1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3+ sách ôn thi đánh giá năng lực

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi AnnieBui, 10/9/23.

 1. AnnieBui
  Offline

  AnnieBui admin

  1. Combo Sách Giải Mã 990+ Tổng Ôn Bài Thi ĐGNL ĐHQG TP HCM (Nhiều Tác Giả)
  Cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực đầu tiên PREP muốn giới thiệu đến bạn chính là quyển “Giải mã 990+ tổng ôn bài thi ĐGNL ĐHQG TP. HCM”. Bộ sách này bao gồm 2 quyển giúp sĩ tử tự tin chinh phục kỳ thi Đánh giá năng lực với mức điểm thi là 990+.

  “Thay vì việc các bạn phải tự tìm hiểu kiến thức ở nhiều môn, nhiều khối lớp làm mất thời gian của bản thân, sử dụng bộ sách này, các bạn có thể dễ dàng nhanh chóng nắm chắc những nội dung ở 8 môn thi sát với kiến thức thi nhanh chóng.” (Vũ Hoàng – Tiki, 2019)

  “Bộ sách luyện thi Đánh giá năng lực này giúp cho các bạn thí sinh nắm được những kiến thức ôn tập từ dễ đến khó. Nội dung cuốn sách bám sát theo cấu trúc bài thi Đánh giá năng lực – ĐHQG TP.HCM.” (Công Hoàng – Tiki, 2020)

  “Cuốn sách luyện thi Đánh giá năng lực tổng hợp tất cả các môn học nên nếu bạn muốn học trọng tâm nâng điểm vào một môn cụ thể bạn cần phải tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác. Quyển sách luyện thi đánh giá năng lực tương đối mới và chưa có nhiều người sử dụng nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.” (Như Tâm – Tiki, 2020)


  [​IMG]
  Ảnh: Prep.vn2. Tổng Ôn Cấp Tốc Luyện Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực (Theo cấu trúc đề thi của ĐHQGHN) (Nhiều Tác Giả)
  Tổng ôn cấp tốc luyện kỳ thi Đánh giá năng lực – cuốn sách luyện thi Đánh giá năng lực tổng hợp đầy đủ các kỹ năng thực chiến cần thiết, các phương pháp làm bài hiệu quả để xử lý tốt đề thi Đánh giá năng lực của trường ĐHQG Hà Nội. Cuốn sách nhằm giúp học sinh đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện thi Đánh giá năng lực ngắn hạn.

  “Tại mỗi phân môn, tác giả thể hiện rất rõ các bước tư duy, các kỹ năng làm bài để học sinh có thể phán đoán đưa ra lựa chọn ra các câu trả lời chính xác nhất, hoặc các cách làm nhanh và hiệu quả nhất. Nhằm làm nổi bật tính hiệu quả của phương pháp, thầy cô luôn lồng ghép các ví dụ hướng dẫn cho các học sinh cách vận dụng, diễn giải một cách chi tiết để các em hiểu kĩ các nội dung.” (Công Hòa – Tiki, 2019)

  “Hệ thống các đề thi chuẩn theo đề tham khảo Đánh giá năng lực trong cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực do trường ĐHQG Hà Nội công bố được tham khảo từ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ biên tập viên có chuyên môn giàu kinh nghiệm đồng biên soạn, đảm bảo phù hợp với cách tiếp cận của đề thi thực tế.” (Thúy Nga – Tiki, 2020)

  “Cuốn sách luyện thi Đánh giá năng lực này giúp sĩ tử nắm được phương pháp kỹ năng xử lý từng phân môn trong đề thi; Mẹo ghi nhớ để xử lý thật tốt các câu hỏi NB -TH; Phương pháp giải nhanh các câu hỏi có trong đề thi.” (Duy Hưng – Tiki, 2020)


  [​IMG]
  Ảnh: Fahasa.com
  3.Tăng Tốc Luyện Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh (Nhiều Tác Giả)
  Cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực – Tăng tốc luyện đề thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh là một trong những cuốn sách giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức trọng tâm. Ngoài ra, cuốn sách cũng trang bị phương pháp làm bài, tập làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị cho kì thi Đánh giá năng lực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

  “Cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực này giúp học sinh nắm vững những kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT, kiến thức được mở rộng bên ngoài SGK. Học sinh dễ dàng nhận diện, biết cách làm đa dạng các dạng bài có trong đề thi, đặc biệt là các dạng bài nằm trong phần kiến thức lạ, khó. Có một số phương pháp làm bài hiệu quả cho từng dạng bài đồng thời bổ sung các phương pháp áp dụng tư duy cũng như kỹ năng cần thiết để giải nhanh, chính xác từng dạng. Làm quen dần với cấu trúc đề thi được chuẩn hóa, áp dụng các phương pháp làm bài cũng như những kiến thức được hệ thống để đạt được kết quả cao nhất.” (Trần Hoàng – Tiki, 2020)

  “Cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực này tổng hợp tất cả các môn học nên nếu bạn muốn học trọng tâm nâng điểm vào một môn cụ thể bạn cần phải tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác.” (Như Ngọc – Tiki, 2020)

  “Ôn luyện chiến thuật và kĩ năng làm bài/ Phương pháp làm bài được trình bày theo 2 cách như sau: Chia nhỏ các mảng kiến thức thành từng dạng bài và hệ thống hóa lần lượt các phương pháp làm bài, dấu hiệu nhận biết cho các bài tập mà có thể áp dụng phương pháp đó.” (Nguyễn Thị Minh Thư – Tiki, 2020)


  [​IMG]


  Xem tại: https://tusachmeocon.org/sach-on-thi-danh-gia-nang-luc/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này