngoài việc khiến nâng cao hương vị cho một chiếc bánh pizza thêm thơm ngon, bạn còn có thể sử dụng phô mai Mozzarella vào những món như: nui đút lò, mac and cheese, giết mổ nướng phủ phô mai, bánh phô mai, phô mai que…

    hiện giờ, New Viet Dairy cung cấp các sản phẩm thuộc nhãn hàng Bottega Zelachi với các sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella sở hữu khối lượng trong khoảng 100g tới 5-10kg… tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn.

    Phô mai sợi Cheddar – Hương vị đặc thù dành riêng cho dòng pizza của bạn

    Phô mai vị mặn nhẹ, béo béo sở hữu hương vị sữa rất đặc trưng từ vùng Cheddar của Anh. Nếu bạn muốn mang 1 loại bánh pizza béo thơm vị sữa thì Cheddar chính là chọn lọc tuyệt vời đấy!

    Hơn nữa, phô mai Cheddar lúc tan chảy sẽ với độ bao phủ bề mặt bánh rất tích cực. Do đó, các đầu bếp giỏi thường hay kết hợp Cheddar cùng Mozzarella để khiến nhân bánh. Lúc đấy, dòng bánh của bạn sẽ có 1 lớp phô mai vàng óng, béo thơm cộng với sự kéo sợi độc đáo.

    Đây cũng là loại phô mai được sử dụng đa dạng nhất trên toàn cầu bởi vị hương vị đặc biệt, rất khác lạ so có các mẫu phô mai khác.

    >>Xem thêm: https://www.newviet.net/kham-pha-2-loai-pho-mai-soi-cho-banh-pizza-them-hoan-hao/
     

    Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
    Nguồn: chuanmen.edu.vn

    Phụ trách truyền thông

    Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

    Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này