Đóng thùng gỗ CỤM CN VLXD AN PHƯỚC

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi Trần Thị Hồng Diễm, 27/11/21.

1. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, máy móc thiết bị, giảm thiểu các rủi ro về hỏng hóc, thất thoát thì việc đóng thùng gỗ hiện đang là phương pháp bảo vệ an được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao.

Những rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng hóa
    – Các tác động từ những tác nhân vật lý bên ngoài như lực, va chạm,… dễ khiến hàng hóa bị nứt vỡ, biến dạng.

– Sản phẩm hàng hóa bị va đập với thành xe gây nên tình trạng thiếu an toàn khi di chuyển cũng như hư hỏng hàng.

– Mất mát, thất lạc hàng hóa.

– Sản phẩm có thể bị trả lại khi xuất khẩu vào quốc gia khác do không đạt tiêu chuẩn về thùng chứa, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, lãng phí chi phí vận chuyển.

– Nhiều loại máy móc, thiết bị có thể bị oxy hóa, hoen gỉ, ăn mòn,…

– Các chi tiết, linh kiện nhỏ rất dễ bị mất, thất lạc.

– Kích thước không đúng tiêu chuẩn, không đồng đều sẽ gây tốn diện tích thùng xe hoặc khoang chở hàng.

– Quá trình bốc dỡ hàng hóa gặp khó khăn, cần rất nhiều nhân lực, vừa tốn thời gian lại thiếu khoa học.

Vì sao nên đóng thùng gỗ cho hàng hóa ?
    – Đóng thùng gỗ thường được dùng với những mặt hàng có kích thước lớn. Trong thực tế, hầu như không có giới hạn nào cho việc đóng thùng gỗ với các loại hàng hóa quá khổ. Hơn nữa, cũng hiếm có vật liệu đóng gói nào mà người dùng có thể bao quát hết toàn bộ diện tích khối hàng hóa vì không bắt buộc phải làm đúng kích thước hay tỷ lệ cố định một cách chính xác.

– Hàng hóa dễ hư hỏng cần được đóng thùng gỗ để cố định

– Các loại bình gốm sứ, kính, chai lọ thủy tinh, máy móc,…rất dễ nứt vỡ dù chỉ là một va chạm nhỏ mà quá trình vận chuyển, việc rung lắc là điều khó tránh khỏi. Do đó, các nhà sản xuất thường sử dụng thùng gỗ để có thể cố định chắc chắn hàng hóa bên trong.

– Thùng gỗ được sử dụng cho tất cả các loại máy móc nặng trong công nghiệp mà không có vật liệu nào tốt hơn.

– Dễ dàng bốc dỡ, nâng hạ cả một pallet hàng hóa lên xe, kệ hoặc container nhanh chóng.

– Tăng thêm sự chuyên nghiệp cho công ty, đặc biệt trong các trường hợp xuất khẩu ra thế giới.

– Giảm thiểu tối đa chi phí kho bãi khi hàng hóa không kịp rời đi trong một khoảng thời gian ngắn.

– Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.

– Giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả do gỗ là vật liệu an toàn với môi trường.

Liên hệ qua số hotline : 0978.30.53.78 của công ty HDASEAN để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất dịch vụ đóng thùng gỗ.

CÔNG TY TNHH HD ASEAN VIỆT NAM

TRỤ SỞ : Đội 4, Xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà nội