21 mẫu phào chỉ trang trí tường đẹp nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tamnhuapvcnh, 6/9/22.

1. tamnhuapvcnh

tamnhuapvcnh admin

Phào chỉ tường là một trong những vật liệu trang trí không thể thiếu cho chân tường, cho các bức tường. Phào chỉ trang trí tường giúp làm nổi bật không gian nội thất, tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm ấn tượng hơn. Vậy bạn đã biết gì về phào chỉ tường? Và mua ở đâu uy tín? Công ty Ngân Hoa chuyên sản xuất và phân phối các loại vật liệu hoàn thiện nói chung và phào chỉ trang trí tường, trang trí phào chỉ phòng khách, viền chỉ tường, phào chỉ lưng tường, mẫu phào chỉ tường, những mẫu phào chỉ đẹp, phào chỉ khung tường.nói riêng. Sản phẩm của Ngân Hoa tất cả mang thương hiệu iso 9001:2015. Hãy trải nghiệm với sản phẩm phào trang trí tường qua dự án đã thi công của chúng tôi. Mời các bạn tham khảo 21 mẫu phào chỉ trang trí tường đẹp nhất Việt Nam

Với 21 mẫu phào chỉ trang trí tường trên đây. Ngân Hoa hy vọng sẽ làm hài lòng các nhà thầu tại Việt Nam. Ngân Hoa Nhà phân phối vật liệu ốp tường, phào chỉ trang trí, phào tường nhựa, chỉ phào ps giá tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp phào chỉ tường PVC, phào chỉ tường PS chất lượng, uy tín số một tại Việt Nam. Ngân Hoa chuyên phân phối phào chỉ trang trí nghệ thuật cho không gian nội thất cao cấp.

Ngân Hoa còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về các loại phào tường sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thắc mắc của quý khách đều sẽ được giải đáp tận tình, cụ thể và chi tiết. Chắc chắn quý khách sẽ chọn được mẫu phào phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải sử dụng phào chỉ cho các khung vòm, tấm ốp trần, cổ trần để tạo nên sự hoàn hảo cho toàn bộ bức tranh, xóa đi sự tẻ nhạt của một tấm trần bình thường, tạo ấn tượng cho những vị khách và tạo không gian sống thoải mái nhất cho chính bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Đặc biệt, đối với những loại phào chỉ rỗng còn có tác dụng cho các đường dây điện chạy ngầm qua. Khác với việc cho đường dây điện chạy ngầm chết trong tường thì việc cho dây điện chạy trong các thanh phào chỉ rất tiện lợi hơn rất nhiều đặc biệt là cho việc sửa chữa, lắp đặt mà lại rất tinh tế, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian nhà. Công ty Ngân Hoa là nhà máy sản xuất phào chỉ trần nhà lớn nhất Việt Nam, cho nên sản phẩm phào chỉ có rất nhiều mẫu đẹp, nhưng giá cả rất cạnh tranh.

Vậy trong thiết kế kiến trúc xây dựng, việc lựa chọn và thi công phào chỉ trần nhà là rất cần thiết, nhưng trên thị trường phào chỉ thì quá nhiều. Thế nên bạn cần phải chọn lựa những công ty có uy tín ví dụ như công ty Ngân Hoa chẳng hạn. Bởi vì công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu phào chỉ trần nhà đẹp về sản phẩm, phong phú về mầu sắc. Bạn lựa chọn công ty Ngân Hoa là sự lựa chọn đúng đắn của bạn đấy. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm phào chỉ trần nhà, các bạn vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần SX & TM Ngân Hoa

ĐC: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam