Chủ đầu tư căn hộ Water Bay Residence gấp rút đua vào thị trường

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi diemxua007, 10/11/16.

1. diemxua007

diemxua007 admin

Chủ đầu tư căn hộ Water Bay Residence gấp rút đua vào thị trường

Dự án Water Bay Novaland hiện là dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý của đông đảo các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay với vị trí “vàng”, các tiện ích vượt trội cùng với không gian sống hoàn hảo tại dự án Water Bay Novaland.

Các sàn giao dịch bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh đang rạo rực từng ngày một với rất nhiều dự án nổi bật được ra mắt, trong số đó có thể kể đến Vinhomes Thủ Thiêm, Harbor City, Lakeview City và đặc biệt hơn là siêu dự án căn hộ Water Bay Residence. Đây hiện đang là một trong các công trình được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao với rất nhiều ưu điểm vượt trội hội tụ trong dự án như vị trí “vàng”, căn hộ Water Bay Residence đượcthiết kế hiện đại, sang trọng cùng với các khung cảnh thiên nhiên và chuỗi các tiện ích vượt trội đáp ứng yêu cầu về một không gian sống hoàn hảo. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về dự án Water Bay Residence, bài viết dưới đây của Bất động sản Centralland sẽ đưa ra các giải đáp tổng quát liên quan đến dự án bất động sản đầy tiềm năng này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CanWater Bay Residence với vị trí “vàng” nằm tại khu vực cảng Khánh Hội ngay trung tâm quận 2 với tiềm năng phát triển năng động và điểm kết nối giao thông chiến lược tại vị trí này.

Nằm tại một trong các vị trí đắc địa nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Water Bay Residence nằm ở Số 157 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phường 18 ngay trung tâm của quận 2. Do nằm dọc bờ Tây của sông Sài Gòn, vì thế dự án được bao bọc xung quanh bởi khu cảng Khánh Hội đồng thời nơi đây hiện đang là điểm kết nối chiến lược với nhiều quận nội thành khác của thành phố điển hình như quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 8 hay quận 10. Ngoài ra, dự án Water Bay Residence còn giáp với cầu Tân Thuận và hầm đường bộ Thủ Thiêm rất thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm quan trọng bằng cả đường bộ lẫn đường thủy.

Ai là chủ đầu tư dự án này ?

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông, đây là một trong các tên tuổi có uy tín trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và công ty này hiện đang chủ đầu tư của dự án căn hộ Khánh Hội quận 2. Công ty này hiện nay trực thuộc tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn nổi tiếng với phần lớn các dự án bất động sản lớn mang thương hiệu Vinhomes trên toàn quốc. Trong đó có thể kể đến các khu biệt thự, căn hộ đẳng cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Reverside, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Central Park hay Vinhomes Times City hiện đang thu hoạch được rất nhiều thành công lớn trên thị trường.

Tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư dự án Water Bay Residence với mong muốn tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp bao gồm khu nhà ở, các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu giải trí văn hóa, khu du lịch nằm xen với công viên nội bộ của tiểu khu và công viên dọc theo bờ sông Sài Gòn tại khu vực cảng Khánh Hội hiện nay. Tổng mức đầu tư của dự án Water Bay Residence quận 2 có thể lên tới 11.000 tỷ đồng trên tổng diện tích khoảng 320.000 m2 với chiều dài dọc bờ sông lớn nhất trong các dự án bất động sản hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh với 1.800 m.

Dự kiến, căn hộ Water Bay Residence có thể bắt đầu được mở bán chính thức ngay trong năm 2017 cùng với đó dự án này cung cấp tới 3000 căn hộ siêu cao cấp, biệt thự ven sông đi cùng trung tâm thương mại, hệ thống văn phòng – dịch vụ, hệ thống trường học, bệnh viện, bến du thuyền đẳng cấp quốc tế đi kèm. Có thể nói sau Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Golden River thì Water Bay Residence tiếp tục là siêu dự án tổ hợp bất động sản được kỳ vọng mang tính bước ngoặt trong chiến lược phát triển năng động của Thành phố Hồ Chí Minh.

căn hộ Water bay có những tiện ích gì ?

Với đẳng cấp của một siêu dự án đẳng cấp 5 sao, tổ hợp Water Bay Residence quận 2 hi vọng kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng cùng các trải nghiệm sống bậc nhất đi cùng các tiện ích hoàn hảo. Trong đó có thể kể đến trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, dịch vụ gia đình chuẩn 5 sao như dọn nhà, vệ sinh hay giặt là, dịch vụ phục vụ ẩm thực tại nhà, dịch vụ chăm sóc cây, dịch vụ văn phòng, trung tâm phục vụ khách hàng 24/24. Đi cùng với đó là không gian ngập tràn màu xanh thiên thiên của hệ thống công viên nội bộ cùng tầm nhìn hướng ra bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Đặc biệt cư dân của căn hộ Water Bay Residence còn có dịp trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh trên sông với hệ thống bến du thuyền đẳng cấp quốc tế.