Hướng dẫn phân biệt đông trùng hạ thảo hàng thật hàng giả

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Phạm Giàu, 8/6/22.

1. Phạm Giàu

Phạm Giàu admin

Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm đông trùng hạ thảo hữu cơ giả, nhái được sản xuất tinh vi. Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng này, dưới đây là một số hướng dẫn phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả.

- Quan sát bên ngoài: Đông trùng hạ thảo thật có đầu sâu non gắn với đầu thảo một cách tự nhiên, không có vết nối, trên thân sâu có những sợi lông rất nhỏ. Nó còn có nhiều vân, cứ mỗi 3 vân sẽ tạo thành một gấp xếp thành hàng. Hàng giả các nếp gấp giao nhau bằng phẳng và cũng không có các đường vân rõ nét.

- Ngửi mùi: Đông trùng hạ thảo thật có mùi nấm rơm, mùi tanh nhạt của nấm hương. Hàng giả thì không có mùi này.

- Cầm ước lượng trọng lượng: Khi cầm đông trùng hạ thảo thật sẽ thấy nó nhẹ như cỏ khô. Còn nếu thấy khá nặng tay thì đó chắc chắn là hàng giả.

- Nếm thử: Khi nhai đông trùng hạ thảo thật sẽ thấy có mùi thơm trong miệng còn hàng giả thì cứng, giống bột đất sét.

Hiện nay có nhiều viện nghiên cứu tại Việt Nam thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Mời xem video hướng dẫn chi tiết:

- Giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam bao nhiêu?

- Cách mua đông trùng hạ thảo ở đâu RenRo

2. Phạm Giàu

Mua ly thủy tinh ở đâu rẻ - Thegioily

Mua ly thủy tinh ở đâu rẻsẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu logo bằng giải pháp in logo lên ly thủy tinh giá rẻ.
    Việc mà bạn thường hay quan tâm nhất có phải là mua ly thủy tinh ở đâu rẻ đúng không nào? Đó cũng chính là câu hỏi của rất là nhiều người và hôm nay thegioily sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề mà rất là nan giải nhiều đến vậy

Ly thủy tinh Ocean B01709
    1. Tại sao có rất nhiều người hỏi mua ly thủy tinh ở đâu rẻ
    Việc mà tiết kiệm chi phí là hàng đầu, người ta nói tiết kiệm là quốc sách nhưng tiết kiệm quá thì không tốt trở nên gọi là keo kiệt

Để trả lời được câu hỏi mua ly thủy tinh ở đâu rẻ thì chúng ta phải tiềm hiểu qua 3 giai đoạn đó là sản phẩm, nhà cung cấp và cuối cùng là giá cả. Khi bạn đã trải qua 3 giao đoạn vậy với nhiều nơi và nhiều nhà cung cấp và nhiều mẫu sản phẩm thì bạn sẽ rút ra được một nơi mà rẻ nhất để mua

Ly thủy tinh ocean R00312
    Ngoài đã trải nghiệm qua 3 giai đoạn đó là sản phẩm, nhà cung cấp, giá rẻ thì để bạn thật sự có có thể mua được ly thủy tinh giá rẻ thì bạn cần phải có kinh nghiệm và trải nghiệm đúng không nào? Còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao?

Và thegioily mách bạn 1 cách đó là tham khảo nhiều cửa hàng cung cấp và so giá chỗ nào rẻ thì lựa chọn thôi chứ sao?

2. Bạn có thường gặp người khác hỏi mua ly thủy tinh ở đâu rẻ chưa?
    Tôi thì gặp nhiều rồi, bởi vì tôi là đơn vị cung cấp và in ly thủy tinh nên việc mọi người hỏi là rất thường xuyên, tôi cứ gặp mọi người là cứ hỏi mua ly thủy tinh ở đâu rẻ để tôi mua với chứ mua qua nhà cung cấp thì bị đội giá nhiều lắm

Ly thủy tinh Ocean B17112
    Việc bạn mua cũng vậy nếu như mua qua nhiều nhà cung cấp thì chắc chắn giá sẽ bị đội lên rất là nhiều nên bạn phải cần chọn đúng nhà cung cấp thì giá mới rẻ được

3. Thegioily nơi cung cấp tất cả các mẫu ly thủy tinh trên thị trường
    Ngoài việc trả lời câu hỏi mua ly thủy tinh ở đâu rẻ thì thegioily còn cung cấp thêm ly thủy tinh giá rẻ cho bạn tham khảo

Với mẫu đa dạng và được nhập từ các thương hiệu khác nhau nên việc chọn một mẫu ly thật là ưng ý thì không còn là vấn đề khó khăn cho bạn nữa

Ly thủy tinh Ocean uống rượu mạnh
    Nếu như bạn đã quan tâm thì hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn là miễn phí và tận tình chu đáo nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

• Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    • Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
    • Email: sales02.namthienviet@gmail.com - namthienviet2014@gmail.com
    • Điện thoại: 0938. 740. 234 Mr Giàu - 0917. 888. 665 Mr Sang

3. maizo2022

maizo2022 admin

Làm bài viết so sánh chất lượng đông trùng hạ thảo tây tạng với loại đông trùng hạ thảo cấy ở VN với ad. Thanks

Phạm Giàu thích bài này.
  4. Phạm Giàu

Phạm Giàu admin

Quy trình sản xuất ly thủy tinh của chúng tôi - một điều bạn cũng nên lưu ý khi mua ly thủy tinh ở đâu!
    Những sản phẩm ly thủy tinh được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng đảm bảo chất lượng. Đã có rất nhiều trường hợp nhiều người mua hàng lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng gây ra nhiều ảnh hưởng chất lượng sản phẩm mà cả sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng theo.

Những mặt hàng ly thủy tinh đang chiếm phần lớn hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng. Vậy giá ly thủy tinh như thế nào? Quy trình sản xuất ly thủy tinh như thế nào? Bạn phải cần cân nhắc gì khi lựa chọn mua ly thủy tinh ở đâu?

Để tạo ra một sản phẩm ly thủy tinh chất lượng cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, trong đó mỗi một công đoạn đều phải cẩn thận, tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao mới cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Dưới đây là quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm ly thủy tinh mà chúng ta đang sử dụng.

Ngoài ra thegioily còn cung cấp những dòng ly thủy tinh giá rẻ kèm theo in ly thủy tinh để cho những doanh nghiệp chạy even lớn.

Ly thủy tinh Ocean B17112
    Những sản phẩm thân thuộc trong đời sống hằng ngày của mỗi người, những chiếc ly thủy tinh vừa đẹp mắt vừa tiện dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn tìm mua loại ly đẹp. Ngoài việc được sử dụng trong gia đình thì ly thủy tinh cũng có thể là vật dụng dùng trong kinh doanh, hoặc có thể lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Và để đảm bảo được chất lượng của ly thủy tinh một cách tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng để mua. Một trong số đó phải kể đến thegioily nơi cung cấp rất nhiều mẫu ly và thương hiệu khác nhau.