căn hộ xa lộ hà nội

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi hadangpr, 5/9/18.

1. hadangpr

hadangpr admin

Tên dự án: Metro star
    Địa chỉ: 360 Xa lộ Hà Nội, quận 9, Tp.HCM
    Chủ đầu tư: Chung Trang Linh
    Đơn vị thiết kế: Landmark
    Tổng thầu xây dưng:phước Thành
    Đơn vị quán lý: CBRE
    Diện tích đất: 1.992 m²
    Mật độ xây dựng: 40%
    Số tầng: 16 (2 tầng hầm)
    Số block: 2
    Tổng số căn hộ: 368 căn
    Thời gian bàn giao: Quý 1/2020
    Thời hạn sở hữu: Lâu dài
    * Căn hộ Metro star đang giao nhà. Khách hàng mua sẽ được nhận nhà vào ở ngay.

* PKD bán các suất nội bộ và suất đầu tư giá tốt. Nếu khách hàng mua sẽ ký Hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư không qua môi giới, trung gian.
    + Căn hộ 1 phòng ngủ: 49m2, 55m2, 57m2.
    + Căn hộ 2 phòng ngủ: 56m2, 68m2, 70m2, 73m2, 75m2, 78m2.
    + Căn hộ 3 phòng ngủ: 82m2, 86m2, 87m2, 89m2, 92m2.

- Nội thất cao cấp: Cửa chính Lecmax thép sơn tĩnh điện chống cháy 90 phút, khóa từ Solex, phòng ngủ sàn gỗ, tủ bếp trên, kệ bếp và tủ bếp dưới đều sử dụng gỗ tự nhiên, gạch bóng kính 60x60, thiết bị vệ sinh American, cửa sổ cường lực lõi thép, Sơn Kova, đèn Paragon.

- Tiện ích nội khu: Công viên hiện hữu 3000m2, hồ bơi lớn, cafe sân thượng, siêu thị, phòng gym, nhà hàng, nhà trẻ, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi.

- Tiện ích ngoại khu căn hộ xa lộ hà nội:
    + Liền kề trường mầm non, trường tiểu học Trương Định, trường THCS và THPT Đông Du.
    + Mất tối đa 5 phút để đến siêu thị Padora Trường Chinh, ngân hàng, các TT điện máy.
    + Gần sân bay, KCN Tân Bình, E-Town, Pico Plaza.

2. tuanthanh822004

tuanthanh822004 admin

2 tòa nhà mà chỉ có 368 căn hộ đủ thấy dự án có mật độ thấp và nhìn hãy ảnh nội thất căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế hiện đại, rất sang trọng và đẳng cấp.

3. tuanthanh822004

tuanthanh822004 admin

Căn hộ cao cấp Metro Star có tầm view thoáng rộng như mọi người sẽ nhìn thấy ảnh ở phía trên.

4. tuanthanh822004

tuanthanh822004 admin

Phong cách sống đô thị trung tâm Lifestyle Center của các quận nội đô thành phố Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm quan tâm của khách hàng.

5. kienhung

kienhung admin

Những mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 2019 được xây dựng trên diện tích khá rộng với kiểu kiến trúc hiện đại kết hợp mái thái đầy cá tính. Và bản vẽ nhà ống 2 tầng luôn là lựa chọn tối ưu của các gia chủ nhờ vào vẻ đẹp và sự sang trọng nó mang lại.

6. Legacy Garden

Legacy Garden admin

Shophouse Legacy Garden sắp ra mắt thị trường khu vực Nguyễn Xiển, gần The Manor Central Park. Có bác nào quan tâm không nhỉ?