10 giá kệ sơn thông thường chỉ bằng 1 giá kệ được sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngochung1237, 2/5/17.

1. ngochung1237

ngochung1237 admin

Những sản phẩm sơn thông thường có chứa lượng dung môi cao nên dễ gây ảnh hưởng tới môi trường. Hệ thống sơn thông thường hoạt động khá đơn giản, và không tuân theo quy trình khắt khe như hệ thống sơn tĩnh điện nên sản phẩm thường có màu sắc không được chuẩn xác, bóng mịn, và có độ bền cao.

Sơn tĩnh điện hay còn gọi là sơn khô, nguyên lý của sơn tĩnh điện là khi được phun lên vật cần sơn thì vật cần sơn sẽ là cực dương, còn sơn sẽ được cho cực âm đi qua. Khi 2 cực gặp nhau thì sẽ hút lại, tạo hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật cần sơn. Ngoại ra sơn tĩnh điện còn sơn được những chỗ khó mà sơn thường không thể sơn được.

Tác dụng của sơn tĩnh điện:

- Tuổi thọ thành phẩm lâu dài

- Độ bóng cao

- Không bị ăn mòn bởi hóa chất

- Độ mịn cao

- Không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như mưa, nắng ...

- Màu sắc phong phú, có độ chính xác cao

- Hạn chế việc ô nhiễm môi trường

Nắm bắt được tác dụng của nó nên tất cả các sản phẩm giá kệ thời trang, kệ sắt đa năng, kệ để túi xách ... đều được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện và gia công đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Các bạn có nhu cầu về giá kệ thời trang, giá kệ công nghiệp xin hãy liên hệ hotline của công ty.

Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam từ Liêm - Hà Nội
    Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981