1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

11 cách Xây dựng Backlink Chất lượng và An toàn với SEO

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi tranthimyduyen1506, 5/7/18.

 1. Giả sử bạn quen biết quan hệ cá nhân với Thủ tướng của một quốc gia, Tổng thống hay các quan chức lớn khác thì bạn sẽ có bao nhiêu giá trị trong cộng đồng và thậm chí cả trong cả nước? Chắc chắn, bạn sẽ có giá trị trong mắt mọi người.

  Ngược lại, nếu bạn quen biết kẻ trộm, tên cướp và những người xấu khác thì hình ảnh của bạn trong mắt mọi người sẽ thế nào? Chắc chắn, mọi người sẽ coi bạn là một tên trộm hoặc tên cướp, phải không?

  Tương tự, trang web của bạn sẽ có ích trong mắt của Công cụ Tìm kiếm nếu nó có liên kết từ trang web chất lượng nhưng nếu nó có liên kết từ trang spam hoặc các trang web không liên quan thì Công cụ Tìm kiếm đặc biệt là Google sẽ không đánh giá cao trang web của bạn. Vị trí thứ hạng của trang web có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

  Vì vậy, một trang web nên luôn luôn có backlinks từ các trang web tốt và các trang web có liên quan hoặc các blog để hoạt động tốt trong SERP!

  5 quy tắc của 1 backlink chất lượng từ các nguồn:
  1. Đảm bảo yếu tố liên quan (chủ đề của domain, nội dung trang)
  2. Đặt ở những trang uy tín (có Authority cao)
  3. Tập trung vào những website thực, có lưu lượng truy cập tốt
  4. Phân phối văn bản Anchor đa dạng, sử dụng biến thể từ khóa
  5. Đặt backlink ở những trang sạch và không bị SPAM
  Để xây dựng backlinks một cách an toàn, bạn chỉ cần kiếm được chúng, thay vì sử dụng mũ đen hoặc các kỹ thuật mũ xám. Bạn có thể xây dựng các backlinks thân thiện với SEO mà bạn có thể viết các bài viết khách (Guest Post) có chất lượng, đăng thông tin, đăng quảng cáo ...

  Bạn cũng có thể tạo ra một chiến lược backlink bằng cách đăng các bài viết chuyên sâu về lĩnh vực, chủ đề, hoặc viết về những case studies điển hình. Đọc bài dưới đây để tìm hiểu thêm về các chiến lược để tạo backlinks chất lượng và an toàn cho trang web của bạn.

  [paste:font size="5"]xây dựng liên kết phải thân thiện với Google.

  [paste:font size="5"]các công cụ kiểm tra backlink miễn phí để cập nhật liên tục vì tất cả những người liên kết với bạn. Nếu bạn tìm thấy một số trang web spam đang liên kết đến trang web của mình, bạn có thể từ chối những liên kết spam bằng công cụ Liên kết từ chối của Google.

  [paste:font size="4"]Tránh kỹ thuật SPAM trong bài: 5 nguyên tắc tạo nội dung chất lượng

  Nên tránh các thư mục web vì hầu hết các thư mục trên web được xây dựng với loại tương tự và loại kiến trúc tương tự với hàng ngàn thư mục khác. Và nó mang lại một tín hiệu tiêu cực cho Google.

  LƯU Ý: Liên kết từ Web Thư mục không mạnh như họ đã từng ở trong giai đoạn đầu của SEO chúng dần mất giá trị! Vì vậy, nếu bạn muốn xếp hạng một số nội dung nghiêm túc, tôi khuyên bạn nên có liên kết từ các nguồn có uy tín khác như đã đề cập trong bài viết.

  [paste:font size="4"]tạo ra nội dung tốt trên trang web / blog của bạn và như tạo ra một cái gì đó độc đáo để nó sẽ được liên kết bởi những người khác. Một cách nữa là giúp đỡ người khác để bạn có thể nhận được nhiều đề cập cùng với liên kết trang web của bạn.

  [paste:font size="5"]Chiến lược xây dựng backlinks cho năm 2017 nên là "không có chiến lược" nào cả. Thậm chí không nghĩ đến xây dựng backlinks một cách sai lầm.

  Dưới đây vẫn là một số phương pháp để xây dựng backlinks tự nhiên mà thực sự không quá khó. Vậy bạn đã sẵn sàng để xây dựng backlinks một cách An toàn?

  [paste:font size="4"]SEMrush ) tìm kiếm những người có hồ sơ theo dõi các bài báo liên quan đến bài viết của bạn.

  Sau đó, bạn có thể thực hiện tiếp cận và yêu cầu họ liên kết bài đăng của bạn với trang tài nguyên của họ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Last edited by a moderator: 21/7/18
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này