Triển khai CTKM mobifoneGo: Xài data sành điệu

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Linh Kiện Điện Thoại' bắt đầu bởi boech, 1/4/22.

1. boech

boech admin

ÉT O ÉT - Đăng ký data - Rinh ngay điện thoại hàng hiệu
    Vừa lướt TikTok, chơi game, xem phim với data không giới hạn, vừa có cơ hội nhận nhiều phần thưởng với chương trình “Xài data sành điệu - Rinh điện thoại hàng hiệu” từ mobifoneGo.
    Chương trình áp dụng từ 27/03/2022 đến ngày 24/06/2022, dành cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký, gia hạn thành công các gói cước của dịch vụ mobifoneGo.
    Khách hàng trúng giải sẽ nhận được các giải thưởng: ngày, tuần, chung cuộc. Trong đó, có 270 giải ngày, mỗi giải được cộng 50.000 đồng vào tài khoản. Giải tuần có 26 giải, mỗi giải được cộng 100.000 đồng vào tài khoản. Còn giải chung cuộc có 1 giải với cơ hội nhận Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB trị giá 30,99 triệu đồng.
    Soạn ngay DK (tên gói cước) gửi 999 để đăng ký.
    Lưu ý:
    - KH đăng ký/ gia hạn miễn phí sẽ không được tích điểm tham gia CTKM.
    - KH đã đăng ký trước thời gian diễn ra CTKM, mỗi khi gia hạn thành công sẽ được cộng điểm tự động theo mức quy định trong bảng.
    - TB đã trúng giải Ngày, Tuần vẫn có thể tham gia xét thưởng giải Chung cuộc.
    Thoải mái làm việc và hít hà drama với gói cước Mạng xã hội không giới hạn data truy cập Instagram, Tiktok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive.
    Giật quà khủng bằng cách đăng ký các gói cước của mobifoneGo ngay nào!
    Chi tiết xem tại: https://mobifonego.vn/ hoặc gọi ngay 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.

2. hoamamy

hoamamy admin

Chương trình này thì KH đăng ký mới/ tái đăng ký, gia hạn các gói cước của dịch vụ mobifoneGo kết hợp với công ty khu vực có cơ hội trúng thưởng Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB, cộng 100.000đ/ 50.000đ vào tài khoản

3. hoabinh1

hoabinh1 admin

Chương trình này không áp dụng cho Cán bộ, công nhân viên của TCT Viễn thông MobiFone, Cty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone, các TB Fast Connect .

4. hoamamy

hoamamy admin

Đối tượng của chương trình là TB trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thoả mãn các điều kiện của CT

5. hoabinh1

hoabinh1 admin

Bà con lưu ý là giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng. Chương trình này thì giải Chung cuộc được trao bằng hiện vật, không được quy đổi sang tiền mặt.

6. hoamamy

hoamamy admin

Chương trình này thì giải thưởng Ngày và Tuần sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản KH đủ điều kiện hưởng khuyến mại, không được quy đổi sang tiền mặt

7. hoabinh1

hoabinh1 admin

Chương trình này thì các bác đã đăng ký trước thời gian diễn ra CTKM, mỗi khi gia hạn thành công sẽ được cộng điểm tự động theo mức quy định trong bảng.

8. hoamamy

hoamamy admin

Bà con là KH đăng ký/ gia hạn miễn phí sẽ không được tích điểm tham gia CTKM. Bà con nên biết là TB đã trúng giải Ngày, Tuần vẫn có thể tham gia xét thưởng giải Chung cuộc.

9. hoabinh1

hoabinh1 admin

Chương trình này quy định trong trường hợp thuê bao có điểm số tích lũy cao thứ 99 trong CTKM chưa đáp ứng đủ các điều kiện phụ của CTKM, giải thưởng sẽ được trao cho 01 số thuê bao có số thứ tự điểm tích lũy gần nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu

10. totochan

totochan admin

MobiFone lại khuyến mại nữa hả các bác? Mà các bác cho em hỏi giải ngày và giải tuần có được nhận bằng tiền mặt ko nhỉ?

11. anatasia

anatasia admin

Giải thưởng Ngày và Tuần sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản KH đủ điều kiện hưởng khuyến mại, không được quy đổi sang tiền mặt nhé bác

12. totochan

totochan admin

Ồ, vậy nếu trong ngày em hủy và đăng ký lại nhiều lần thì được xét thưởng bấy nhiêu lần luôn hở bác. Dịch vụ này em cũng chưa xài bao giờ.

13. anatasia

anatasia admin

Trường hợp TB huỷ đi và đăng ký lại nhiều lần trong ngày, thì hệ thống sẽ lấy thứ tự đăng ký đầu tiên của để xét giải thôi bác nhé.

14. totochan

totochan admin

À em đã hiểu. Mà chương trình khuyến mại này có bao nhiêu giải ngày và tuần bác nhỉ? Chẳng biết nhiều giải không để em còn phấn đấu nào hehe

15. anatasia

anatasia admin

Về giải thưởng thì bác yên tâm, nhiều lắm. Có tới 270 giải ngày và 26 giải tuần bác nhé. Mạnh dạn đăng ký và duy trì 1 dịch vụ để kiếm tiền to thôi nào

16. totochan

totochan admin

Để tham gia chương trình mình chỉ cần đăng ký thành công bất cứ gói cước nào của dịch vụ thì đều có cơ hội rinh giải ngày đúng không bác?

17. anatasia

anatasia admin

Đúng rồi bác nhé. Bác chỉ cần đăng ký thành công bất kỳ gói cước nào thuộc CTKM của dịch vụ mobifoneGo thì đều có cơ hội nhận giải ngày ạ.