1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 bước đơn giản tắt quảng cáo bài viết trên Facebook hiệu quả tức thì

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi Chuyengiachayadsfacebook, 20/2/24.

 1. Rất nhiều người dùng Facebook muốn biết cách tắt quảng cáo bài viết trên Facebook. Những quảng cáo thường liên tục xuất hiện trên trang Facebook trên điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, đôi khi, việc xuất hiện quá nhiều quảng cáo cũng gây ra sự phiền toái đối với người dùng. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng các phương pháp chặn quảng cáo bài viết và video trên Facebook từ các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu hiện nay chia sẻ để giảm bớt sự phiền toái từ quảng cáo.

  Bước 1: Truy cập cài đặt tài khoản Facebook của bạn
  [​IMG]

  Đăng Nhập vào Tài Khoản Facebook Của Bạn: Truy cập trang chính thức của Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng email hoặc số điện thoại di động và mật khẩu.

  Điều Hướng Đến Trang Cá Nhân: Sau khi đăng nhập, nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải của trang, chọn "Cài đặt" từ menu xuống.

  Nếu bạn là nhà quảng cáo và không muốn quảng cáo của mình bị bỏ qua thì nên tham gia các lớp dạy Facebook ads chuyên sâu từ các giảng viên hàng đầu hiện nay.

  Bước 2: Chặn quảng cáo từ người dùng cụ thể
  Truy Cập Mục Quảng Cáo (Ads) Trong Cài Đặt: Tại trang cài đặt, chọn "Quảng cáo" từ menu bên trái. Điều này sẽ mở ra các tùy chọn quảng cáo.

  Chọn "Người Chặn" (Ad Preferences): Trong menu "Quảng cáo," chọn "Người Chặn." Đây là nơi bạn có thể quản lý danh sách những người bạn muốn chặn quảng cáo từ họ.

  Thêm Người Dùng Cần Chặn: Tại mục "Người Chặn," bạn có thể nhập tên hoặc email của người dùng mà bạn muốn chặn quảng cáo từ họ. Lưu ý rằng Facebook cũng cung cấp các tùy chọn để chặn quảng cáo dựa trên các sở thích hoặc loại hình kinh doanh.

  Bước 3: Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo bên ngoài
  Cài Đặt Tiện Ích Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt: Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo khi lướt Facebook trên trình duyệt web, bạn có thể cài đặt các tiện ích chặn quảng cáo như Adblock Plus hoặc uBlock Origin. Đối với trình duyệt Chrome hoặc Firefox, tìm kiếm tiện ích này trong cửa hàng tiện ích mở rộng và cài đặt nó.

  Tắt Chế Độ Định Vị Vị Trí (Đối Với Ứng Dụng Di Động): Nếu bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại di động, hãy tắt chế độ định vị vị trí. Facebook thường phân phát quảng cáo dựa trên vị trí địa lý, vì vậy việc tắt chức năng này có thể giảm lượng quảng cáo hiển thị.

  Chuyên gia đã tổng hợp các phương pháp đơn giản và nhanh nhất để người dùng có thể tắt quảng cáo bài viết trên Facebook một cách dễ dàng. Để biết thêm chi tiết hoặc cần sự hỗ trợ từ chuyên gia, đội ngũ tư vấn quảng cáo Facebook tại Askany đều sẵn sàng hỗ trợ. Với mức giá thấp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, askany là lựa chọn đáng tin cậy cho những người muốn tối ưu hóa trải nghiệm của mình trên mạng xã hội Facebook.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này